Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

LouisDuong

Members
 • Content count

  117
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

LouisDuong last won the day on April 13

LouisDuong had the most liked content!

Community Reputation

94 Excellent

About LouisDuong

 • Rank
  Member

Contact Methods

 • Yahoo
  Autumninmyeyes@yahoo.com

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Sài Gòn.
 • Interests
  Ăn cơm gia đình.

Recent Profile Visitors

975 profile views
 1. Em xin lỗi.

  Nhất ốc lưỡng nhân, tam san tứ quý. Tạm dịch: Một ăn phòng, đôi bóng người yêu. Cơm ngày ba bữa, một năm bốn mùa.
 2. Em xin lỗi.

  Mình vẫn còn nhớ. Lúc xưa, khi mình vẫn còn là cô bé mười sáu tuổi, mình đã gặp chị. Mình còn nhỏ, mình không hiểu chuyện, nhưng lòng mình đã có người gửi gắm. Tình yêu khiến con người trưởng thành hoặc trẻ con. Mình dùng chiếc xe đạp cùi mía đèo chị đi khắp Đà Nẵng. Mình đi làm để dành tiền vào thăm chị. Mình mua sô cô la tặng chị, mình đi một vòng quận một, mình không biết đi xe bus, nhưng mình đã làm hết việc đó, chỉ vì yêu chị. Thật tốt khi thanh xuân có chị, cũng thật may, khi chị vẫn luôn ở đấy. "Tình yêu của chị như bầu trời rộng lớn, đi đến đâu em cũng thấy chị hết á." "Giống như ác quỷ ám em hay gì?" "Quỷ sứ."
 3. Em xin lỗi.

  Hôm nay, bị tông xe, là đối phương tông mình. Điều đầu tiên khi mình ngã xuống đất thì mình liền nghĩ đến chiếc xe. Lần té xe hồi còn ở Đà Nẵng cũng vậy, mình chỉ lo cho chiếc xe chứ không lo cho mình. Thật may làm sao là không bị gì, nhưng người tông mình thì bị gãy chân. Là lỗi của đối phương nên mình cũng không hoảng sợ gì, mình cũng chỉ bị thương nhẹ ở phần đầu gối. Điện thoại cho chị, chị sợ mình là người tông người ta nên lật đật chạy đến, nhìn vẻ mặt hốt hoảng của chị mà buồn cười. Cũng lâu rồi không có vết thương nào trên người, tự nhiên giờ bị lại, cảm thấy sức chịu đựng thật kém, mới đổ oxy già vào sát trùng vết thương thì đã ré lên thật to. 25 tuổi rồi.
 4. Em xin lỗi.

  Chị Gia Linh, chị thực sự là một người phụ nữ nói nhiều.
 5. Em xin lỗi.

  Tưởng mất luôn nhật ký rồi. Thật là may.
 6. Em xin lỗi.

  - Trong tình yêu, sao không có công bằng? - Làm sao lại công bằng được, một người công, một người thụ, chứ không thể nào hai người công bằng nha. - ...
 7. Em xin lỗi.

  Chị ấy làm mất chiếc nhẫn ở đâu đó rồi. Cả hai cùng kiếm khắp nhà nhưng vẫn không thấy đâu. Chị ngồi xem facebook để coi lần cuối cùng mình mang nhẫn là khi nào nhưng cũng không xác định được. Cả ngày hôm qua ngồi thẩn thờ tiếc của. Mình thấy cũng buồn, mà nếu mất rồi thì biết làm sao bây giờ, mà cũng không hiểu sao lại mất nữa, cũng chẳng có ai lấy cắp. Mình không có biểu hiện ra là mình buồn, cũng là nhẫn mình tặng mà. Không biết chị ấy có nghĩ gì khi thấy mình vẫn bình thường hay không. Thôi mất của thì người còn, sau này em làm tặng chị chiếc khác nha.
 8. Em xin lỗi.

  Hôm nay tự dưng nói chuyện với mình về vụ nước ngọt các thể loại. Nói bản thân là nước thì sẽ là hồng trà tắc, ngọt ngọt chua chua đắng đắng. Mình hỏi vậy em là gì, thì chị trả lời em là nước lọc. Mình hỏi vậy là ý gì, chị nói nước lọc thì tùy vào đối tượng uống cảm thấy như thế nào chứ nước lọc không đơn giản là nước lọc. Mình cười nói giải thích tiếp đi, em vẫn chưa hiểu. Thì chị tóm gọn thôi mệt quá, đại khái là nước lọc thì phải cần uống mỗi ngày. Vậy được chưa? Haha, khổ chưa, phụ nữ gần 30 tuổi muốn nói lời lãng mạn phải giăng đèn trước ngó sân sau vậy luôn đó hả? 😂
 9. Em xin lỗi.

  Nhiều khi mình muốn để chị ra đi nhưng mình lại sợ mình mất chị. Mất chị rồi ai đền cho mình, nhưng ở bên mình trông chị thật mệt mỏi. Mình đang cướp đi tuổi xuân hiếm còn lại của chị ấy hay sao, mình không rõ nữa. Vì chị trông buồn nhiều, đôi mắt chị không thường cười mà thay vào đó là nhiều tâm sự. Chắc chị sợ mình sẽ ra đi, và mình đôi khi cũng hay nghĩ thế. Hai đứa tâm linh tương thông đến nỗi mọc một cục mụn ở cùng một vị trí trên gương mặt. Có phải tụi mình quá hiểu nhau nên mới cảm thấy buồn nhiều như vậy cho dù đang ở cạnh nhau? Mình bây giờ không muốn quay về ngôi nhà đó nữa nhưng chị lại muốn mình về ở với chị. Đôi khi tụi mình sẽ vì lý do này mà gây nhau....
 10. Em xin lỗi.

  Hôm nay, chị nấu cho em một nồi lẩu cá hồi. Em đã vòi chị nấu cho em, như thể em là một đứa trẻ, còn chị là một người mẹ. Chị cưng chiều em, chị yêu thương em, trong gần tám năm qua, thứ mà chị nấu cho em còn nhiều hơn thứ mà em đi ăn ở bên ngoài. Ở bên em, đây là điều không công bằng cho chị. Vì tính em (đôi khi) trẻ con, lại hay nóng nảy, chị cũng nóng nảy, nhưng sau đó người làm lành đôi khi lại là chị, cũng có khi lại là em, nhưng chỉ có em biết, đối với cuộc tình này, em dường như đã rơi vào trạng thái hết tình yêu. Em không hiểu em nữa, là em hết yêu chị, hay em đang rơi vào giai đoạn chán nản không tên nào đó. Thứ vô hình này cứ bóp chặt lấy em, khiến cho em lúc hôn chị đã cảm thấy thật nhạt nhẽo. Thỉnh thoảng, em tự tưởng tượng đến khi chị chết đi, bỏ rơi em, em đã khóc, nhưng sau đó mọi chuyện vẫn như cũ. Sự tưởng tượng của em không giúp em cứu vớt được tình cảm trong mình. Chẳng có người thứ ba nào cả. Chỉ là em muốn, quay lại thời điểm, trái tim mình rộn ràng khi thấy chị, hôn chị trong say đắm, và làm tình trong mê say. Nhắc tới làm tình thì em mới nhớ, hay là do tám năm qua em chưa từng được nằm dưới nên mới như thế này? Em sợ mình hết yêu chị. Sợ thật sự. Em xin lỗi.
×