Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

VoDinh

Thành Viên
 • Số bài viết

  22
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  1

VoDinh last won the day on Tháng 2 5

VoDinh had the most liked content!

Điểm

17 Good

Về VoDinh

 • Xếp hạng
  Member
 1. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Buồn như ly rượu đầy không có ai cùng cạn Buồn khi rượu đã cạn! Lại không còn tiền để say! Buồn khi cần điểm tựa, lại thiếu người sẻ chia! Này thùng bia! Cho ta mượn mi là chổ dựa Qua phút chông chênh này! Mà không, qua bảo giông này!
 2. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Mấy hôm nay mi cứ ta thán về lòng người, về tình bạn, tình người. Mi bảo mi thật sự rất sốc và thấy mình vô cùng bị tổn thương, thấy mình bị phản bội, thấy mình bị chơi khăm, thấy mình bị........Từ nay mi sẽ không bao giờ khuyên ai nên làm gì nữa. Mi không muốn nghe ai tâm sự gì hết. Mi không biết nên tin ai...... Bao nhiêu tin nhắn mi gởi cho ta, ta chỉ gởi lại gương mặt cười nhe răng. Hôm nay mi nổi điên với ta. Mi không nhắn tin nữa mà gọi điện để trút cơn thịnh nộ: - Nó có là con nít đâu mà không thể phân biệt nặng nhẹ. Cái gì nên nói và cái gì không nên nói. - Những gì bạn bè khuyên – nói về người yêu của mình thì phải biết câu nào nên nói câu nào mình nói sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn của người yêu mình về bạn bè mình mà không nên nói chứ. Sao nó có thể không phân biệt được chứ? Tại sao nói lại nói chứ? Những gì ta khuyên nó là vì nó là bạn ta mà. Ta nói vậy là vì ta thương nó mà.... Mi hét lên hỏi: - Sao bao nhiêu lời ta thán của ta mà mi chỉ có nhe răng ra cười? - Mi có thấy mi càng ngày càng lãnh đạm và vô cảm không? - Sao bây giờ ta nói gì, kể gì mi cũng chỉ có: Ờ, ừm, vậy à và nhe răng ra cười. - Mi của ngày xưa đâu? Ta của ngày xưa đâu ư!? Ta của ngày xưa trong mi thì chính mi đã giết chết hết một nữa rồi còn gì mà giờ mi hỏi. Ta giết mi trong ta sao??? Khi nào và tại sao lại là một nửa? Cách đây đã lâu lắm rồi, khi mi và chồng mi bất hòa gay gắt. Mi đã kể ta nghe và hỏi ta mi nên làm gì. Ta đã cho mi lời khuyên. Mi lôi những gì ta khuyên mi kể cho chồng mi nghe. Chồng mi gọi chửi ta. Lần thứ 1, lần thứ 2, lần thứ 3. Ta nhủ lòng vậy là ta đã làm tròn chữ “bạn”. Từ nay ta chỉ còn là người bạn sẵn lòng lắng nghe thâu đêm khi mi cần người để nói. Chỉ là người bạn lắng nghe chứ không hề có bất kỳ lời nói nào ngoài : Ờ, ừm, vậy à, nhe răng ra cười hay nụ cười nhếch môi mà mi chúa ghét ( giờ có thêm 1 người ghét nụ cười này). Mặc cho mi gào lên ta là đồ lạnh lùng, đồ vô cảm, đồ vô tâm. Giờ thì mi đã hiểu vì sao ta chỉ lắng nghe rồi phải không!
 3. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Khi ta ở, chi là nơi đất ở Khi ta đi, đất đã hoá tâm hồn! (Chế Lên Viên) Buông. Ừm, thì buông...!!!
 4. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Còn tiền còn chữ tín. Hết tiền hết chữ tín.
×