Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

VoDinh

Members
 • Content count

  68
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

VoDinh last won the day on February 5 2019

VoDinh had the most liked content!

Community Reputation

45 Excellent

About VoDinh

 • Rank
  Member
 1. Chính Trị - Phiếm Luận

  Mình thấy bạn đã nhầm: 1. Sản xuất linh kiện điện tử là công việc không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi trình độ, tay nghề, sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo rất cao. Người châu âu có thừa trình độ, tay nghề nhưng thiếu sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo của người Châu Á. 2. Các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật từ đầu chọn đặt nhà máy sản xuất tại TQ hay một số nước Châu Á không phải vì đó là Công việc đơn giản. Mà vì phân xưởng giá rẻ và trốn được rất nhiều tiền về luật lao động cũng như giờ lao động. Bạn dùng từ quá đáng rồi.
 2. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  :-) rượu thuốc khách quý mới được mời ạ. Thường là mời rượu đế. Uống rượu đế là phải khè, mới là rượu đế thứ thiệt :-). Nhà em thì không có rượu thuốc, chỉ có rượu chuối và rượu mít. À! Không phải rượu được làm từ chuối hay mít. Mà là rượu đế gốc, chuối và mít chín được nướng lên thơm lừng - đập dập bỏ vô hũ rượu ngâm :-).
 3. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Em cám ơn chị ạ! :-)
 4. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Ở Miền Tây ạ.
 5. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Dạ! Em mời chị ạ :-).
 6. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Tối qua Thằng em bụi đời gọi: Chị! Ra quán Cf PT cf. Mình: Mày điên à! Mưa như trút nước mà đi cf gì chớ. Không đi. Nó:.........Chị ra trả tiền cf dùm em. Mình: Ừm. Chờ chị 15p Nó: Chị tin không? Mình: Về việc gì? Nó: Đời em cũng có lúc đến tiền 2 ly cf cũng không có để trả :-(! Chỉ 1 tháng trước thôi. Trong túi em không lúc nào dưới 10tr. Mình: :-) Ngươi chưa nghe câu " Đời lên voi, xuống chó mấy hồi" à. Nó: Giờ em biết rồi. Biết cả tình bạn. Mình: Tốt. Về.( Mai là nó đi cf. Nó đi nhậu là mình toi)
 7. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Willow88! Nghe em than mà thương. Nhưng rất tiếc là chị cũng đang đói :-).
 8. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Miền Tây. Quán cơm chay 15k gần như tỉnh nào cũng có mà em.
 9. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Lạc Lõng Giữa Cuộc Đời Tác giả: Huỳnh Ngọc Anh Kiệt Em đừng nghĩ thần kinh anh bằng thép Trái tim anh là sắt đá cấu thành Và lòng anh Như băng giá ngàn năm Không lo lắng Không buồn phiền vương vấn Em biết không ? Trải qua nhiều cay đắng Giữa cuộc đời Anh cũng vẫn là anh Vẫn yếu đuối Vẫn dễ vỡ , mong manh Lệ vẫn rơi Khi cuộc tình tan tác Lòng vẫn buồn Vẫn nhung nhớ xa xăm Tim nhoi nhói Tháng năm dài hiu quạnh Mưa rả rích Cơn mưa nào không tạnh ? Trong tâm hồn Sao vẫn lạnh chưa vơi ? Anh bơ vơ Lạc lõng giữa cuộc đời Buồn góp nhặt Những cách xa mất mát
 10. Còn tiền còn chữ tín. Hết tiền hết chữ tín.
×