Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Joeann

Thành Viên
 • Số bài viết

  25
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

13 Good

Về Joeann

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 02/12/1991

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian
 • Vị trí
  HCM
 • Sở Thích
  Du lịch, cafe, gặp gỡ bạn bè,....thích thiên nhiên, thích sách,...
 1. Tôi sẽ làm được.

  ^^ mình nghĩ mình nên tự tốt với bản thân mình trước đã.
 2. Tôi sẽ làm được.

  Đúng là như vậy rồi...nói thì ai cũng nói được mà làm mới khó ha...cùng nhau cố lên nào!!!
 3. Tôi sẽ làm được.

  Muốn khóc lắm mà nước mắt đâu hết rồi. Nhưng cũng không thể yếu đuối hoài được. Mạnh mẽ lên để còn vượt qua. Hôm qua mình với chị ấy gặp nhau, trong đầu mình nghĩ để thử xem cảm giác của mình với chị ấy bây giờ như thế nào...khi gặp rồi mình quên hết tất cả những lừa dối của chị, những tổn thương mà chị mang đến, những lợi dụng của chị, thậm chí mình còn cảm thấy vui vẻ khi ở bên chị ấy, mình thật không hiểu nổi mình đang bị cái gì nữa. Hôm qua mình cũng đã đem luôn tín vật cuối cùng mà mình còn giữ để trả chị ấy và thầm nhủ đây sẽ là lần gặp cuối cùng. Mình cũng đã khuyên chị ấy nên tìm bến đậu cho mình, đừng như vậy nữa... Mình càng lạnh lùng, tránh đụng chạm với chị ấy, thì chị ấy càng gần gũi, xích lại gần mình... Mình đúng là đã gặp phải một ngôi sao chiếu mạng rồi, cam tâm tình nguyện hiến dâng còn cảm thấy vui vẻ hahaha nực cười thật. Chị ấy có trong diễn đàn này không mình không biết nhưng mình nghĩ là không!!!
 4. Tôi sẽ làm được.

  Như mọi hôm, em vô thức mò vào trang FB của chị, lướt một cách vô thức về quá khứ của chị. Em vô tình thấy những thứ em đáng phải thấy, đáng phải biết ngay từ đầu. Về chị và người yêu cũ của chị, về con gái của chị và cả người yêu đồng giới của bé ấy!!!! Em không thể tưởng tượng được cuộc sống của chị nó phức tạp đến như vậy. Em nghĩ đã hiểu được chị rồi, chị là người như vậy, chị thích sống như vậy. Em thấy lo cho chị lắm....Chị làm ơn dừng lại đi và tìm một bến đỗ cho mình dù cho người đó là ai, chị nói chị muốn bình yên muốn an yên...nhưng mà chị đang đi gom thêm sóng gió về phía mình đó. Bây giờ em không còn giận chị nữa vì chị đã để cho em đi một cách êm đẹp như vậy. Như chị nói chị trân trọng tình cảm này. Bây giờ em mới hiểu hết câu nói đó của chị! Em sẽ giữ chuyện này cho riêng mình, em sẽ bảo vệ chị và bảo vệ tình cảm chị em này của mình. Chị như vậy em nghĩ là chị có lý do của mình.... và em tôn trọng điều đó. Em im lặng một tuần rồi và chị cũng vậy... Nếu như mình hết duyên từ đây em cũng không hối tiếc rằng mình đã quen biết chị!!! Người phụ nữ quyến rũ nhất mà em từng biết, chúc chị an yên như chị mong muốn!!!!
 5. Hỏi thật này bạn nha. Bạn biết ng ấy ko tốt nhưng thật sự trong lòng bạn còn tình yêu với ng đó ko? Mình muốn dứt bỏ nhưng sao khó quá. Bình thường mình mạnh mẽ muốn dứt khoát và lạnh lùng lắm. Nhưng khi ngta ôm mình vào lòng là lại mềm nhũn ra. Mọi ý chí quyết tâm đều biến mất. Mình phải làm sao thoát khỏi tình trạng này đây? Trong khi vẫn đang làm chung cty. Vài tháng nữa mới chuyển nới khác được.

  1. Joeann

   Joeann

   Người ta biết điểm yếu của bạn rồi. Nếu người ta cứ nắm rồi buông, người ta muốn gì bạn chìu đó và khi đến bạn muốn thì bị xem thường. 

   Cảnh giới cao nhất là cư xử như chưa có gì. Bạn hãy cố gắng từ chối lạnh lùng với người ta nhiều lần đi rồi bạn sẽ thấy ng ta khác với bạn.

   Nhưng nếu bạn vẫn muốn chìu theo cảm xúc của mình thì bạn hãy cứ làm. vì đến 1 thời điểm nào đó bạn sẽ thấy mọi chuyện không còn ý nghĩa gì cả....

 6. Không hiểu nổi??

  Bỏ thì thương mà vương thì tội hả?? Từ chối đi nè bạn,.... dẹp bỏ cảm xúc của ng ta qua 1 bên luôn đi
 7. Tôi sẽ làm được.

  Ohm dân nam chơi mai...Tết này có vô không?
 8. Tôi sẽ làm được.

  Cái này em đã thấy dc CMND rồi hiihii....tự đưa cho coi chứ k có coi trong ks nha kkkk
 9. Tôi sẽ làm được.

  Đó là người yêu cũ....người yêu cũ của em cũng đường ai nấy đi văn mình lịch sự, tay bắt mặt mừng vui vẻ với nhau nè!!! Còn chuyện này thì vượt ngoài sức chịu đựng của em, em không có nơi để tâm sự nên lên đây than vãn để nhận được sự đồng cảm thôi chứ e cũng không dám làm gì tệ hơn nè ^^
 10. Tôi sẽ làm được.

  Hóa ra người mất hết tiền bạc và tủi xuân là Bum luôn sao!!!!
 11. Tôi sẽ làm được.

  ok nè ^^ mình ở SG....mà quê mình có hoa mai ấy ^^
 12. Tôi sẽ làm được.

  Do tối qua đã phát hiện thêm một số bí mật đáng sợ. cho nên dứt khoác được rồi, không còn vấn vương gì nữa. Chữ đầu cái đầu tiên trong tên chị ấy là "P" nè.....có sự trùng hợp nào không?????
 13. Tôi sẽ làm được.

  bạn ở đâu? bán sao nè??
 14. Tôi sẽ làm được.

  Nghe bạn nói mình tưởng tượng chuyện của mình nó như hạt gạo và chị ấy là người tốt đó chứ.....vì buông tha cho mình ^^. Tự nhiên thấy nhẹ nhõm dữ thần nè kkkk Nghe lời bạn tết này ăn mừng linh đình, cảm ơn nhé bạn ơi!!!
 15. Tôi sẽ làm được.

  Mình bị lừa cả hai ^^!!!!
×