Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Miss_Smile

Thành Viên
 • Số bài viết

  9
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

12 Good

Về Miss_Smile

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 10/06/1983

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Hà Nội
 • Sở Thích
  Nghe nhạc, đi lang thang !

Khách ghé thăm gần đây

278 lượt xem hồ sơ
 1. Sóng đã không  còn  sao  cố  vươn  mình  ra  biển ?

 2. Hy Vọng !!!

  Bắt gặp hay buông tay âu cũng chỉ là một sự lựa chọn. Nhung nhớ hay lãng quên thì cũng thế mà thôi. Nếu mình không thể quên… ..... thôi thì đừng quên.
 3. Hy Vọng !!!

  23:00 lấy đủ dũng khí để gửi mail cho bạn, lấy đủ can đảm để nói tất cả những suy nghĩ trong mình. Cảm giác này mình chưa bao giờ trải qua, giờ đây mình biết nó rất rất nhiều. Mình nhớ c !
 4. "Có đôi lúc "không với tới" lại là khoảng cách an toàn nhất, khỏi phải chờ đợi, khỏi phải vọng tưởng."
   

 5. Nếu những màu sắc nhạt dần
  Tôi sẽ vẽ bạn với màu nỗi nhớ..!

 6. Hy Vọng !!!

  Một phút dành cho mình. Đắm chìm trong công việc với những tháng cuối năm, khiến cho mọi thứ lãng quên dần đi và đương nhiên nó không loại trừ cả về mặt tình cảm, nó khiến mình lãng quên những kỷ niệm ngắn. Khi tưởng như mình đang quên lãng nó, thì chợt nhận ra chỉ là những phút xao lãng vì công việc. Cuối cùng dừng lại công việc để nghỉ ngơi thì điều mình nghĩ tới lại chính là những kỷ niệm ngắn đó, có lẽ sẽ rất khó để mình sống mà thiếu nó. Khi kể 1 câu chuyện cho một người lạ quen trên diễn đàn, họ nghĩ mình bi lụy trong tình cảm và sẽ buồn nhiều khi cứ giữ những thứ không phải và sẽ không bao giờ là của mình. Họ khuyên mình hãy quên đi và tạo cho mình những cơ hội mới. Thật lòng, mình không phải không muốn mà mình không thích điều đó. Mình muốn giữ bạn ấy trong trái tim mình, muốn giữ điều đó như những điều tạo hóa đã sắp đặt và đưa mình tới đó, chỉ là phận nó không tới thì ta đành lấy đó làm niềm vui, dù có những nỗi đau len lỏi ở một góc nào đó trong mình. Vẫn vui khi bạn vẫn có thể hỏi thăm mình, biết rằng lời hỏi đó chỉ là những lời xã giao thông thường, nhưng mình vui vì trong bạn vẫn nghĩ tới mình. Mình không dám quen ai nhiều đâu, mình không dám tham gia nhiều ở diễn đàn vì nghĩ nó mất thời gian cho bản thân, thời gian đó mình sẽ tìm kiếm những điều có ích hơn, cảm ơn bạn luôn nhắc nhở mình. Hãy vui vẻ và hạnh phúc nhé ! Cuộc sống sẽ tốt hơn khi chúng ta hãy cho đi...!
 7. Hy Vọng !!!

  Hôm nay là ngày đầu tiên tớ biết đến một nơi mà bấy lâu nay tớ không biết đến sự tồn tại của nó. Nhờ có bạn, người mà từ trước đến nay luôn nhắc nhở và chỉ bảo tớ từng câu nói. Ngày đầu đăng nhập vào web thấy mọi thứ thật khác so với những gì tớ đã giấu kín bấy lâu nay, tớ ko nghĩ lại có nhiều người giống mình như vậy, mặc dù tớ đã từng nghe bạn kể về các mặt khác của cộng đồng này, nhưng quả thực đến giờ tớ mới được chứng kiến, có lẽ khó mà tin được phải không? 35 tuổi rồi, nhg lại không hề biết đến nó ? Hihi.. Bạn nói với tớ, trước đây bạn rất hay vào, nhưng giờ lại ngừng tớ ko hỏi lý do, vì tớ biết bạn đang có cuộc sống hạnh phúc với người bạn yêu thương, vì lẽ đó bạn đã ko tham gia nhiều vào các trang mạng, cũng như sự hạn chế nói chuyện với tớ. T xin lỗi, nếu vô tình bạn đọc được những lời tớ nói. Thật sự tớ không biết phải viết thêm điều gì, và nói như nào nữa, có lẽ sẽ rất khó để bạn biết đến tớ khi tham gia vào cộng đồng. Cảm ơn b, t thấy thú vị khi muốn tìm hiểu thêm nhiều điều. Cảm ơn b ! Nhớ b !
×