Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

VoDinh

Thành Viên
 • Số bài viết

  12
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

4 Neutral

Về VoDinh

 • Xếp hạng
  Member
 1. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Giọt Cafe Tháng Sáu Giọt cà phê tháng sáu Tô đậm chút môi son Để em còn che giấu Nỗi khao khát mỏi mòn. Có hạt đường trong mắt Lăn vào đáy ly tan Pha buồn cùng nhan sắc Hương môi quen nồng nàn. Tách cà phê đã cạn Tôi còn biết đắng môi Có khuấy thêm giọt lệ Thì buồn cũng vậy thôi! Mưa sụt sùi tháng sáu Quán xá mù phố xưa Mùa đông không chỗ dựa Một bóng người đong đưa. Em tựa như huyền thoại Tôi uống cạn trăm năm Giọt cà phê pha đậm Chảy qua đời biệt tăm… (Hư Vô)
 2. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Tay nương giọt nhớ đêm trường Nghe lòng nằng nặng Nghe ta buồn buồn.
 3. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Hôm nay cô bạn nhỏ hỏi " Mình phải làm gì khi là người bên lề cuộc sống của người mình yêu" Ừ nhỉ! Chị làm gì suốt 5 năm, mà không; 7 năm mới đúng, khi là người bên lề cuộc sống của em? Đã 18 năm rồi còn gì! Đã 18 năm rồi mà những ký ức ngày xưa vẫn vẹn nguyên. Nó chỉ trốn đâu đó trong một góc trái tim chị. Cái thời của mình có được mấy ai dám nói, dám để người khác biết mình yêu con gái :-(! Em lại yêu con trai! Nên chị đành chọn " dấu kín tình tôi". Và từ đó chị tự nguyện đóng vai trò là chị, là bạn, là người sẻ chia khó khăn, là người lắng nghe chuyện buồn - vui - giận hờn của em với người ta. Tận bây giờ chị chưa một lần hối hận khi ngày xưa chọn làm cái bóng bên em. Chỉ cần em hạnh phúc là chị an lòng.
 4. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Còn tiền còn chữ tín. Hết tiền hết chữ tín.
×