Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

shakunage1503

Thành Viên
 • Số bài viết

  112
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  5

shakunage1503 last won the day on Tháng 3 6

shakunage1503 had the most liked content!

Điểm

119 Excellent

Về shakunage1503

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 01/01/1985

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

2.801 lượt xem hồ sơ
 1. Những câu chuyện cũ mèm

  "Có điều, cuộc sống dạy chậm rãi quá, nhẩn nha quá. Tốn mười năm, nó chỉ học được vài bài học thí dụ như “không có gì là mãi mãi”, như “đừng mù quáng tin vào cảm xúc” hay “yêu phải để dành”. Nó rất nôn nóng được học nhanh nữa, để chứng tỏ bản lĩnh, sự già dặn của mình. Bữa nay, nó nhận ra mình buồn quá, khôn mà buồn. Biết nhiều mà buồn. Tỉnh táo mà buồn. Trải đời mà buồn. Ngoái lại thì thời vui nhất đã bỏ đi lâu rồi, từ lúc hoài nghi lên ngôi." St: NNT ps: nhẫn tự làm, vòng do Cô Ba lái đò tặng. Vốn thích lãng mạn, dù biết không thể tồn tại nỗi 3 ngày, nhưng vẫn thích nhẫn cỏ hơn. Đời là vậy, nghèo mà chân tình, giàu rồi lòng bổng đổi thay.
 2. Vẫn chờ một lời chúc 8/3 như mọi năm.

 3. Những câu chuyện cũ mèm

  Ck đi công tác xa, vk ở nhà trông mong từng tin nhắn...đổi lại là những tin nhắn như sáng nay, không như mong đợi. Ban ngày không nói chuyện được, ban đêm gọi vì nhớ... đổi lại là gọi không đúng lúc vì đang bận.... Mấy hôm nay xù đầu vì vài chuyện riết chắc giống Bà Chanh này.... Ps: tròn 2 tháng xa Ck.
 4. 情熱と難しさ...

  Ck luyện chữ cho em hả????
 5. 情熱と難しさ...

  Ckkkkkkk, em cực kỳ không thích ai viết tiếng nữa tây nữa ta....
 6. Những câu chuyện cũ mèm

  Từ lúc nào mà ck em thiếu tự tin về bản thân thế.
 7. Đắng !

  Để yêu em, để em chăm sóc và để em trở thành người vk "dam dang" của anh. Đơn giản thế thôi ck. Chuyện đã đến thì mình đành chấp nhận. Không đến lúc này cũng đến lúc khác, mĩm cười thôi anh ạh. Thương anh.
 8. Những câu chuyện cũ mèm

  Ôi trời ơi! ĐẢ NỮ của lòng em. Xem phim mà cứ mỗi lần đến cảnh đánh đấm thì lại xót xa... Cũng đã rơi nước mắt vì Chị... Chắc mai đi học võ để được giống Chị quá. Lỡ sau có ai bắt cóc Ck em, em cũng đi cướp về... ps: ngày thứ 51 xa ck.
 9. Tôi yêu nét văn hoá ghế đẩu Việt Nam...:wub::wub:

 10. Những câu chuyện cũ mèm

  Lại cảm thấy nhớ nhà da diết, mấy tháng nữa thôi là 2 đứa được về, chính thức nắm tay nhau “ra mắt” cả nhà, dù là “ngầm” nhưng cũng cảm thấy hạnh phúc, có điều nó sẽ mĩ mãn hơn nếu những dự định của 2 đứa trong tháng tới thành công... Ps: nhớ cái mặt nghiêm nghiêm, nhớ cái môi trề trề, nhớ cái cánh mũi mềm mềm... (nói ai tự biết nhe..)
×