Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gaubike

Members
 • Content count

  198
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

72 Excellent

About Gaubike

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian

Recent Profile Visitors

1,582 profile views
 1. [Trò chơi] Nói thật

  TL: set đồng hồ 2p, vô ngồi làm 2p xong nghỉ phẻ. H: Làm sao để ngủ sớm nhỉ?
 2. Your 70.

  Nay học, gâu được làm chuột bạch. Học những cái kiến thức này, không có 1 trái tym trong sáng thì sẽ dễ lo lắng, lung lay giữa sướng khổ, giữa được mất. Hài nhất đoạn: tình cảm dễ đứt gánh vào mùa xuân. Ủa alo? Tui ngồi nhẩm nhẩm thì chia tay rải khắp 4 mùa, bất kể mưa nắng. Giờ hỏi mình muốn gì, muốn đi về đâu, tương lai này kia. Chắc tới chết cũng không trả lời được. Nhưng nếu hỏi mình không muốn gì thì có lẽ sẽ dễ trả lời hơn. ---------##---------- 20.9.21 Trung thu Babe đi làm ngày đầu chỗ mới. Biết trước sẽ bầm dập với công việc này, mình tin em sẽ làm tốt. Người thông minh, tự tôn cao sẽ cố gắng để không bị bỏ lại. Trong truyện, người ta gọi cái dạng này là Học Bá. Dạng con nhà người ta trong miệng phụ huynh. Điều làm mình và em thấy dễ kết nối nhất là đọc sách và cà phê. Không cần nói nhiều, mỗi đứa 1 ly, ôm 1 quyển. Chỉ ngồi bên nhau như vậy là dễ chịu. ------------##------------ Cả nhà mình chỉ thít ăn bánh thập cẩm. Chị 2 ship về 2 hộp, hehe, 8 cái cẩm. Cảm thấy ánh trăng nói hộ lòng tui... Phê.....
 3. Your 70.

  Sau một lần sơ ý, bị trượt đĩa đệm. Cảm giác mình sẽ không thể hằng đêm sanh ca được nữa. Buồn man mát. Thể dục không còn là để đẹp nữa, giờ thành để sống. Gâu thật già zồi.
 4. Your 70.

  - Mẹ: "Anh T (bố tui), anh thử đi liên hệ trang trại nuôi heo hay bò gì đó, rồi kí gửi con 3 (tui) zô học ziệc xem. Bữa trước đòi đi trồng trọt, xong cũng bỏ. May mà chưa ký gửi nó zô trang trại lúa organic, không giờ xí hổ với ngta. Giờ cho chuyển qua chăn nui coi sao. Sẵn tìm luôn heo, bò, gà, zịt, cá, tôm. Nó chán cái này thì qua cái khác....Haizzz". Liếc liếc mắt nhìn con 3 phá gia chi tử. - Gấu cười tủm tỉm, im lặng là zàng nha.
 5. Your 70.

  Có 1 sự kiện giúp tui chấm dứt việc quen con trai. Đang lái xe chở hắn, méo hỉu sao hắn dám dùng 2 tay bóp zíu mình giữa đường, xong còn phán 1 câu "ủa sao nhỏ vậy?". Mọe nó, muốn dừng xe cho ăn mấy cái tát rầu. Nhưng mà tính mình thì cũng ngộ lắm, khi mình thật sự điên thì ko động tay động chân. Mình chỉ lạnh tanh nhẹ nhàng buông câu: "thả ra". Sau đó, không còn sau đó nữa. Hum rồi nghe lại 1 bài hát, không nhớ tên nhưng có đoạn nhạc chế như thế này: "Em nói em yêu tui mà bóp zíu em không cho, tình yêu đó em mong manh zậy sao". Thấy nhạc chế cũng sát thực tế nhắm. Người yêu biến thái của mình chỉ thít bóp zíu mình khi lái xe chở ẻm. Nhưng không có câu: sao nhỏ vậy.
 6. Your 70.

  Mấy nay Mẹ tìm thêm được chân ái: ngôn tình TQ. Mẹ bảo, mẹ phải tập thói quen đọc để đầu óc minh mẫn. Vậy là giờ mẹ đã có 2 chân ái: Nghe cô Hằng livestream và đọc truyện. À, ở nhà còn có bà Nội cũng nghe ngôn tình. Youtube có vụ audio khá ok. Còn Bố mình thì sao? Bố có 1 tủ sách toàn Súp Gà. Còn gấu? Lướt fb hít drama đọc cmt.
 7. Your 70.

  Hồi nhỏ, tui thấy lạc lõng giữa mọi thứ xung quanh. Tui đặt 1 câu hỏi: tui là ai nếu tôi sinh ra là duy nhất? Nghĩa là tui đc đặt vô 1 nơi chỉ có mình tui. Không cây, không cỏ, không động vật, không con người.... Vì sao tui đặt câu hỏi như vậy? Vì từ đầu, tui đã thấy rằng, con người định hình mình từ sự liên kết. Tui cũng đem câu hỏi đó hỏi người yêu. Để coi 2 đứa có tí xíu gì về tâm linh tương kết không.
 8. Your 70.

  Đôi khi phải đặt câu hỏi, không có cái này, không có cái kia, không có ai đó, không có niềm tin kia,...không n thứ ....thì ta sống được không? Thường là vẫn được. Có thể hơi chật vật chút đoạn đầu. --------##-------- Bố bảo, khi yếu đuối, tín ngưỡng sẽ cho con chỗ dựa. Vậy mà lúc mình yếu đuối nhất. Mình chọn không dựa vào bất kỳ tính ngưỡng nào ngoài bản thân và cái thực tại lúc đó. Tại sao mình lại như vậy? Do bản tính thôi. Tự làm khổ mình. --------##--------- Hết giản cách mong làm điều gì nhất? - Đi 🏊 - Đi khóa 10 ngày. - Ăn thịt nướng Hansol với ĐB.
 9. Your 70.

  - Babe, em nghe xong bài giảng sự thăng bằng chưa của Thầy Viên Minh chưa? Brief cho gâu nội dung nha. - Oki: "Sự mất thăng bằng là bình thường, mình cảm nhận được sự giằng co qua lại của những điều thuận lợi, bất thuận lợi, và ko bị bám vào cái j thì sẽ thăng bằng và quan trọng là người ta mất thăng bằng là do nỗi sợ, sợ cái còn lại nên bám vào bên đối trọng làm mất thăng bằng." --------##--------- Để có Sự thăng bằng, cần nắm 2 cái yếu tố quan trọng: khả năng cảm nhận và khả năng điều hướng. Trong tình cảm, sự thăng bằng đó do ta tự biết chứ người ngoài nhìn vào dễ gây thiên kiến.
 10. Your 70.

  Được gâu bới móc là vinh hạnh. Cô không có vinh hạnh đó đâu Lu à.
 11. Your 70.

  Cãi vợ núi đè Đè vợ núi đãi. -----##------ Khổ vi sở Hạnh vi hòa. ------##------ Sống trên dương gian không phang một cú Xuống dưới âm phủ thấy lú hay chưa. -------##------ Vừa ngáo vừa ngố Ai độ được bây.
 12. Your 70.

  Do Chị tỉnh táo thôi. Chứ gặp trường hợp như em, thấy không xứng, tuy bỏ đc nhưng vẫn nhung nhớ, vấn vương thì phải dùng biện pháp gúm gúm kia.
 13. Your 70.

  7.9.2021 Tôi đã bớt mê 1 người như thế nào? Cai thuốc, cai cà phê, cai nước tăng lực...thường thôi. Dai dẳng nhất là cai gái. Có những hình bóng của một ai đó như được sản xuất từ trung tâm công nghệ hóa màu. Không phải họ không tốt, mà thứ tình cảm ta đu bám vào họ làm tâm hồn ta chỉ thêm rách nát. Tui nhận ra 1 vòng lặp của bản thân. Nghĩ về ai đó, cảm xúc dâng trào, nhung nhớ, nhớ cho đã rồi gói gém lại, bữa sau nhớ tiếp. Cứ vậy ó, muốn ngưng nhớ cũng không được. Để phá 1 vòng lặp, cần một điểm tựa khác. Bản thân tôi chọn cách hơi dơ bẩn 1 chút. Sau khi hình ảnh người ấy xuất hiện, thì tui sẽ tự tạo cảm giác buồn nôn trong người 🤮 (không phải móc họng nha). Kèm theo đó là hình ảnh tưởng tượng tui ói vô mặt người ta. Bao nhiêu cơm canh, nước bọt, vị chua chua nồng nồng tỏa ra từ đầu đến chân. Giả sử muốn đến gần người đó thì bản thân phải liếm sạch đống ói kia. Ói ra thì dễ, nuốt vô lại mới .... Sau 1 thời gian áp dụng chương trình bốc mùi này. Hình như tui đã bớt mê đắm thật.
 14. Your 70.

  Bói hoa cũng được ạ. Cho em tổng số cánh hoa. Nhưng trước khi mình ngồi giựt từng cánh ra, thì mình phải liên tưởng câu hỏi, rồi mới giựt giựt. Sau đó ngồi đếm. Để thêm thú zị thì cũng có thể dùng gạo. Nghĩ về câu hỏi, xong hốt 1 nắm gạo. Rồi tha hồ mà ngồi đếm. Còn muốn tăng thêm kích thích, có thể dùng miếng wax rồi dán vô chỗ có lông. Giựt 1 lần là 1 câu. Uhmmmm, sau đó lại đếm.
 15. Nhật Ký

  Cảm ơn Chị iu. ❤❤❤
×