Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

TinhCa

Members
 • Content count

  105
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  6

TinhCa last won the day on August 22

TinhCa had the most liked content!

Community Reputation

133 Excellent

About TinhCa

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

2,018 profile views
 1. Ca

  Em rồi sẽ không còn những mơ mộng Anh rồi sẽ nuôi lại những hy vọng Tháng ngày trôi đi mãi, vui buồn kể lại cho ai Miu Lê.
 2. Ca

  Hnay là lần thứ 2 trong vòng 5 năm qua mình đem xe ra tiệm...rửa. Trước h chỉ toàn tự mình rửa thôi. Nhớ ngày mới mua hắn, mình đã vào siêu thị Nhật mua thêm 3 cái khăn lông cực mềm, nhỏ xíu vs giá 40k về chỉ để..rửa, lau xe ( còn sang hơn mua khăn mặt nữa ). Ừa, nâng niu hắn lắm, cái gì yêu thích rồi thì cũng nâng như vậy. 2 lần đem rửa tiệm ấy là trời mưa xe dơ quá, bị kẹt cv ngoài đường k thể đi cái xe dơ kinh dị dc, nên tấp vô tiệm. Mà kể ra cũng tốt, tiền ấy lấy đi ăn cà rem hen, mới phát hiện có chỗ bán kem ống đậu đen truyền thống huyền thoại của ngày xưa xửa xừa xưa . Ước chi nhanh đến lúc được nghỉ làm mà không cần phải nghĩ đến tiền lương, người ta gọi là về hưu sớm ấy. Có tg thật nhiều, mua bạn KTM 390Duke về vi vu đây đó. Lần đầu mới thấy chiếc mô tô được như vậy. Thường bị ghét mô tô ở chỗ cái đít cứ dỉnh ngược lên trời, ng ngồi sau phải cong khòm, ngồi mô tô như hành xác ấy. Loại này phía sau ok, bản đủ rộng, vừa cao đủ để sát vào người phía trước, rất chắc chắn và thoải mái. ( Nhớ tới vài chuyện, mình là chúa thích nghịch , bóp thắng bất chợt khi chở cô nào ấy sẽ thú vị lắm kk ).
 3. Ca

  Ăn thôi
 4. Ca

  Vừa hái
 5. Ca

  Thơ Cho Em Anh bảo rằng anh sẽ làm thơ Viết về em một cô gái đẹp Nét thanh tao dịu dàng e ấp Em mỉm cười anh cứ ngỡ xuân sang Anh mãi ngồi cắn bút làm thơ Chỉ có thể vẽ em qua dòng trí nhớ Chữ lặng im, thẹn thùng trang giấy Chẳng lời nào xứng với em nên thơ trốn mất rồi Đêm cồn cào, đêm than vãn ỉ ôi Đêm nhớ em nên lòng anh hờn dỗi Ghét mây kia cứ tắt đường nghẽn lối Ấy mà em có nhìn về phương đó có anh? Đêm cũng thì thào, đêm chở mùa sang Sắp tới tháng giêng, em hiền như mộng ước Anh gởi thơ anh vào sắc trời hoa tết Em hãy nhìn đi : em là mùa xuân anh mãi đi tìm. TìnhCa. P.s : bông hồng nép lá đậu rồng ^^
 6. " Chỉ là một lần trong đời được ngồi đối diện nhau,

  Rồi mây có xanh hay trắng mặc cứ bay qua đầu.

   

  Người đã chờ như từng chờ tuyết rơi bên ngoài khung cửa sổ giữa đêm thâu,

  mà biết rằng ngàn khuya nữa vẫn trời sao nơi ấy.

   

  Mình lớn khôn nhưng lòng thật ra chỉ đầy trẻ dại

  Không có yêu thương nào là yêu thương mãi mãi dù là đến từ ai.

   

  Chúng ta sẽ bắt đầu câu chuyện bằng cách nhìn nhau thật lâu và dài...

  Những tiếng cười tự nhiên như cơn gió,

  Không phải ai cũng đủ niềm tin để yêu thương một ai đó,

  Mà một cái chạm tay cũng chập chùng gian khó phải đi qua.

   

  Sẽ nói về những điều không có ai khác hiểu ngoài chúng ta,

  Như thể sống cuộc đời này chỉ đợi gặp nhau và chia sẻ.

  Mỗi người một con đường nhưng chúng ta đã bước đi trong một quãng đời nào đó thật khẽ

  Vì biết mình không thể chối từ một nhịp tim…

   

  Có thể sẽ rất đau đến mức người phải dừng lại tất cả mọi giác quan

  Khi thế giới này buộc chúng ta phải trả giá

  Nhưng còn hơn là thấy mình trôi đi trong một biển người xa lạ,

  Cuộc đời này buồn quá mà người thì không thể vui.

   

  Nên chỉ cần là một lần trong đời được ngồi đối diện nhau

  Chúng ta sẽ bất chấp hết mọi lý lẽ con người! "

   Thơ : Nguyễn Phong Việt 

 7. Ca

 8. Ca

  Cái gọi là "ngỡ ngàng" kia sẽ khó tránh khỏi vì mấy ai bắt được cái nhịp của mình. Còn riêng bản thân em, đi qua hết thanh xuân rồi, những điều đã nói không còn là thứ vẽ vời, mơ mộng, tất cả đều là sự trải lòng. Lãng mãn cũng là bản chất. Hihi
 9. Ca

  Sáng ra vườn hái rau, con cào cào nhảy lò cò vào rổ.. hình ảnh cô bé con ngày xưa trốn ngủ, nhảy lò cò ra sau hè, bứt cọng cỏ gà, rình chụp đuôi chuồn chuồn, bắt cào cào lần lượt hiện ra. Trời quê xanh thắm, gió đồng mơn man mát rượi, tiếng xù xì to nhỏ, khúc khích cười hí hửng giòn tan. Mai là trung thu rồi,những cái lồng đèn tre dán bằng cơm với mấy mảnh giấy bóng màu. Những cái lon đục lỗ có cọng dây dẫn dầu làm đuốc. Trẻ con quanh xóm tụ tập dưới trăng, nối đuôi hát rầm vang bài rồng rắn lên mây kéo nhau ra hội trường thôn nhận kẹo. Mấy cái bánh , vài viên kẹo thôi mà vui như hội. Đêm mai, trung thu lại về.. Ca sẽ làm lồng đèn, mua miếng bánh, pha bình trà, cùng em ngồi ngắm ánh trăng vằng vặc như thời mình nít nhỏ. Ca trồng trái bí, vườn cà, nuôi con gà, trồng đám cỏ , mua mấy con bò.. cho tuổi thơ em vẫn ở mãi quanh đây. Em có thích hàng dừa trái lành mát ngọt ? Ca cũng bứt tàu dừa làm đồng hồ hay kèn cho e thổi vui tai.. Tình tang tích tịch tình tang , ai xuôi em đến, xin em về cùng.
 10. Ca

  Lại lướt qua mùi hoa sữa, 1 xíu thôi, đến cả trăm lần, vẫn rộn ràng bổi hổi.
 11. Ca

  Tròn 13 năm rồi sao? Đời người như giấc mộng dài. Ân ân oán oán cuối cùng cũng không thoát ải sinh lão bệnh tử. Còn đọng lại được gì ngoài những chằng chịt ngang dọc tái tê ? " Ôi kiếp trăm năm được mấy ngày Trời xanh không gợn chút mây bay Gian nan vẫn thủy chung bè bạn Êm ấm tình yêu mỗi phút giây " Thương thay một kiếp người !
 12. Ca

  " Đây em cành thẹn lẫn cành thương "
 13. Ca

  " Có một mùa hoa cải, nở vàng trên bến sông Em đang thì con gái, đợi anh chưa lấy chồng " P.s : mùa thu dịu nhẹ, thêm những cơn mưa cho đêm càng tĩnh lặng. Yên ả !
 14. Có khi phải vay mượn 1 nơi để đỡ chông chênh.

  Em vịn gì, cành khô mềm đâu biết được ?

  Em vịn người, làm sao đo hết những nông sâu ?

  Nên thôi, cái gì mua được bằng tiền, sòng phẳng cho nhẹ.

  Vay mượn mấy thứ ân tình chả ai bán , phát ban.

 15. Ca

×