Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Rose88

Thành Viên
 • Số bài viết

  2
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

4 Neutral

Về Rose88

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian
 • Vị trí
  Hồ Chí Minh
 1. Lần Đầu Tiên...

  Hôm nay đi học về, tâm trạng thoải mái lạ. Dự định gì đó cho tương lai, cho người ấy tương lai. Không cưỡng cầu, không mong đợi quá, chuyện gì đến sẽ đến.
 2. Lần Đầu Tiên...

  Lần đầu tiên tôi viết những điều gọi là Nhật Ký Cuối năm thường có nhiều điều không được suôn sẻ và kéo dài, sau những ngày mệt mỏi và stress, tôi cảm thấy sợ khi điện thoại reo lên, cả những tin nhắn, rồi những lo toan của cuộc sống, tôi thấy mình trống rỗng, tôi rất muốn có một ai đó có thể cho tôi sẻ chia hay là nói chuyện huyên thuyên vui vẻ nhưng quay qua quay lại chỉ có 1 kon bạn chục năm lúc nào cũng ở đó nghe mình than thở, dù chửi nhau như chó mèo nhưng túm lại cũng có nó hiểu mình nhứt. Mặc dù rất nhiều việc nhưng tôi chẳng muốn làm, tối nay nổi hứng ca lẻ lên thế là Cả một trời thương nhớ, Rồi người thương cũng hoá người dưng, Sao ta lặng im, rồi tùm lum từa lưa, bỗng thấy mình trong những bài hát đó. Sau một hồi thì cũng thoải mái hơn. Thất bại vài mối tình nhưng tôi vẫn tin vào tình yêu, vẫn tin có ai đó sẽ dành cho mình, cùng nhau đi đến cuối con đường. Vâng tôi đang đợi.... Mai bắt đầu đi học cho sự nghiệp kiếm tiền vĩ đại, để là nơi nương tựa cho ai đó, để chắp cánh cho ai đó thoả sức mà tung bay, có mệt mỏi thì quay trở về, tôi vẫn ở đó đầy yêu thương. "Xin đừng buông lơi những tiếng yêu hời, để lại một đời vấn vương, cả một trời nhớ thương"
×