Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

blue.pham

Members
 • Content count

  49
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

8 Neutral

About blue.pham

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 • Location
  Ho Chi Minh City

Recent Profile Visitors

441 profile views
 1. From and to

  Be safe, America. [Manhattan, New York, October 17 2019]
 2. [Trò chơi] Nói thật

  A: thích chụp. Q: bạn có thích đánh bida lỗ ko?
 3. [Trò chơi] Nói thật

  A: tượng hình (mình đang học tiếng Hàn) Q: bạn thích đi shopping 1 mình hay 2 mình?
 4. [Trò chơi] Nói thật

  A: Tuỳ lúc. Q: 1 mình nhưng bình yên hay 2 mình đầy bão táp?
 5. From and to

  Nhân một ngày Sài Gòn mưa dầm dề từ trưa tới chiều tối, mình sẽ dùng tiếng Việt. Có người hỏi mình tại sao lại thích dùng tiếng Anh khi chat, mình bảo mình cũng ko biết giải thích như thế nào. Mình chỉ biết khi dùng tiếng Anh, mình có thể giấu bớt cảm xúc cũng như tránh việc phải chọn đại từ nhân xưng nào cho phù hợp. Thế nhưng một câu tiếng Anh ngắn gọn lại có thể hàm chứa bao điều trong đó. Hôm nay mình tập tiếp bài The Beginning and The End của Anathema. Mình nghĩ mình hát ổn, nhưng tiếng đàn của mình nghe cứng nhắc quá. Và mình vẫn chưa nghe ra được những nốt đơn cuối bài. Chắc hôm nào phải rủ sư phụ đi nhậu để nó chỉ cho nhanh. Mình bị ghiền bài này. Mỗi khi mình ghiền 1 bài hát, mình sẽ nghe đi nghe lại đến khi nào mình sợ nó luôn thì thôi. Để làm cho mình ghiền, thì ko chỉ âm điệu mà lời bài hát còn phải phù hợp tâm trạng, suy nghĩ của mình. The Beginning của một người có thể bắt đầu bằng những ước mơ, những khao khát. Có khi họ đạt được, có khi thì ko. Và khi đã đạt được, có khi họ lại đánh mất nó vì cuộc đời vốn ko đơn giản. Thất bại, mất mát, đó là một phần rất đỗi bình thường của cuộc đời. Rồi khi bị tổn thương, họ thu mình lại, giấu đi ký ức đau buồn vào trong, gác lại những ước mơ. Lúc này, người ta rơi vào trạng thái trầm cảm. Sự im lặng trong chính bản thân là một sự im lặng đáng sợ. Đây là The End trong bài hát. Một người nếu mất đi khả năng tự kết nối và yêu thương bản thân mình thì họ là người đang rất cần sự giúp đỡ của người khác. Giúp họ tìm lại hướng đi đúng của chính mình, và nhất là giúp họ tìm lại bản thân mình, mặt tốt và mặt trái, để chấp nhận, vỗ về và thương bản thân mình nhiều hơn. Và ta lại quay lại The Beginning : )
 6. [Trò chơi] Nói thật

  A: Tuỳ người đó là ai chứ ko phải con gái nào cũng thích cõng. Q: Bạn là người cứng rắn hay mềm mỏng trong việc góp ý, giúp đỡ tâm lý cho 1 ai đó?
 7. [Trò chơi] Nói thật

  A: mình thích ngắm nhưng ko thích trồng 😅 Q: bạn có thích đi bộ ko?
 8. [Trò chơi] Nói thật

  A: giá trụng. thích giá trụng. trụng mềm xèo nhưng vẫn ko thể thiếu trong nhiều món ăn. Q: bạn thích mình là hot girl vạn người mê hay thường girl nhưng 1 người yêu?
 9. Top 3 của bạn

  A: đen, xám, đen. Q: 3 chuyện điên rồ vui vẻ nhất từng làm.
 10. [Trò chơi] Nói thật

  A: buổi tối từ 10h - 12h đêm. Q: bạn có thích ngồi ban công mặc áo mưa cùng ngắm mưa với người yêu ko? : ))
 11. [Trò chơi] Nói thật

  A: ngọt thì ai cũng hảo. mà mình ko thích bánh kẹo. Q: bạn thích mập mờ bí ẩn hay thích rõ ràng huỵch toẹt?
 12. From and to

  Mentor no. 2: Don't kill your demon. Accept and embrace it. Me: Why? Mentor no. 2: If you want to transform it, you have to accept and embrace it. The more you reject it, the more you want to kill it, the more violent it will become. Me: How do I do that? Mentor no. 1: You have to figure it out by yourself. ------ H: You must love in a way that the person you love feels free.
 13. From and to

  My mentor: I can't believe you're now 1000 miles back from your healing process because of a hidden note that you just found. Poor silly pudding. I thought our session had ended. Me: Have you ever seen any strange relationship like mine? My mentor: Yours is not strange. Me: Is it a normal one, then? My mentor: It's not either. It's troublesome and toxic but it's not strange.
 14. From and to

  Another drunken night. I went out with my primary school classmate tonight. I was the main listener. I don't know since when I started to get tired of telling people about our story. It's like a vicious cycle. After 4 or 5 glasses of beers, we decided to call it a day. Instead of going home, I drove around Vinhomes Central Park for a few minutes. Do you remember Central 3, our first night at Vinhomes? It took me 15 minutes and a round circle instead of 5 minutes straight line to get bubble milk tea for you because Google Direction sucked. It's like 10 years ago, my stupid Tom Tom GPS led us to a neighbour full of houses instead of a natural park. Do you remember our gaming night at Landmark 5 where I couldn't believe that you knocked me out in that Mortal Kombat game and your award was to see my hair uncut for 6 weeks? Do you remember when I was so sad because my pup had died and you gently tapped on my back and asked me to cry when we were sitting in front of Landmark 81? There're so many other details that I remember about us being there. I can't hate you. Loving you is too painful. And forgetting you is also impossible. Remember when the cop almost drew out her gun towards me? I knew that my life would get stuck with you.
×