Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

TinhCa

Members
 • Content count

  181
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  15

TinhCa last won the day on May 19

TinhCa had the most liked content!

Community Reputation

209 Excellent

About TinhCa

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

3,570 profile views
 1. Hôm nay hoang mang , buồn man rợ. Có anh con mê xe cảnh sát, nhờ vẽ giúp chiếc xe cảnh sát. Tui dốt nhiều môn lắm, mà dốt nhất lại là vẽ ( hồi nhỏ đi học toàn nhờ chị dâu vẽ dùm ). Tui đương nắn nót vẽ xe cái anh con bỗng khóc òa, tui bối rối lắm, hỏi sao con khóc? Anh khóc dữ dội hơn bảo xe đâu có miệng...

  À, ra cái đầu xe tui vẽ giống cái..miệng...

  Ảnh từ tâm trạng háo hức đến bực bội kèm thất vọng, dẹp luôn tập vẽ,lẩm bẩm : mình buồn ghê chứ, xe cảnh sát gì cái bánh wheel nhỏ xíu, bánh wheel phải bự chứ, xe cảnh sát phải có huy hiệu ngôi sao chứ, xe cảnh sát đâu có miệng... Câu chốt T không biết vẽ xe cảnh sát gì hết.

  -------:sad::sad:

  1. Kidhamham

   Kidhamham

   C có vẽ cái kia là giống nhất :))))

 2. Gom Gộp

  Ha ha, đừng để ý tới cặp đôi đó 12, họ có thể chia tay hoặc ở lại, tùy vào họ mà. Chà, vậy em cũng tìm thấy cái hay của miền nam rồi đó, em cảm được mà, chỉ là đôi khi vì nguyên nhân nào che lấp đi thôi. Vẫn câu nói cũ : Bình an !
 3. Gom Gộp

  Người cùng miền còn chưa hiểu dc hết mà. Thôi, sáng nay tự nhiên nghe trúng cái bài này, ng miền nam hay mở trong đám cưới, có lẽ giai điệu k hợp lắm vs 12, nhưng nghe thử xem, có cái gì gắn kết miền nam k.
 4. Gom Gộp

  Không rành đường SG thì tối không nên chạy xe khuya 1 mình như vậy. Mấy con đường ven sông rất nguy hiểm về đêm.. Có cái hẹn trà với 12 , hy vọng ngày tháng năm sau còn được gặp lại tại SG. SG hối hả, HN lại rất thơ nên dễ làm mình da diết nhớ khi buồn, nhưng nếu chậm lại nửa nhịp cảm nhận, SG sẽ khiến ngta thổn thức khi xa ? Bình an nha !
 5. Những niềm vui nhỏ.

  Chung quy lại vẫn thấy cưng rất là ác nhé Lác. Nghĩ sao dẫn cả bầy đi triệt sản, hẳn chúng rất hặn qủy triệt sản
 6. Hôm nay đọc được bài  " Quốc kỳ Việt Nam là lá bùa hộ mệnh của người dân trên đất Mỹ " thấy rất xúc động dù mình không muốn nói gì liên quan về chính trị.

×