Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

VoDinh

Members
 • Content count

  75
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

VoDinh last won the day on February 5 2019

VoDinh had the most liked content!

Community Reputation

47 Excellent

About VoDinh

 • Rank
  Member
 1. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Cái Giá Cho Một Lần Đánh Đổi Tác giả: Băng Nguyệt Cái giá cho một lần đánh đổi Người có được cái -mà anh không được Là xác thân nhu nhược của em thôi Anh có được cái -mà người không được Là tâm hồn muôn thuở -thuộc về anh Em chẳng vì ham địa vị lợi danh Nhưng nghịch cảnh biến em thành giả dối Em chấp nhận biến mình thành -con rối Để ngã mình vào vòng xoáy cuộc chơi Anh có hiểu tâm tình kẻ buông xuôi Mặc tất cả-cho sóng đời xô đẩy Một sớm mai - choàng mình -anh thức dậy Có nghĩ về người ấy -nữa -hay không ?!?
 2. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Hôm nay tết, chắc họ đi chơi hết rồi. Ngồi làm 1 mình. Có họ thường hò hét kế bên cũng đỡ tịch mịch. Nhóm họ có cả nam lẫn nữ và đều có chất giọng khá tốt. Họ hò hét cả tân cổ lẫn vọng cổ. Có đôi khi ngẫu hứng sửa lời nghe được vài câu đầu, các câu sau tào lao cũng chứơng tai, được cái không khiếm nhã. Túm lại với chất giọng khá tốt của họ hò hét kế bên cũng vui. Trong nhóm họ có cô nàng có chất giọng khá hay. Cách đây hơn tháng khi nhạc bài "Kiếp cầm ca" nổi lên, Mình cứ nghĩ sẽ là lời bài "Kiếp cầm ca". Nào dè cô nàng cất lên thành lời " Kiếp cầm ly". Với giọng ai oán não nề làm mình giật mình và chạnh lòng. Nghề nào cũng có nỗi niềm riêng! Từ hôm đó đến nay mình chưa nghe cô nàng hát lại bài này lần nào.
 3. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Nếu một ngày ta sắp mất chính ta - Liệu có tay ai làm cột mốc giữ ta dùm! - Nếu phải mất tất cả- Xin ta đừng đánh mất chính ta! Lời tự nhủ khi chân thật vào đời. Theo tháng năm hoài vẫn nhủ. Nhưng giờ ta đã thật sự đánh mất chính ta :-). Ta viết gởi ta. Để rồi Vo tròn, nén thật chật quăng những ngày qua vào túi chịu. Nhìn quanh mình sao tất cả...............:-) Ta của ngày nay :-) bước tiếp :-).
 4. Còn tiền còn chữ tín. Hết tiền hết chữ tín.
×