Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Cia

Members
 • Content count

  27
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

23 Excellent

About Cia

 • Rank
  Member
 1. Hội bạn thân cấp 2 Hồi cấp 2 hội bạn thân có 4 đứa, 1 đứa lớp trưởng, 2 đứa lớp phó, 1 đứa tổ trưởng, quậy ông thầy chủ nhiệm đến mức ổng cười chảy nước mắt, trong đó mình là đứa hay bị tụi nó đem ra troll nhiều nhất :)) Lớn lên 2 đứa đi nước ngoài, 2 đứa ở VN, trong đó có 2 đứa lập gia đình, 2 đứa vẫn single. 2 đứa lập gia đình đứa nào cũng 2 con mà đều đang ly thân, đứa kia thì muốn làm single mom, còn mình thì khỏi bàn, ế lâu năm. Tuổi này đúng là tình duyên lận đận thật. 3 đứa bạn sau bao nhiêu năm không đứa nào được trọn vẹn hạnh phúc. Đứa nào nhìn mình cũng bảo như mày là sướng nhất, haiz, tụi nó chưa hiểu mình đã trải qua những lúc tồi tệ nhất nó kinh khủng ra sao mới thấy được lúc này mình bình thản thế nào trước mọi thứ. Sai lầm của mình là ngại liên hệ bạn khi bạn lập gia đình, có cuộc sống riêng. Mình sợ làm phiền khi mình cứ xen vào những buổi đi chơi gia đình của bạn có vợ chồng con cái đùm đuề. Thật ra bọn nó cũng đang cần bạn vì cuộc sống gia đình không như ý. Sửa lại thôi.
 2. Khu mình đang ở là VCP, Bình Thạnh, khu vực này đông đúc dân cư. Mình tạo topic này tìm kiếm hàng xóm nếu có chị em nào cùng sống trong này. Mình thuộc thế hệ bô lão, khi vào khu này sống rồi cũng trở nên lười biếng hơn, ít ra ngoài ngoại trừ di chuyển vào trung tâm làm việc vì nội khu cũng khá đủ tiện ích cần thiết. Nếu có hàng xóm ở đây có thể coffee, shopping, ... khi rảnh thì rất là tuyệt hihi. Welcome hàng xóm!
 3. Hoài niệm thanh xuân khi trong quá khứ ta chưa sống hết mình với từng giây phút trôi qua. Số phận hình thành từ 1 chuỗi mắc xích những chọn lựa, quyết định nối tiếp nhau.
 4. Tìm bạn tâm sự

  @Moonlight. mình lớn hơn 1 tuổi, ít tham gia hoạt động cùng bạn bè nên dần dần bạn bè cũng trở nên ít đi. Đang muốn có người bạn đồng độ tuổi để ới nhau hoạt động gì đó như ngồi uống trà, cafe, 8, .... trong khoảng thời gian cảm thấy cần những hoạt động như vậy. Nếu có thể kết bạn được (không phải mối quan hệ tiến đến xây dựng 1 gia đình như bạn đang cần) thì pm hén. Chúc bạn mong tìm được mẫu người "bạn tâm sự" như ý muốn!
 5. Bản thân luôn bị cuốn hút mãnh liệt bởi mẫu phụ nữ thành thục, chính chắn, từng trải. Trông thấy những người phụ nữ như vậy mình có thể cảm nhận được họ là những người rất mature và không thể ngăn nổi cảm xúc xao động trong cơ thể khi ngắm nhìn họ. Chỉ là, muốn đứng từ xa ngắm nhìn, chỉ vây. Phản xạ vô điều kiện của bản thân là luôn nghĩ những người như vậy ko bao giờ mình có thể có được. Đau 1 lần nhớ suốt đời. Yêu, được yêu và được người người mình yêu muốn mình, cần mình là 1 thứ hạnh phúc vô cùng. Cảm giác hạnh phúc ấy như dòng điện chạy trong cơ thể, có thể cảm nhận được rõ ràng đến từng chân lông kẽ tóc. Hạnh phúc chỉ đơn giản thế thôi nhưng có lẽ cả đời cũng khó tìm được.
×