Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

anyen123

Members
 • Content count

  137
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

anyen123 last won the day on January 27

anyen123 had the most liked content!

Community Reputation

24 Excellent

About anyen123

 • Rank
  Member
 1. Ngày không đẹp trời

  Hôm nay là một ngày nắng ! Hy vọng tâm nguyện của mình sớm được thành hiện thực và sẽ cố gắng duy trì. Vẫn còn những khó khăn lớn có nhỏ có xoay quanh cuộc sống và công việc nhưng sẽ có cách giải quyết được mình tin là thế. Nuôi dưỡng ước nguyện này đã lâu rồi, nếu được thì chắc mình và các con cũng có Duyên với nhau nhỉ !
 2. Ngày không đẹp trời

  Tôi có yêu một người, do tôi lầm lỗi nên người ấy bỏ tôi đi rồi không quay về nữa. Tôi đã làm mọi cách để buông và kể cả gây ra lỗi lầm nhưng rồi cuối cùng kết quả là vẫn không thể quên được người ấy. Trái tim vẫn đong đầy cảm xúc dành cho người. Thời gian có nghĩa lý gì đâu chỉ càng ngày càng cho tôi nhận ra rằng người ấy trong tim mình vẫn không hề thay đổi.
 3. Sáng nay là một ngày mưa lạnh lẽo , nổi hứng thú muốn lập một căn nhà , mà lại không biết đặt tên là gì , thôi thì cứ như thời tiết mà đặt Ngày không đẹp trời ! Dạo này không hiểu tâm hồn yêu đương của mình tan biến trôi lạc đi về đâu rồi nữa. Mà thôi kệ đi, đang đau đầu vì công việc . Muốn lập một quỹ từ thiện tự do của riêng mình không cần tên để mỗi lần lướt fb thấy ai đó có hoàn cảnh khó khăn thì giúp , có thể là nhiều hoặc ít nhưng đó cũng là tấm lòng của mình. Suy cho cùng tiền làm ra bao nhiêu cũng hết, nhà cửa có để ở, xe cộ cũng đã có để đi , ăn uống quần áo, tất cả mọi thứ nói chung ko cần dư , vừa đủ là được . Ngoài kia biết bao nhiêu người còn khó khăn rất nhiều, nhớ lại hình ảnh cha mẹ đã từng rất vất vả để mưu sinh thì bây giờ khi nhìn những mảnh đời dù có cố gắng bao nhiêu vẫn không đủ ăn đủ mặc thấy thương vô cùng. Chút lòng mọn không thể làm cả bầu trời tươi xanh chỉ hy vọng có thể khiến một vài mảnh đời bớt khổ đau hơn.
×