Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

LouisDuong

Members
 • Content count

  126
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

LouisDuong last won the day on April 13

LouisDuong had the most liked content!

Community Reputation

98 Excellent

About LouisDuong

 • Rank
  Member

Contact Methods

 • Yahoo
  Autumninmyeyes@yahoo.com

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Sài Gòn.
 • Interests
  Ăn cơm gia đình.

Recent Profile Visitors

1,101 profile views
 1. Em xin lỗi.

  Chúc mừng sinh nhật tôi.
 2. Em xin lỗi.

  Hôm qua mình hỏi chị mình, “Anh em đang bị như vậy mà em vẫn có tâm trạng để cảm thấy vui vẻ, vậy có phải là em không thương anh mình hay không?” Chị nói, “Đó là hai chuyện khác nhau mà.” Mình vẫn biết đó là hai chuyện khác nhau, nhưng mình vẫn cảm thấy mình thật tệ, mình cảm thấy tệ khi mình đang cảm thấy vui vì đáng lẽ mình không nên được vui như vậy khi anh đang bị bệnh ung thư và anh sẽ ra đi bất cứ lúc nào. Mấy nay mẹ cứ gọi điện thoại cho mình và thông báo tình hình của anh, anh hai không còn quá nhiều thời gian nữa rồi, mẹ nói mình hãy động viên anh. Mình cũng nhắn tin, nhưng có vẻ như anh đã quá mệt rồi, anh không trả lời lại mình, mình cũng không trách anh, mình biết anh bây giờ chỉ muốn sống, nếu được mình có thể san sẻ tuổi thọ cho anh nhưng mình biết đây là chuyện không thể. Có lẽ là chưa hết năm nay thì anh đã. Mình không biết phải viết gì tiếp theo nữa. Chỉ là mình muốn nói ra thôi.
 3. Em xin lỗi.

  Anh hai sắp đi rồi.
 4. Em xin lỗi.

  Hôm nay, chị nấu cho em một nồi lẩu cá hồi. Em đã vòi chị nấu cho em, như thể em là một đứa trẻ, còn chị là một người mẹ. Chị cưng chiều em, chị yêu thương em, trong gần tám năm qua, thứ mà chị nấu cho em còn nhiều hơn thứ mà em đi ăn ở bên ngoài. Ở bên em, đây là điều không công bằng cho chị. Vì tính em (đôi khi) trẻ con, lại hay nóng nảy, chị cũng nóng nảy, nhưng sau đó người làm lành đôi khi lại là chị, cũng có khi lại là em, nhưng chỉ có em biết, đối với cuộc tình này, em dường như đã rơi vào trạng thái hết tình yêu. Em không hiểu em nữa, là em hết yêu chị, hay em đang rơi vào giai đoạn chán nản không tên nào đó. Thứ vô hình này cứ bóp chặt lấy em, khiến cho em lúc hôn chị đã cảm thấy thật nhạt nhẽo. Thỉnh thoảng, em tự tưởng tượng đến khi chị chết đi, bỏ rơi em, em đã khóc, nhưng sau đó mọi chuyện vẫn như cũ. Sự tưởng tượng của em không giúp em cứu vớt được tình cảm trong mình. Chẳng có người thứ ba nào cả. Chỉ là em muốn, quay lại thời điểm, trái tim mình rộn ràng khi thấy chị, hôn chị trong say đắm, và làm tình trong mê say. Nhắc tới làm tình thì em mới nhớ, hay là do tám năm qua em chưa từng được nằm dưới nên mới như thế này? Em sợ mình hết yêu chị. Sợ thật sự. Em xin lỗi.
×