Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gaubike

Thành Viên
 • Số bài viết

  32
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Mọi thứ được đăng bởi Gaubike

 1. Your 70.

  Hứ, hn ăn mình đi, em giận hn rầu. Mình: xì xụp, xì xụp. Lát sau: hn ơi, em đói... Mình: thương nè, em biết hn ăn nhiều mà còn giận hn chi cho khổ vại.
 2. Your 70.

  Dậy trễ, không muốn ra khỏi giường. Pha ly cf, vị của Highlands có vẻ hợp hơn TN. Chợt thấy "Bụi đường tuổi trẻ" trên đầu tủ. Nhớ cách đây hơn tháng, ĐB bảo đọc đi vì ĐB mua nhiều xiền lắm. Ok, dù toai đang có 10 cuốn dở dang thì thêm 1 cuốn nữa cũng hem sao. Đọc.
 3. Tu hành là gì?

  Định tâm là tập trung vô một thứ phải hơm ta? Vd: nhìn một vật lâu lâu chút, hoặc tập viết chữ, chơi nhạc cụ, hoặc nghe một âm thanh gì đó...cũng giúp định tâm lại. À, còn đi bộ nữa, thiền hành gì ấy. Còn vụ định tâm trên hơi thở hay sự phồng xẹp bụng thì bên thiền họ thực hành dữ dội lắm. (Cũng hơm có dễ dàng giề)
 4. Your 70.

  Gạ gạ ĐB khai ra với mama. Nhớ quá mà có dám qua.
 5. Tu hành là gì?

  Em thấy bác nói đúng ý em quớ!
 6. Your 70.

  Hôm nay thật dễ thương, có 234 tót và Bin. Mừng sn sớm của 2.
 7. Your 70.

  Thương em, biết bao chao đảo, sao giữ lấy bình an!?
 8. Your 70.

  Gần 2 năm từ đợt trầm cảm ấy. Nó rút cạn năng lượng của mình. Đến bây giờ, mình chỉ lấy lại được 20-30%. Ngày ấy, ước gì được chết, còn bây giờ, không ước nv nữa nhưng cũng không "ham" sống cho lắm. Tư tưởng chấm hết vẫn xuất hiện. Những câu như: sống có mục đích, ý nghĩ, vì điều tốt đẹp...với mình thật sáo. Và để tiết kiệm thứ năng lượng le le lói lói này, mình phải tập thả lỏng, không gắng sức, có sao để vậy, làm được nhiêu, chấp nhận bấy nhiêu. P/S: ĐB ở nhà mới ngày đầu cùng mama.
 9. Your 70.

  Nay mama lên SG, quyết tìm cho một nơi ở mới. Vì sức khỏe và tinh thần. Cảm giác như ngâm mình trong bồn nước ấm mà phải bước ra. Nay em qđ chọn nơi lv mới. Yêu em 67. Your 70.
 10. Your 70.

  Đáng lý ra là ngưng từ quyển 1 vì dịch dở quá xá. Nhưng đoạn cuối ấy, cảnh spank ấy và cái tâm lý ấy đọng lại trong mình nhiều cảm xúc. Quyết định đọc tiếp.
 11. Your 70.

  ĐB và GG hợp tác làm bài test IQ, 2 đứa làm chung 1 bài. Test lòi não đc 108 điểm. Chạy te te qua tra kết quả: "Đầu óc phát triển phình phường" Đm.
 12. ĐB bịnh rồi. Thương quá đi.

 13. Your 70.

  Tự nhiên mê cbn mẫn cái máy hút bụi. Rù rì em ấy để share. Thương.
 14. Your 70.

  Đi biển zìa 2 đứa lăn ra bệnh. Cạo gió, massage, bấm huyệt ... Mốt chắc binh đường hành nghề này ok.
 15. Your 70.

  Gấu ơi, dạo này em ị cứt toàn chìm thôi, em đã ăn uống quá sai rồi! Vậy hả, gấu ị là xả nước ngay, gấu không nhòm đâu. Ghê quạ. Yup, em lúc nào cũng nhòm, em mê nhòm cứt lắm. Cứt chìm là bị âm, nổi là dương. Phải lơ lửng mới ok! Phải chăng, 3 chìm - 7 nổi - 9 lênh đênh là đây!? 😋😋😋
 16. Bà TÁM! :-

  Em không biết thế nào là tình yêu sét đánh, là một sự cảm tính chăng? Cảm thấy ưng, cảm thấy hấp dẫn hoặc cảm thấy rung động? Em nghĩ cảm tính là cần thiết, giống như là một mồi lửa. Còn việc cháy lâu dài hay không thì còn nhiều điều kiện lắm, trong đó có cả việc hiểu về nhau.
×