Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

AnAn5101

Thành Viên
 • Số bài viết

  12
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

12 Good

Về AnAn5101

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 10 15

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian
 • Vị trí
  Sài Gòn

Khách ghé thăm gần đây

96 lượt xem hồ sơ
 1. L ah!

  L ah! Đau lắm phải không? Sao phải chọn cách ấy để làm a đau đến vậy, làm chúng ta đau đến vậy? 2 tuần, kể từ ngày hôm ấy, a thật sự không viết được dòng nào ra hồn. Mọi thứ tắc nghẹn L ah. A thấy thực sự trống rỗng, kiểu một vùng bị xoá trắng đi trong ký ức, trong hiện tại và cả trong tương lại. Nó như một dải thủy ngân lóng lánh và trườn đi, LẠNH. A vào fb, vào inst và cảm thấy L cố tỏ ra là mình ổn, nâng được buông được, không hổ thẹn với bản thân. Nhưng điều a thấy là không phải vậy. Vì a ngốc quá hay vì thương L quá? A không biết nữa. Hnay mới viết lại, a chỉ có thể viết thế này thôi. A nhớ L lắm. A của L.
 2. Thời tiết này, yếu đuối chắc không sao đâu nhỉ. 

   

 3. Em hứa

  nói được, làm được.
 4. Yêu

  Chính xác là thế, dù có là ai, vị trí nào đi nữa.
 5. Yêu

  Mình cũng đi qua mất mất và hiểu ra rằng "Chắc chắn một điều là ko có gì là chắc chắn cả" . Mình tự đau tự đứng lên, cũng như bạn là ko để cảm xúc tiểu cực đến ko đúng lúc. Tuy mình vẫn dành thời gian cho nỗi buồn, cho sự chiêm nghiệm nhưng cố gắng học từ nó điều gì đó. Mình vẫn thương cô ấy nhiều, và cố tìm lý do biện giải cho cô ấy, nhưng đôi tay đã buông, vết thương đã khoét và mình đau nhiều đến nỗi ko thể nào nhìn mặt cô ấy được. Giờ việc mình có thể làm là chữa lành cho mình trước đã.
 6. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Dạ, có vẻ như phiên bản pc thì có thấy chữ ký ạ chị @Gia.Linh
 7. _Tịch_

  mình nhớ một người bạn thân cũng có lần nói với mình về điều này, chỉ là lâu quá mình quên, để cuối cùng thân tàn ma dại.
 8. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  mình cũng tương tự đây, biết ba của nyc bị bệnh, nhưng đâu làm được gì.
 9. t7 tui vẫn mần nguyên ngày các chiến hữu ạ, tối t7 đi
 10. Sống

  Nghe được thấy được là thật rồi em.
 11. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  @Gia.Linh Dạ, chị. Chữ ký của chị làm em nhớ đến bài hát Người tình ơi mơ gì: "Ước mơ em nhỏ bé thôi: cầu cho thế giới vui trong yên bình muôn đời ......Ước mơ em thật lớn lao: mơ đôi mình đừng dối nhau"
 12. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  @Gia.Linh chị ơi, giờ tới em làm chị mất hứng đây: chữ "đặt" chị cố tình làm cho nó đậm "đặc" à chị?
 13. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  @Gia.Linh Dạ, vẫn hứng chị ạ. Mà em sợ hứng ở đây chị @ngocan0707 lại thịt em mất thôi. Hay chị em mình mang nhau ra chỗ khác đi chị?
 14. Lên hẹn cho lẹ nào nào
 15. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Dạ chị
×