Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

VoDinh

Members
 • Content count

  118
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

VoDinh last won the day on February 5 2019

VoDinh had the most liked content!

Community Reputation

66 Excellent

About VoDinh

 • Rank
  Member
 1. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Người nè! Nay nỗi niềm nặng quá! Cho tôi mượn xí - Được không? Một xí thôi - Chỉ một xí thôi Mượn xí thôi, tôi trả Sẽ không phiền người nhiều đâu Nhưng thôi! Người chắc gì đã vui Tôi gieo chi thêm phiền Tôi vượt mình cũng đã quên! Tôi từng ngày vượt qua tôi - Tôi trơ dần với chính tôi - Thành công hay thất bại - Thì nẻo về....tôi đã cắt! Cái cuối cùng tôi có thể giữ lại được là tận cùng của cái tôi.
 2. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Khi con mình gặp tai nạn phải tháo khớp bỏ một ngón tay. Người mẹ nhờ bác sỹ tìm mọi cách lấy ngón tay mình ghép cho con. "Tình mẹ thương con như biển hồ lai láng" Bà cụ trượt ngã đã hơn chục ngày uống thuốc không thuyên giảm. Nay đau đến bà cụ ôm chân khóc. Chị ấy lại thản nhiên. Vì con chị ấy sẵn lòng cho con mình ngón tay không chút đắng đo. Nhưng nay vì sợ con cô vi mà sẵn lòng nhìn mẹ mình đau ôm chân khóc! Biết nói gì đây ! Tình phụ tử chỉ chảy xuôi không chảy ngược!!!
 3. Còn tiền còn chữ tín. Hết tiền hết chữ tín.
×