Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

VoDinh

Members
 • Content count

  57
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

VoDinh last won the day on February 5 2019

VoDinh had the most liked content!

Community Reputation

41 Excellent

About VoDinh

 • Rank
  Member
 1. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Willow888! Em ở đâu mà đòi về quê chị chống đói(Đúng không?). Ở quê chị thì với 15k em có khá nhiều lựa chọn quán chay đó. Đặc biêt có 2 quán chay ăn tự chọn giá 15k. Thoải mái chọn thức ăn, thoải mái lấy thức ăn, cơm bới vô tư. Chỉ cần người ăn không bỏ mứa là được. Thức ăn khá ngon.
 2. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Bà cụ hồn nhiên! Trưa nay tại quán cơm chay: Bà cụ: Con ơi tính tiền. Cô chủ quán: Dạ. Của bà dĩa cơm 15k, cơm thêm 3k. 18k bà. Bà cụ: Bà còn 15k. Con cho bà 3k được không? Cô chủ quán: Tươi cười. Dạ được bà. Bà cụ: Đưa 3 tờ 5k, kèm nụ cười và lời phân trần: Thật ra bà còn tờ 500k. Nhưng xé ra thì uổng quá! Cô chủ quán: / Bà cụ: Đi Cô chủ quán nhìn mình: Dĩa cơm em lời có 2k hà.
 3. Còn tiền còn chữ tín. Hết tiền hết chữ tín.
×