Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

NguyenDiep484

Thành Viên
 • Số bài viết

  6
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

6 Neutral

Về NguyenDiep484

 • Xếp hạng
  Member
 1. Em xin lỗi.

  Còn phải trải qua bao đớn đau nữa con người mới thoát cảnh ly tan. Haiz. Bạn chủ topic fb là gì ấy nhở.
 2. Em xin lỗi.

  Theo mình nghĩ phải để thời gian trả lời thì hợp lý nhất. Chúng ta chỉ mà những người ngoài cuộc đọc ké nhật ký thôi :))))) Chỉ mong là chủ topic có thể thật sự nhìn nhận về tất cả mối quan hệ để không phải lỡ duyên của cả hai, tám năm còn cầu gì hơn nữa. Cái say nắng nó đáng cmn sợ, vì mình là người từng trải, cứ như muốn yêu điên cuồng cô gái lạ mới quen, cảm xúc với người yêu chỉ là bọt bóng xà phồng, bùm cái vỡ tang. Chúc mọi người đều được hạnh phúc thật sự.
 3. Em xin lỗi.

  Thật buồn cho những người bị bỏ rơi lại kia.
 4. Em xin lỗi.

  Tình yêu không điên rồ sao em và người yêu ở bên nhau 8 năm, không điên sao em say nắng người khác. Không hiểu sao khi thấy em và người yêu chia tay chị rất buồn, hay do nhật ký của em đầy cảm xúc. Chị nghĩ em nên cho mình thời gian xem thật sự yêu ai, vì sao trước đây em có thể chọn căn phòng trọ đầy lông chó. Nhiều khi là do tâm lý của em đó, với lại vấn đề tình dục nữa. Ai lại muốn mình cô đơn, nếu thời gian có thể trả lời chị nghĩ em nên hàn gắn với người yêu, nhưng cả hai phả nói rõ vấn đề với nhau, những khúc mắc trong lòng. Giống như các bạn trên nói đời người có bao nhiêu cái 8 năm. Rồi sau này em lại gặp lại yêu lại chia tay. À mà tình cảm là của mọi người chị chỉ góp ý thôi.
 5. Em xin lỗi.

  Mình nghĩ bạn chủ topic không phải là người cần tình dục, nhưng cái quan trọng là bạn ấy có vẻ là người nội tâm không muốn share. Tình yêu thật sự là của 2 người, vì vậy bạn ấy phải vượt qua tâm lý để cùng người yêu vượt qua mọi chuyện. Còn chuyện bạn ấy đang cảm nắng một cô gái có thể là kéo theo mọi hệ lụy trên, muốn tìm cảm giác mới, muốn lại ngọt ngào mới mẻ, nếu vậy thì rất dễ bị che cảm xúc vs người yêu tám năm. Và chỉ toàn thấy yêu người mới mà thôi. Tình yêu rồi sẽ phai nhạt theo thời gian, lúc thăng lúc trầm, lúc thăng thì biết hưởng thụ, lúc trầm chỉ muốn buông tay. Không biết bạn chủ topic bao nhiêu tuổi rồi nhĩ? Mình thấy bạn lúc tiêu cực vẫn nhớ đến căn phòng trọ nhỏ nơi mình đã sống 8 năm, tình yêu rồi sẽ hóa tình nghĩa tình thân, nhưng trong đó luôn cô đọng lại là yêu, đừng nghĩ nó chuyển hóa rồi mất đi yêu. Bạn hãy cho bạn thời gian đi, xem thật sự điều bạn cần là gì, một tình yêu mới đầy mãnh liệt hay là sự hòa hợp giữa 2 người đã chung sống với nhau. Vì 2 người đàn bà không có gì kết nối, không có hôn thú cũng chẳng có đứa con. Cảm nhận thì mình thấy bạn yêu cô người yêu rất nhiều cho dù bạn có đang say nắng người khác. Nếu có gì không phải bỏ qua cho mình chỉ nói theo cảm nhận của mình. Thân!.
×