Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ngocan0707

Thành Viên
 • Số bài viết

  0
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  2

ngocan0707 last won the day on Tháng 7 4

ngocan0707 had the most liked content!

Điểm

17 Good

Về ngocan0707

 • Xếp hạng
  Member
 1. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Ôi mình không cần ai xin lỗi đâu mình không có có lỗi, có xin mình cũng không có để chia sẻ cho mọi người đâu nè. Hihi. Bạn thay đổi ngôn ngữ qua 6x hay 5x cho chị ấy hết hồn luôn đi bạn.
 2. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Chị Linh, em với chị kết hợp chắc thế nào cũng "die ray" hoặc mắc kẹt ở ao hồ sông biển vì lầy lội. Hahaha. Bạn ơi, mình có 2 điều kiện nhỏ nhoi mà bạn dính hết bạn kêu mình phải làm sao đây. Đúng thời điểm mà trớt quớt đối tượng, mình đập đầu vào gối cho bạn vừa lòng. Huhuhu.
 3. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Bạn Thuyan ơi, bạn hiểu lầm ý mình rồi, bạn bình luận vậy làm sức mẻ tình cảm đoàn kết chị em hết. Mình chỉ nói là mình tính lầy lội nhưng chị ấy không giận mình, mình rất cảm kích đó.
 4. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Kakaka. Em thích cách chị "quánh" giá con người em và sự kiên nhẫn của chị.
 5. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Chị không có humorous gì hết.
 6. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Huhu, lỡ em nói chuyện thiếu i-ốt chị bỏ em rơi rớt sao? Chị sống ở Mỹ hả? Ngườ Mỹ thực dụng lắm nha. Hihihi
 7. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Chị Linh, em còn trẻ đẹp mà chị cho em là "má" tội em quá. Em không "tự kỉ" và cũng có bạn bè chỉ là bạn bè của em không ai "giống" em nên nhiều khi không có nói chuyện thoải mái về một số chủ đề được. Chị Linh có thế giới thu nhỏ rồi , thì em chúc mừng chị vì chị đang hạnh phúc hơn nhiều người ở đây nè, bảo vệ cái chị đang có nhé và dành thời gian cho nó thay vì tám với em hoặc những người khác nha. Bạn Avent thì mình nghĩ cũng giống chị Linh rồi. Đều em nghĩ là không phải ai lên đây cũng "cô đơn" hoặc "tự kỉ" vì phần lớn em thấy ở đây là những bạn sống tự lập, tự thân vận động, có nghề nghiệp ổn định nhưng chưa thể "come out" với gia đình và bạn bè nên khó tìm được người yêu hoặc bạn bè như mình, trên này không ai biết em và mấy bạn là ai chỉ biết có cùng "giới tính" nên tự do muốn nói gì thì nói. Hơn nữa, nếu nói chuyện hợp, đồng cảm thì có thể trở thành người yêu. Nơi đây cũng như một quyển sách, tập điện tử để mọi người đọc và ghi chép lại chuyện tình cảm, những đều xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, có niềm vui nổi buồn khi yêu và có những đau khổ, dai dứt khi chia tay. Khi có chuyện buồn và áp lực cuộc sống, viết ra cảm xúc cũng là cách tốt nhất để cảm thấy thoải mái hơn mà. Em "nothing" ơi chị cũng "nothing" nên rất vui được nói chuyện với em.
 8. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Công nhận bạn có cái túi thần kì trước bụng nên bạn có thể hiểu con người mình luôn nha. Bạn nói đúng ghê, kakaka. Nói chơi thôi, mình đang "selfie" tự sướng quá chừng luôn rồi. Bạn ơi, mình vườn không nhà trống, lại không nuôi chó mèo, bạn khỏi gõ cửa luôn bạn ơi.
 9. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Em không phải điệp viên 007 mà là Mata Hari chị ơi. Người trong ngành thôi hà. Em đang ngồi ăn xoài chấm nước mắm mà chị suy diễn em là vợ cũ của chị em suýt phun vô mặt con bạn ngồi đối diện em nè. Ô no no no, Em thấy lí lịch của chị rồi, chị có một dàn hậu cung lừng lẫy fans hâm mộ trên đây rồi, bạn bè trải dài từ "San Diego đến Los Angeles", em sợ chị không có thời gian cho em mà.
 10. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Cũng mai là buổi sáng mình lên diễn đàn đọc, chứ buổi tối 11, 12 giờ bạn hiện hình phía sau mình thì mình xỉu tại chỗ luôn. Bạn hiện hình phía trước mình thì xỉu vô người bạn, bạn "lời" hơn đó. Mình nói tóc ngắn nhưng ý là tóc đầu đinh hoặc kiểu ngắn như con trai ấy. Còn nhiều kiểu tóc ngắn cho con gái mà bạn. Ôi bạn Avent có nhiều kiến thức phong phú ghê luôn. Bạn có gia đinh rồi mà còn ham vui nha. Mình không dám hốt bạn vì chồng, con bạn sẽ hốt mình trước. Mình chỉ dám nói chuyện với bạn về đủ thứ chủ đề bạn thích thôi. Các bạn cứ cho mình email nha, mình gửi cho bạn số viber của mình.
 11. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Ấy ầy, nói thì nói vậy đừng quá tin lời mấy đứa con gái 8x nói nha. Ranh giới giữa bạn và thù hoặc bạn và người yêu mong manh lắm. Có ai nhào vô yêu liền đâu nè, phải tiến triển từ bạn qua thương, rồi yêu, rồi qua bạn hoặc kẻ thù nếu lỡ hết yêu chứ.
 12. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Chào love. Thì ra bạn là dân ngoại ngữ nha. Hết Anh tới Pháp, chừng nào bạn nói tiếng Hoa. Bạn Chops không có hình xăm, nhưng chân nhiều lông quá. Kekeke. Các bạn làm mình cảm động vì những sự chia sẻ của các bạn. Ước gì được như bạn rans nói. Đi du lịch đây đó cho qua ngày đoạn tháng. Nhiều lúc thấy cuộc sống áp lực và mệt mõi ghê gớm thật.
 13. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Mình có điều kiện khó khăn gì cho cam. Mình muốn lương thiện mà diễn đàn không cho mình lương thiện sao ta? Huhu. Mình "giận" quá mà. Làm ơn đừng làm anh hùng "núp" như cảnh sát giao thông. Hiện hình đi mấy bạn.
 14. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Tới bộ tộc ế lận hả bạn. Mình tưởng cả bộ lạc luôn chứ. Mình đi xem qua đúng như bạn nói. Một số hạnh phúc trong tình cảm thì lên "khoe", một số lên thích gì viết đó. Một số thất tình đau khổ viết kể chuyện chia tay. Một số thì hỏi về chuyện ấy. Giờ mình nên đi đâu về đâu ta? Mình không núp lùm có điều mình sống nội tâm. Không thích đám đông. Bạn gì đó bạn ở đâu mà học tiếng Anh tới lớp 12, bạn chỉ hello với mình không vậy?Bạn dùng thử từ khác để mình lên google dịch cho hoành tráng hén.
 15. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Chào bạn love. Bộ mình viết tệ lắm hay sao? Hay thánh World Cup không phù hộ, linh thiên. Hay diễn đàn nàt thoát ế hết rồi mà không có ai luôn vậy trời.
×