Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ngocan0707

Thành Viên
 • Số bài viết

  40
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  2

ngocan0707 last won the day on Tháng 7 4

ngocan0707 had the most liked content!

Điểm

53 Excellent

Về ngocan0707

 • Xếp hạng
  Member

Khách ghé thăm gần đây

277 lượt xem hồ sơ
 1. Ước muốn sẽ thực hiện

  Mình thẳng cỡ đường xích đạo chạy xung quanh trái đất nha bạn.
 2. Ước muốn sẽ thực hiện

  Có một đều rất hay là con gái thẳng rất thích được người khác quăng thính vô mặt và thích được khen đẹp dù đó nam hay nữ khen đều khoái tuốt, mặt thế nào cũng đỏ rồi cười thầm. Dù dính thính hay không thì không biết chứ phụ nữ cơ bản là ham thính. Mình thành gái thẳng rồi. Ai khen khoái cười toe toét. Ahaha.
 3. Ước muốn sẽ thực hiện

  Bữa nay vừa ăn vừa cầm điện thoại vô facebook thiên hạ coi mấy cái hình, video clips xàm xí mắc cười không chịu nổi. Mình ưng nhất là câu triết lý nhãm nhí cùn thế này. Bạn bè quen nhau lâu, rồi trở thành người yêu. Vậy tại sao người ta yêu lâu rồi không thể trở thành bạn của nhau được? Cái khăn lau mặt xài lâu ngày đem làm nùi dẻ, chứ có khi nào nùi dẻ xài lâu ngày lại lấy làm khăn lau mặt. Nếu vậy đi tìm mua cái khăn mới, thơm tho, sạch sẽ về lau đủ kiểu cho đã mà không sợ vi khuẩn gây bệnh bám vô.
 4. Chào bạn làm quen nhé

  1. ngocan0707

   ngocan0707

   hihi. nice too meet you luôn.

  2. cancer107

   cancer107

   Bạn có xài zalo ko cho số mình add nhé

  3. ngocan0707

   ngocan0707

   có viber thôi bạn +84981536951

 5. Ước muốn sẽ thực hiện

  Sáng mới mua miếng mít, chắc có hột mít rồi Hột mít nấu ăn ngon lắm nha ThanhNhan. Vừa ăn hột mít vừa nói chuyện. Móa ơi, rất "yomost". Hahaha.
 6. Ước muốn sẽ thực hiện

  Hỗm rày tui bận quá chưa đi mua gì hết nên chưa có hột gì bạn ơi. Sáng chỉ ăn mấy cái hột gà còn lại. Bạn chờ hơi lâu nha. Tui thích người kiên nhẫn. Ahihi. Hihia.
 7. Ước muốn sẽ thực hiện

  Em ơi, chảnh chọe thì chị biết qua rồi. Chứ em đểu cáng thế nào thì Addidas fuck chị chưa biết. Cũng hên cho thân chị vì chưa phải đứng ngước mặt nhìn về một người rồi nói lên hai từ "đểu cáng". Từ đó tới giờ, chị nghĩ người ta hay dùng từ này để miêu tả một đứa con trai hay lăng nhăng làm khổ phụ nữ, hoặc phản phản bội, giả dối với người khác, bây giờ từ này dành cho "con gái" nữa. Hic hic, em ơi, con gái là để thương yêu, cùng nhau nắm tay đi chơi, chọc ghẹo cho nhau cười, ngồi xem tivi cùng nhau thỉnh thoảng quay qua ôm một cái. Chứ đừng làm con gái nhìn mình mà nước mắt chảy rưng rưng chửi đồ đểu, tội nghiệp người ta nha. Con gái đã khổ, gặp vậy hết dám yêu, người ta chuyển qua yêu trai, dân số diễn đàn lại giảm nữa.
 8. Ước muốn sẽ thực hiện

  Ăn ở sạch sẽ hợp vệ sinh không có ghẻ mà sao bị "miệng đời" cho mang tiếng. Biết sống sao cho vừa lòng hết mấy chị, em gái đây. Yên tâm đi nha. Mình nói là mình giữ lời. Có li hột é còn không đường nữa. Bạn cũng dễ chịu ghê.
 9. Ước muốn sẽ thực hiện

  Em có bao giờ thấy cái "beautiful mind" - mỹ tâm trong con người chị. Haizz, em chỉ thấy bề nổi của tảng băng là mấy cái "nhãm nhí, xàm xí" của chị thôi. Lại nói chị cà chớn, không biết chị đã đem đến điều gì cho em mà mang tiếng "cà chớn". Chị chỉ mới tháo chiếc nhẫn "tình yêu" nhiều năm trời nằm trong ngón tay của chị bỏ vào một nơi xa xôi vài ba ngày trước thôi em à. Chớn nó còn chứ chị không cần cà cho mất chớn. (tìm hiểu thêm về câu chuyện cà chớn) nha. Còn chị nói gì thì chị làm nha em, chỉ có điều là sớm hay muộn thôi. Em mới cà chớn, chảnh chẹ. Lêu lêu lêu em.
 10. Ước muốn sẽ thực hiện

  Coi chừng đầu tư sai địa chỉ. Thức quá chừng mà không có hạt luôn. Haha.
 11. Ước muốn sẽ thực hiện

  Khômg cần cảm ơn. Mình thích nghe Mỹ Tâm hát nên cũng có Tâm lắm bạn. Bạn thức khuya quá nha bạn.
 12. Ước muốn sẽ thực hiện

  Hột é không đường nha bạn. Hạn chế đồ ngọt nha.
 13. Ước muốn sẽ thực hiện

  Khuyến mãi 1 ly hạt é. Tui không hẹp hòi vậy đâu mờ.
 14. Ước muốn sẽ thực hiện

  Làm người tốt dễ quá hén. Ăn giúp dùm mà còn được mang tiếng tốt nữa. Để mai mình xem đậu phộng hay hạt đều hén. Không chừng mình lại đổi ý mua hạt hướng dương. Haha
 15. Ước muốn sẽ thực hiện

  Vậy phải hùn hạp mua rồi. Không lẽ bạn để tui mua một mình. Haha
×