Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

MelSievers

Thành Viên
 • Số bài viết

  9
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

9 Neutral

Về MelSievers

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  Hanoi
 • Sở Thích
  Girl, music

Khách ghé thăm gần đây

122 lượt xem hồ sơ
 1. Góc của Mel

  “Con người, đôi lúc cũng thật đáng thương. Người mình thích thì không có được, có rồi thì không quý trọng nữa. Ở bên nhau thì nghi ngờ, mất đi rồi lại nhớ nhung. Nhớ nhung thì lại muốn gặp nhau, gặp rồi lại hận rằng quá muộn màng. Cuối cùng cả một đời, chỉ ngập tràn nuối tiếc.”
 2. Góc của Mel

  Kí ức tàn rơi Sao em cứ chơi vơi trong tôi mãi thế? Cứ im lìm lặng lẽ Chẳng nói một lời…
 3. Kí ức là cây cầu nối tới nhà lao cô đơn...

  1. shakunage1503

   shakunage1503

   Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra điều ngược lại: ký ức là cây cầu nối dẫn ta đến những điều tuyệt vời và hạnh phúc hơn. :rolleyes:

   cuối tuần vui nhé.

  2. MelSievers

   MelSievers

   Cảm ơn bạn. Mình cũng hi vọng 1 ngày nào đó cây cầu sẽ dẫn mình đến con đường tuyệt vời ấy 😁

 4. Góc của Mel

  Sao bao nhiêu ngày nắng, cuối cùng hôm nay gió mùa cũng về. Trên con đường gần nhà em vẫn hay đi bộ, gió lùa đan qua tóc em, lùa qua cả lớp áo mỏng em đang mặc. Lạnh. Ừ đầu đông rồi mà, lạnh thật chứ. Gió mùa về làm em thẫn thờ trong ký ức, hè thu đã qua, người cũng đã xa. Mưa bụi li ti bay ngang phố cũ, cảnh vật vẫn còn đây, mà người đâu? Qua những ngày son trẻ rồi mà tình yêu của em vẫn như trốn tìm. Nỗi buồn trong mắt em. Hoà vào gió.
 5. Góc của Mel

  Tôi cho đến bây giờ vẫn không hiểu được, chúng ta rốt cục vì sao lại phải yêu thích một người. Có lẽ trong trái tim của chúng ta đều có một lỗ hổng, một khoảng trống, gió thổi vào lạnh thấu xương, cho nên chúng ta mới vội vã tìm một hình dáng vừa vặn lấp vào. Người ấy như vầng thái dương tròn đầy hoàn mỹ, mà lỗ hổng trong tim tôi lại là một hình răng cưa cong cong vẹo vẹo, cho nên vĩnh viễn không thể điền vào được.
 6. Góc của Mel

  Độc thân lâu ngày sẽ gây nghiện. Một mình quá lâu, dần dần sẽ trở thành thói quen. Sẽ lười hẹn hò, sẽ càng mặc kệ chuyện yêu đương, sẽ càng coi trọng bạn bè, càng quý trọng tình thân, càng thích nghe nhạc một mình. Dần dần không chờ mong nhiều vào ngày lễ, sống những ngày tự do tự tại, vô lo vô nghĩ. Trên đời này có một loại độc thân như vậy: thà thiếu chứ không cần bừa.
 7. Góc của Mel

  Sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải là của tôi, chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng mùa hoa nở đẹp nhất. Sau này tôi mới biết, người đó không phải yêu tôi, chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng ngày người cô đơn nhất.
×