Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Trucbang

Thành Viên
 • Số bài viết

  0
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

8 Neutral

Về Trucbang

 • Xếp hạng
  Member

Khách ghé thăm gần đây

73 lượt xem hồ sơ
 1. Minh thi luc ban luc ranh vi cong viec tu do, ban co zalo ko minh lien lac cho de 😊😊

  1. Lynnpigg

   Lynnpigg

   ok, số zalo của mình nè 0987 090021

 2. Hi! Làm quen nha bạn j đó ơi ^^

  1. Trucbang

   Trucbang

   Hihi Rat vui ban 😊

  2. Lynnpigg

   Lynnpigg

   hi, mình là mem rất củ của diễn đàn này rồi, hôm trước lang thang thấy nick bạn này nên cũng mún tìm bạn tâm sự trò chuyện ^^ Mình tên Linh, b thường rãnh khi nào vậy? 

 3. Tim ban

  Dung roi, lam ban thoi hihi bluesky
 4. Tim ban

  Chao cac ban! Minh la thanh vien moi tham gia dien dan, minh den day de tim ban va nguoi tri ki cua cuoc doi de chia se buon vui trong cuoc song. Minh la fem .toc dai Sn1989 Moi nguoi lien he voi minh qua mail hoac ib trong dien dan minh se hoi am! trucbang789@gmail.com Cam on moi nguoi da doc tin cua minh !
×