Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Donnie

Thành Viên
 • Số bài viết

  3
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

2 Neutral

Về Donnie

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
 1. Làm sao để hết crush straight

  Không có cách gì nhanh gọn dứt khoát hơn là cách đến nói thẳng vô mặt crush là "Tui thích bạn." Xong, sau đó thì hên xui nha. Crush tinh tế/tốt bụng mà không thích lại thì vẫn có thể làm bạn vui vẻ. Mình cũng không phải day dứt khó chịu vì ôm 1 nỗi lòng không biết ngỏ cùng ai. Còn crush không tinh tế/hơi xấu bụng thì cũng tốt, mình dứt nhanh chóng hơn. Đó giờ chắc do ăn ở xấu hay sao mình bị rơi vô trường hợp crush xấu bụng. Sau khi nghe mình tỏ tình, ẻm đã đi rao khắp trường lớp làm mình không dám đi học luôn.
 2. Những địa điểm các bạn hay tụ tập

  Mình thấy thời buổi này rồi đâu cần phải lo sợ đi chỗ này chỗ kia người ta kỳ thị hay gì. Cứ bình thường như bao người khác thôi. Đừng có làm gì khác thường là được, chẳng hạn như chỗ cấm hút thuốc thì lại cố ý hút thuốc, chỗ công cộng thì đè nhau ra hôn hít sờ mó, hay la hét chửi thề chẳng hạn. Mình thích uống bia nói chuyện nên mấy chỗ mình hay đi là Rehab Station, Bia Craft, Beer & Barrel, Hoa Viên, MOB, Belgo, Racharoom (chỗ này high class hơn mấy chỗ kia, rượu vang ngon, ít lựa chọn về bia). Ồn ào thì có Poc Poc, Fox, Toohai Bar. Mình né mấy cái trẩu tre như Le Pub hay khu vực Bùi Viện ra vì mình cũng 8x rồi.
 3. Nice Smile :)

  Mình thắc mắc... Heo của bạn là gì ấy nhỉ?
×