Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gaubike

Members
 • Content count

  42
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

14 Good

About Gaubike

 • Rank
  Member
 1. Your 70.

  Chuẩn bị ra đảo và chuẩn bị về rừng. Không ngờ là được nhận. Con bạn đồng môn động ziên là ráng chịu đau để vượt qua giới hạn của bản thân. Sư phụ cũng dặn là: mọi thứ chỉ thật sự bắt đầu ở những phút cuối. Mọi thứ chỉ sáng tỏ khi ta vượt qua đc ngưỡng chịu đựng của thói quen phản ứng. Nào, bước đi.
 2. Your 70.

  Dạo này ất ơ lắm, lâu lâu tự hỏi: lần gần nhất mình thấy bình an là khi nào? Ban ngày lo âu, ngủ còn mộng mị. Mình không tin nếu chúng ta sống 1 cuộc đời buồn thì sau khi chết sẽ đc giải tỏa. Chúng ta vác theo những gì cả cuộc hành trình mà mong đợi đích đến sẽ an lành giải thoát. Lâu rồi, không tự hỏi: mình thì tin vào điều gì? Điều đó có quan trọng không? Đường về sao xa quá.
 3. Your 70.

  Dậy trễ, không muốn ra khỏi giường. Pha ly cf, vị của Highlands có vẻ hợp hơn TN. Chợt thấy "Bụi đường tuổi trẻ" trên đầu tủ. Nhớ cách đây hơn tháng, ĐB bảo đọc đi vì ĐB mua nhiều xiền lắm. Ok, dù toai đang có 10 cuốn dở dang thì thêm 1 cuốn nữa cũng hem sao. Đọc.
×