Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gaubike

Thành Viên
 • Số bài viết

  18
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

10 Good

Về Gaubike

 • Xếp hạng
  Member
 1. Your 70.

  - Em ơi, mốt em cho $ gấu đi trẹc nhông zỉnh ziển nhoa. - Em còn ko có tiền triệt, lấy đâu ra cho gấu chứ. Hứ! Vậy gấu cạo nha... Nồ, wax đi, cạo xong nó lởm chởm rồi bay vô cạ cạ là tui đạp ra ráng chịu. Xía!
 2. Your 70.

  Từ ngày cắt tóc tém được ẻm khen hoài. Lâu lâu còn chút chụt rồi "gấu em đẹp chai quớ à". Nồng độ mê trai trong máu ẻm chưa bh giảm, xem phim toàn lựa trai đẹp mới coi. Ẻm nói, em không mê gái, em yêu hn vì hn là hn chứ ko liên quan gái gú gì cả. Em chỉ "gấu gú" thôi. Nghe cởm động ghia.
 3. Your 70.

  Mới phút 70 mà chạy ko nổi. Thấy tụi nhỏ kiệt sức mà tội ghê. Thể lực luôn là điểm yếu của VN. Năm nay ko muốn coi, một phần vì nặng vía. Một phần vì không muốn bị cuốn theo sự hưng phấn đó. Hôm qua bất đắc dĩ ngồi coi. Xong cũng tật cũ, chửi bới um sùm. Kém soang ghia.
 4. Your 70.

  Nỗi buồn nào cũng qua chỉ buồn ngủ ở lại. Sắp GS rồi ta. Mẹ cứ hỏi mình bỏ đạo rồi hả!? Mới nghỉ đi lễ 2 năm mà thấy xa lạ với kinh kệ + nhà thờ ghia. Nghe đồn giờ ngta chế ra Hội thánh 5 điều răn nữa cơ. Rõ chán với cái kiểu nhân danh TC.
 5. Your 70.

  Hoàn thành xức sắc nhiệm vụ được giao. Sau khi bị cằn nhằn 80 lần. Hum rồi, ẻm bảo ko thèm lấy mình và cũng ko thèm sống với mình đâu. Vì tính 2 đứa *éo có giề hợp nhau. Đau nhòng con cuốc cuốc.
 6. Your 70.

  ĐB mê thực dưỡng và được mama chăm bẵm rất kỹ vụ ăn uống. Đôi khi rủ ĐB ăn món này món kia mà ẻm ko dám ăn, ăn vô ẻm bị đau bụm. Thấy tội ẻm quá. Bụm yếu thì coi như mất mợ nó 69% sung sướng cuộc đời rầu.
 7. Your 70.

  Em ơi, gấu có đc nt chúc mừng sn ex ko? Không. Chỉ là nt thôi. Nhắn mấy người, who? À, chỉ có nt cho abc... Uh, 1 người thôi đó. À thêm một người nữa nhe. Tại ngta hay nt chúc mừng sn gấu. (...lườm)
 8. Your 70.

  Đôi khi mình có thể rơi nước mắt vì một người lạ. Kiếp sau xin chớ làm người.
 9. Your 70.

  Ngoài giới tính ra thì cái gì cũng khác. Sở thích, quan điểm, trải nghiệm gần như đối lập. Thần chú của ẻm là: Gấu thích cái này pk? Sao em biết? Àh, vì em không thích. Dễ đoán mà.
 10. Your 70.

  Em đau lưng chưa, em sốt chưa, em mệt chưa? Sao gấu hỏi nhiều thế? Thì hỏi để biết em sắp tới tháng chưa, ko là bể kèo đi biễng sao...? Canh trứng là cả một nghệ thuật.
 11. Your 70.

  Được hơn 10 tháng rồi. Nhớ ngày ấy, tự hứa sẽ ngoan, không lay động ai, cũng không làm ai để ý. Ở nơi mà đến thở cũng phải nhẹ. Một ánh nhìn có chủ đích cũng là phạm quy. Không cất lời, tránh mọi tiếp xúc. Vi dịu quá phải không ĐB? 😋😋😋
 12. Your 70.

  BĐ nói, gấu gấu dạo này rất "gấu chó". Em cắn gấu là gấu cắn lại, nói gì cũng cãi lại,... Uhm, hem cờ hó thì giờ ĐB tình đơn phương rầu.
 13. Your 70.

  Dạo này cũng bắt đầu nghe phần giảng của sư Minh Niệm sau khi nghe về loạt bài Bát chánh đạo, 4 thánh đế, Đức Phật, Nhân quả,...của các sư khác. Thường là nghe đứt đoạn vì giọng sư chậm quá, làm buồn ngủ và chán. Đồng chí Q bảo chỉ cần nghe khoảng 200 bài giảng trong list 1.210 bài thì sẽ có một cách nhìn khác về bản thân cũng như cuộc sống. Uhm uhm, để ráng.
 14. Your 70.

  Đọc xong quyển "Lối sống tối giản của người Nhật" và "Học ăn, học nấu, thẩm thấu học yêu thương" thấy bắt đầu bị cái bịnh "quăng đi cho phẻ".
 15. Your 70.

  Công ty ra bảng chấm công mới, nhằm "tận diệt" mấy đứa hay đi trễ, nghỉ đột xuất, nghỉ âm phép... Đang tính xin cho em nó nghỉ 12 ngày đi gặp cL. Binh đường nào đây!? Ghét đi trễ nên cứ làm người chờ đợi hoy! Tụi bàn kế bên nó ăn nhìn ngon lành quá, làm mình phải gọi chai bia để tráng nước bọt. 😤😤😤
×