Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Riversea

Thành Viên
 • Số bài viết

  6
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

3 Neutral

Về Riversea

 • Xếp hạng
  Member
 1. noname

  Những ngày 30 mươi tết không thể nào quên Một trận cãi vã kịch liệt giữa mong muốn đc ăn một bữa cơm tất niên ở nhà Mẹ mà ng ta khônh đồng ý. Từ ngày đi lấy ck mình chưa từng đc ăn bữa cơm tết nào với gia đình of mình mà chỉ về thăm trong chốc lát. Sáng 30 ấy, cũng đẫm nước mắt như mọi năm và tất bật mua sắm lo tết nhà ck mình đã nhặt đc mặt sợi dây chuyền cỏ 4 lá. Có lẽ đó là điều may mắn cuối năm nhắn nhủ mình hãy kiên nhẫn hơn, rồi hp sẽ đến vs mình. Một 30 tết khác được đi xuyên thành phố, dừng chân đến cầu Nhật Tân đứng dưới mưa nghe ck chủi rủa, dạy dỗ...dù thật tình mình chỉ muốn ra phố ngắm tối 30 tết cho có không khí. Vậy mà ck cho mình bài học nhớ đời.... Và kể từ đó mình ko bao h có ý định đi đâu vào tết cả. Nghe theo sự sắp đặt of ng ta để yên cửa yên nhà. Cs chan nước mắt mà mình vẫn giữ đc thần thái hp khi đi ra ngoài đg quả là kì tích. Mình chôn chặt những kỉ niệm buồn nhưng có đôi lúc nó cứ bung ra vậy. Nước mắt có rơi, tim có tan nát...nhưng chưa từng thấy ng ta buồn vì vk buồn. Ngược lại tỏ ra thik thú, trêu tức....Ng ta vẫn là con ng đc ng ngoài đánh giá cao, yêu quý, chả ai tin vk có cs như vậy.
 2. noname

  Không sex, không con, ngủ trên ghế mà vẫn phải giữ sĩ diện với bên ngoài, với gia đình mình rằng cs of mình rất ổn. Ngày mong chóng đêm, đêm mong chóng sáng, mong sao thời gian trôi đi thật nhanh, thật nhanh... Giá như L cẩu ở đây để mình ôm nó vào lòng mà thổn thức, mà kể lể...bao h mình được tự do? Mỗi phím đàn như buốt 10 đầu ngón tay rồi lan tỏa vào tận tim.
 3. noname

  Thời tiết thật dễ chịu như tiết trời thu vậy. Ở bên Mẹ chỉ muốn nói con muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này nhưng không thể cất thành lời, lại lặng lẽ trở về. Đời người phụ nữ như hoa, hoa như mộng.
 4. noname

  Ngay khi đóng cửa thật chặt, rồi túm tóc tẩn cho mình một trận vì tội bắt đầu không nghe lời.... rồi hỏi mình một câu "Có muốn sống tử tế không" Mình trả lời có và ôm lỗi hận vào lòng. Chẳng nhẽ mình chỉ nợ cuộc đời này 1 cuộc sống cho mọi ng vừa lòng hay sao?
 5. noname

  Một ngày lang thang trong nỗi buồn vô định mà không biết tìm lối thoát cho cuộc đời mình. Mình đang sống hay đang tồn tại suốt 7 năm qua đây? Bên ngoài anh là hình ảnh đẹp trong mắt mọi người nhưng trong cs anh ác vs em quá.
×