Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

Diễn Đàn Nâng Cấp

Diễn đàn sẽ đóng cửa để chuyển server từ ngày 19 tháng 6 8:30AM US Central Time đến ngày 20 tháng 6 4:30 PM US Central Time. 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

purple_roses

Thành Viên
 • Số bài viết

  4
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

0 Neutral

Về purple_roses

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

75 lượt xem hồ sơ
 1. Nhật ký!!

  Sau mấy ngày thời tiết thất thường và coi thường nó thì hôm nay em đã chính thức bị đánh gục. Khi em ốm cũng là lúc em yếu đuối nhất, nhưng không ai biết điều này cả đâu ngay cả chị, chị nhỉ. Hôm nay em mệt, thực sự rất mệt, vừa sốt vừa ho mà chị biết cơ thể em phải không. Những lúc thế này em chỉ muốn được một người ôm lấy từ phía sau để em có cảm giác an toàn, cảm giác mình được che chở, bảo vệ. Nhưng ước mơ cũng chỉ là ước mơ, em chưa từng được như vậy, cả những khoảng thời gian em có chị..và từ một phút yếu đuối đó mà em đã đánh rơi mất chị.. Thôi thì cũng là duyên số, mình chỉ đi được cùng nhau đến đó, chúng ta có duyên nhưng chưa có phận nên sẽ lưu lại những kỷ niệm đẹp để một ngày nào đó ta tình cờ nhìn thấy nhau trên phố thì sẽ cho nhau những nụ cười rạng rỡ.
×