Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gaubike

Members
 • Content count

  265
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Gaubike last won the day on May 13

Gaubike had the most liked content!

Community Reputation

98 Excellent

About Gaubike

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian

Recent Profile Visitors

2,900 profile views
 1. Your 70.

  Chợt nhận ra mình thuộc dạng "say nắng với vấn đề" Nhưng không say với "người có vấn đề" nha. ----------------- Sài Gòn những khi chiều về là những cú tạt đầu bẻ lái thần sầu của chị em chân yếu tay....ga. ------------------ Không ngờ 3 ngày liền dầm mưa dãi nắng Không ngờ 3 ngày không tắm vẫn đằm thắm lên cty.
 2. Your 70.

  Thế giới này quá khó hiểu hay vì lòng mình quá chông chênh? ------------------------------- Mấy nay được ngủ phòng mới, tuy phòng có âm linh nhưng vẫn tạm ổn. Đêm đêm hơi giựt mình 1 chút, hy vọng ở chung hòa bình. -------------------------------- Dù là con gái nhưng vẫn thấy con gái khó hiểu. 3 phần nuông chiều 7 phần bất lực. --------------------------------- Sắp hết 2 tháng làm việc rồi.
 3. Your 70.

  Idol nói rằng những gì chúng ta đạt được ở kiếp này sẽ mất hết, chúng ta chỉ mang được sự thấu hiểu sang kiếp sau. Tui nghĩ, còn mấy thứ mình không hiểu thì đc freeship sang kiếp sau chờ mình. --------------+++++++++---------------- 21/07/22 Cảm giác quen thuộc với hơi thở lạ lẫm.
 4. Your 70.

  Dậy trễ, không muốn ra khỏi giường. Pha ly cf, vị của Highlands có vẻ hợp hơn TN. Chợt thấy "Bụi đường tuổi trẻ" trên đầu tủ. Nhớ cách đây hơn tháng, ĐB bảo đọc đi vì ĐB mua nhiều xiền lắm. Ok, dù toai đang có 10 cuốn dở dang thì thêm 1 cuốn nữa cũng hem sao. Đọc.
×