Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

TinhCa

Members
 • Content count

  147
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  14

TinhCa last won the day on November 26 2019

TinhCa had the most liked content!

Community Reputation

173 Excellent

About TinhCa

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

2,853 profile views
 1. Ăn mừng 49ký, ăn xong có tăng lên 59 hem ? 

  1. Kidhamham

   Kidhamham

   Lên 59kg thì vô tập gym tiếp  ;))

 2. Ca

  Đêm nay trời sáng, tắt hết điện đi cũng có thể thấy vầng sáng tỏa ra dưới nền trời xanh, những áng mây cũng trắng trong hơn mọi ngày. Lâu, thật lâu rồi mới ra hiên ngồi, 1 ly gừng nóng, vài bản nhạc Lệ Quyên, đêm dường như dễ chịu hơn khi con người được xoa dịu về mọi lẽ. Lại ngắt mấy cọng cỏ, " gặm " vô thức như ngày xưa hay " thú tánh " ăn cỏ vậy. "Người ra đi như quên hết bao lời ca" - Một bản nhạc đẹp !
 3. Ca

  " Ôi tuổi xanh mộng mơ Vấn vương tháng năm mong chờ Hứa duyên trao lời ngày anh về lứa đôi thành hôn Tiễn đưa xuyến xao tâm hồn Buồn dập dồn nhớ thương nào vơi Anh chờ, anh chờ mâm trầu đưa tới Pháo hoa rượu nồng Mừng cô dâu trẻ vu quy Dáng xinh sánh vai bên chồng Làn phấn hồng điểm tô mặt duyên Tương lai có nhau trong đời Cùng gọi mời ngắm mây trời bay " - Vọng Kim Lang -
 4. K để ý chuyện thiên hạ lắm, mà có cái nó buồn cười đến độ k ngậm dc mỏ.

  Có con nào lấy lý do k gặp người yêu vì phải dành tg cho gd k. Xong còn bảo : cả tuần đi làm từ sáng tới chiều. Tối về nhà sinh hoạt cùng gd chỉ dc ít ỏi có 2-3 tiếng rồi ngủ. Nên ngày chủ nhật cuối tuần phải dành cho gd !!!!

  Ủa , bạn, mình bày cách này là bạn trọn đời dc toàn tâm toàn ý toàn thân xác cho gd nè : nghỉ việc mẹ nó đi, ở nhà với mẹ. Tối rủ cả nhà đừng ngủ, ngồi quay quần ấm áp trong vòng tay nhau. K thôi cả nhà ngủ, bạn thức , bạn ngồi ngắm gd mình cũng dc, đấy, bạn đã thể hiện dc tình yêu thương vô bờ, thật tuyệt vời !!!

   Hãi j đâu .

  1. ShinAH

   ShinAH

   Tui Ko nhặt được mồm bác ạ 🤣🤣

   Thì bạn gì đó ko yêu người kia mới lấy cái lý do đó thôi chứ tui cũng iu gia đình nè mà tui ko có cuồng đến vại 😂😂

  2. Kimyoungsix
×