Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

LouisDuong

Members
 • Content count

  142
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

LouisDuong last won the day on April 13 2019

LouisDuong had the most liked content!

Community Reputation

100 Excellent

About LouisDuong

 • Rank
  Member

Contact Methods

 • Yahoo
  Autumninmyeyes@yahoo.com

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Sài Gòn.
 • Interests
  Ăn cơm gia đình.

Recent Profile Visitors

1,644 profile views
 1. Em xin lỗi.

  Hôm qua chị dẫn mình đi mua thảm tập gym. Chị nói mua về không tập chết mẹ với tao. Dữ ghê á. Dạo này hay chửi mình. Phụ nữ gì mà dữ quá điii.
 2. Em xin lỗi.

  Tại sao người khác có bạn mà mình lại không có. Mình buồn quá, mình muốn có bạn, không nhiều, cần một hai người thôi. Mình ở nhà hoài buồn chết. Hay là vấn đề không có bạn là do mình nhỉ? Mà mình thậm chí còn không có bạn để thử xem có phải vấn đề do mình hay không. Ít ra mình phải cố gắng để bản thân đừng bị cảm giác tiêu cực ảnh hưởng. Mai mình sẽ đăng kí tập gym, năng lượng tích cực ơi hãy đến với em nhé.
 3. Em xin lỗi.

  Dù sao thì có nhiều tiền vẫn tốt hơn là có ít tiền. Tự nhiên họa vô đơn chí. Bản thân mình có thể không bị gì nhưng mình chỉ buồn cho chị ấy. Giá như mẹ của chị giới hạn là đâu thì đã tốt. Nói xấu người lớn thì không hay nên tới đây thôi. Dù sao cũng sẽ cùng chị vượt qua giai đoạn này.
 4. Em xin lỗi.

  Lâu rồi mới quay lại. Nhiều khi muốn say để quên hết những áp lực đang đến.
 5. Em xin lỗi.

  Hôm nay, chị nấu cho em một nồi lẩu cá hồi. Em đã vòi chị nấu cho em, như thể em là một đứa trẻ, còn chị là một người mẹ. Chị cưng chiều em, chị yêu thương em, trong gần tám năm qua, thứ mà chị nấu cho em còn nhiều hơn thứ mà em đi ăn ở bên ngoài. Ở bên em, đây là điều không công bằng cho chị. Vì tính em (đôi khi) trẻ con, lại hay nóng nảy, chị cũng nóng nảy, nhưng sau đó người làm lành đôi khi lại là chị, cũng có khi lại là em, nhưng chỉ có em biết, đối với cuộc tình này, em dường như đã rơi vào trạng thái hết tình yêu. Em không hiểu em nữa, là em hết yêu chị, hay em đang rơi vào giai đoạn chán nản không tên nào đó. Thứ vô hình này cứ bóp chặt lấy em, khiến cho em lúc hôn chị đã cảm thấy thật nhạt nhẽo. Thỉnh thoảng, em tự tưởng tượng đến khi chị chết đi, bỏ rơi em, em đã khóc, nhưng sau đó mọi chuyện vẫn như cũ. Sự tưởng tượng của em không giúp em cứu vớt được tình cảm trong mình. Chẳng có người thứ ba nào cả. Chỉ là em muốn, quay lại thời điểm, trái tim mình rộn ràng khi thấy chị, hôn chị trong say đắm, và làm tình trong mê say. Nhắc tới làm tình thì em mới nhớ, hay là do tám năm qua em chưa từng được nằm dưới nên mới như thế này? Em sợ mình hết yêu chị. Sợ thật sự. Em xin lỗi.
×