Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

penci25

Thành Viên
 • Số bài viết

  35
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

12 Good

Về penci25

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
 1. Tình yêu không cần tình dục

  2 bạn sống cùng nhau lâu chưa? còn mình với người ấy cũng toàn ôm , nắm tay ngủ thôi. Nói chung là cô ấy đang thay đổi tâm sinh lý hay sao ấy. Không thích làm chuyện đó nên mình cũng không ép.
 2. Tình yêu ko hôn nhân khó vững bền

  đúng vậy đó chị. Khi lập gia đình rồi thì họ đều phải có trách nhiệm và nghĩa vụ với nhau, rồi chăm lo con cái...chính vì vậy đa số các cặp vợ chồng khi lấy nhau về dù có hoang mang có thấy người kia thay đổi ko còn như ngày yêu nhau chăng nữa nhưng họ vẫn sống với nhau vẫn chăm lo gia đình. Bất đắc dĩ lắm mới ly hôn . Còn như cộng đồng LGBT thì chịu rồi. Chỉ cần say nắng ai đó là chạy theo luôn bỏ người cũ cho dù mọi thứ đều tốt. Cả thèm chóng chán, mà chán là bỏ luôn được.
 3. Tình yêu ko hôn nhân khó vững bền

  thì đúng là giấy kết hôn làm tăng trách nhiệm và nghĩa vụ của vợ chồng, con cái cũng làm cho họ gần nhau hơn. còn nếu ko có thì hết yêu là chia tay ngay ko nghĩ ngợi gì cả.
 4. Tình yêu ko hôn nhân khó vững bền

  Cách đây 2 năm tôi rất hi vọng và đặt nhiều niềm tin vào tình yêu này và cũng đã cố gắng nhiều vì nó. Nhưng đến bây giờ tôi ko biết mình nên làm gì nữa. Ty ko có hôn nhân cuối cùng khó mà ở bên nhau mãi mãi được. Bên ngoài xã hội trai gái yêu nhau lấy nhau, sau này dù ty phai nhạt nhưng cũng vì tình nghĩa vợ chồng, nghĩ tới con cái mà vẫn sống với nhau đến hết đời . Nhưng với ty đồng giới ko hôn nhân, cứ yêu nhau thôi ko biết khi nào xa nhau. Có khi vài tháng hay vài năm người yêu mình cũng chán rồi bỏ đi yêu người khác hoặc lấy chồng.. Còn lại một mình cô đơn mà thôi . Vì ko có gì ràng buộc nhau thật sự rất khó để ăn ở với nhau đến hết đời. Nghĩ mà chán nản, ko biết nên đi tiếp hay dừng lại đây....
 5. Có nên tin vào số phận ko 

  1. Show previous comments  1 more
  2. penci25

   penci25

   số phận đưa 1 nửa đến với mình rồi nhưng cuối cùng lại không ở được với nhau đến cuối đời, điều đó thật đáng sợ phải k bạn? . Mình luôn lo sợ một ngày nào đó người yêu mình rời xa mình đi lấy chồng, để lại 1 mình mình cô đơn . haizz

  3. Bum

   Bum

   Nếu tin mà mang lại cảm xúc tích cực thì tin. 
   Nếu không tin mà mang lại cảm xúc tích cực thì không tin. :sleep:

  4. AnAn5101

   AnAn5101

   Thật ra việc tin hay ko tin thì sự thật vẫn ko thay đổi được. Có chăng là cung cấp cho bản thân cái nhìn lạc quan hơn về sự an bài. Từ đó có cách xoa dịu bản thân trong cơn đau khổ. Vì khi đi qua được ngày dông bão đó, ta nhận ra ngày nắng ta đang nhận là xứng đáng. 

 6. Tình yêu không cần tình dục

  Mọi người cho ý kiến về quan điểm: tình yêu thôi không cần tình dục Liệu tình yêu đồng giới có đơn giản như thế không? liệu có tình yêu nào không cần tới tình dục không? có người nói chỉ cần luôn yêu thương, chăm sóc quan tâm lẫn nhau liệu như thế có bền lâu không?
×