Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Sweetgirl

Thành Viên
 • Số bài viết

  82
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

16 Good

Về Sweetgirl

 • Xếp hạng
  Member
 1. Chính thức chia tay

  Đúng là tình yêu làm cho con người đau khổ. Nếu còn duyên nợ cho dù có xảy ra chuyện gì cũng sẽ quay về với nhau, còn hết duyên hết nợ thì thôi. Biết đâu sau này bạn sẽ gặp người khác yêu và sống đến cuối đời với bạn thì sao. Fighting
 2. Bạn bè hay bạn gái

  Chuyện của hoangminhh cũng hơi giống của mình. Lúc mình nói mình quý bạn sb đó và đề nghị làm bạn bè thì sau đó mình bị quăng cục lơ mấy lần nhg 8 tháng sau gặp lại thì sb đó k lơ nữa mà bắt đầu thân thiện với mình, tỏ vẻ quan tâm. Thật kì lạ.
 3. Bạn bè hay bạn gái

  Vậy thì bạn hoangminhh sẽ thể hiện mong muốn đó cho bạn kia biết hay là bạn chỉ giấu trong lòng
 4. Bạn bè hay bạn gái

  Ok. Mình sẽ mạnh dạn đánh trận cuối, hy vọng mang về chiến thắng cho anh em trong diễn đàn vui cùng.
 5. Bạn bè hay bạn gái

  Vậy hả HiNhien. Cơ mà còn gặp nhau có 1 lần duy nhất nữa thôi ah, mình sợ bạn ấy từ chối, là coi như xong k còn cơ hội gặp lại nhau nữa. Bạn ấy cứng nhắc như doo min joon- vì sao đưa anh tới. Mình nhớ bạn ấy, nhớ giọng nói, dáng đi và cả tính cách lạnh lùng in trong đầu mình mỗi ngày, tim thổn thức... Có phải mình đã yêu rồi k.
 6. Bạn bè hay bạn gái

  Cách đây 1 năm khi chưa quen biết nhiều, mình chủ động nhắn tin” khi nào mình đến mình mời bạn đi ăn tối nha” thế là bị từ chối. Mình khóc sướt mướt, chắc do sb nghĩ mình mời cho có thôi nhưng thật ra mình thật lòng muốn mời đi ăn nhg mà kinh nghiệm mời gọi k đủ trình. Bây giờ mình cũng muốn mời lại 1 lần nữa nhg sợ bị từ chối. K biết phải làm sao đây.
 7. Bạn bè hay bạn gái

  Đã từng làm lơ, đã từng k nói chuyện nhiều, từng k hỏi thăm, k trả lời có làm bạn bè hay k, từng trả lại quà. Sau 8 tháng tụi mình tình cờ gặp lại, sb hỏi thăm, tận tình giúp đỡ, quan tâm trực tiếp, nói chuyện nhiều hơn trước. Vậy là gì? Mình có nên hỏi trực tiếp sb không Hinhien
 8. Bạn bè hay bạn gái

  Vậy 8x với 9x có là bạn bè đc không, mình thấy sb 8x của mình trầm tính, ít nói, lạnh lùng, như ông cụ non. Nhưng mà k chịu làm bạn bè, mình cũng k hiểu.
 9. Bạn bè hay bạn gái

  Mọi người bơi tiếp vào đây. Sb thường mong muốn mối quan hệ như thế nào với traight girl. Bạn bè hay bạn gái.
 10. Mấy bạn SB bơi hết vào đây

  Thanhhuynh ơi, mình muốn hỏi là trong cái suy nghĩ, hành động của sb cũng giống như đàn ông vậy hả
 11. Mấy bạn SB bơi hết vào đây

  Bluesky ơi, mình bị cảm giác lâng lâng và hơi đỏ đỏ mặt khi nói chuyện với bạn sb, nên mình k nói đc gì cả, làm sao đây bluesky
 12. Mấy bạn SB bơi hết vào đây

  Trước đây vì hiểu lầm, mình giận vô cớ nên khi bạn ấy gặp mình thì mình cứ làm lơ và tạo khoảng cách, rồi bạn ấy làm lơ lại với mình nhiều lần và có đọan bạn ấy đứng rất gần nhìn chằm chằm vào mắt mình mà k nói gì, sau đó cứ tiếp tục lơ mình, còn trả lại quà nữa chứ...từ khi mình viết tâm thư cho đến nay thì cả hai mới gặp lại nhau (cũng cỡ 8 tháng) và bạn ấy đến chào hỏi như lúc trước, hỏi thăm này nọ, mình không nhận ra vì ngoại hình khác lúc trước nhiều lắm, dần giống con trai hơn.
 13. Mấy bạn SB bơi hết vào đây

  Tụi mình gặp lại nhau rồi Bluesky ah. Mặc dù đứng từ xa nhưng sb vẫn còn nhớ mặt mình, chủ động tiến tới gần chỗ mình ngồi say hello và hỏi này nọ. Nhưng sao từ trước giờ chỉ đọc tin mà k đời nào rep tin, sao kì lạ vậy Bluesky.
 14. Khi Người Yêu đi Lấy Chồng ?

  Nếu bạn nữ kia có niềm tin và gắn bó lâu dài với bạn thì k có chuyện bạn ấy đòi lấy chồng rồi. Cả hai nên trao đổi vấn đề này. Đã yêu nhau thì k sợ bị gièm pha này nọ, miễn sao nắm tay nhau qua hết tháng năm.
×