Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

LouisDuong

Thành Viên
 • Số bài viết

  46
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

36 Excellent

Về LouisDuong

 • Xếp hạng
  Member

Cách Liên Lạc

 • Yahoo
  Autumninmyeyes@yahoo.com

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian
 • Vị trí
  Sài Gòn.
 • Sở Thích
  Ăn cơm nhà nấu.

Khách ghé thăm gần đây

346 lượt xem hồ sơ
 1. Em xin lỗi.

  Tình yêu đã qua, tình thương còn đó, người ấy vẫn giang tay đợi mình, còn mình, chỉ là một con người cố chấp với mớ tình cảm có thể vỡ ngay bất cứ lúc nào. Như kẹo bông gòn tan trong nước, như cầu vồng sau mưa, như mưa rào mùa hạ, tất cả đều có thời hạn, giống như tình yêu của mình. Mình đang sống vì tình yêu, một thứ vô hình vô thực, không âm thanh, tĩnh lặng như màn đêm, có thể tan biến ngay sau một giây khi mình nói ra, Tôi yêu bạn. Vậy mà, mình vẫn gói ghém áo quần ra đi. Để lại sau lưng một người rất yêu mình, để lại tám năm cả hai đã cùng ở bên nhau, chia đôi gói mỳ tôm, chia đôi nụ cười, san sẻ từng nỗi buồn vui, chỉ vì mình không còn yêu người ấy nữa. Có lẽ, sau này mình sẽ hối hận vì không đem nụ cười quay lại gắn lên môi người ấy, không mua cả một thành phố niềm vui để tan vào mắt người, không nâng niu người như đã từng làm trong những năm về trước, không trao gửi, không trân trọng, không làm bất cứ điều gì hơn. Nhưng thà là như vậy đi, vì mình không muốn ăn trộm thêm thanh xuân của người thêm chút nào nữa. Tình yêu của mình không thể nhắn gửi và lan tỏa với một người mà mình không yêu. Ôi chúng ta có thể ôm nhau nhưng trái tim mình chỉ quay quắt vì nỗi đau dành cho một người khác. Mình không thể toàn tâm toàn ý ở bên người. Vậy thì mình ở lại để làm gì? Sau cùng thì mình vẫn chỉ là một người phụ nữ chết chìm trong chính đại dương mà mình tạo ra.
 2. Em xin lỗi.

  Tan nát.
 3. Em xin lỗi.

  Cuộc sống này sao mà đau đớn Khi mà oán hờn lúc nào cũng thắng hạnh phúc Phải sống chen chúc chật chội trong nỗi nhớ thương Tình yêu là đây Đớn đau cũng là đây Thế mà sao vẫn lao đầu vào như một con thiêu thân vậy?
 4. Em xin lỗi.

  Hôm nay, chị nấu cho em một nồi lẩu cá hồi. Em đã vòi chị nấu cho em, như thể em là một đứa trẻ, còn chị là một người mẹ. Chị cưng chiều em, chị yêu thương em, trong gần tám năm qua, thứ mà chị nấu cho em còn nhiều hơn thứ mà em đi ăn ở bên ngoài. Ở bên em, đây là điều không công bằng cho chị. Vì tính em (đôi khi) trẻ con, lại hay nóng nảy, chị cũng nóng nảy, nhưng sau đó người làm lành đôi khi lại là chị, cũng có khi lại là em, nhưng chỉ có em biết, đối với cuộc tình này, em dường như đã rơi vào trạng thái hết tình yêu. Em không hiểu em nữa, là em hết yêu chị, hay em đang rơi vào giai đoạn chán nản không tên nào đó. Thứ vô hình này cứ bóp chặt lấy em, khiến cho em lúc hôn chị đã cảm thấy thật nhạt nhẽo. Thỉnh thoảng, em tự tưởng tượng đến khi chị chết đi, bỏ rơi em, em đã khóc, nhưng sau đó mọi chuyện vẫn như cũ. Sự tưởng tượng của em không giúp em cứu vớt được tình cảm trong mình. Chẳng có người thứ ba nào cả. Chỉ là em muốn, quay lại thời điểm, trái tim mình rộn ràng khi thấy chị, hôn chị trong say đắm, và làm tình trong mê say. Nhắc tới làm tình thì em mới nhớ, hay là do tám năm qua em chưa từng được nằm dưới nên mới như thế này? Em sợ mình hết yêu chị. Sợ thật sự. Em xin lỗi.
×