Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Vangtrangkhuyet

Members
 • Content count

  73
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  9

Everything posted by Vangtrangkhuyet

 1. Bệnh..

  1. Bum

   Bum

   Em bệnh sao đó? :unsure:

 2. Tìm bạn tâm sự

  "Mình cũng đã từng trải qua những tháng ngày học hành kèm làm lụng vất vả để hiểu cuộc đời là như thế nào. Nên trong thân tâm mình rất thích ngươi phụ nữ dịu dàng, nhẹ nhàng, có cá tính mạnh nữa, là người của lao động, có một tâm hồn sâu sắc, chín chắn, chung thủy". Chà... "Mình thích màu trắng vì là màu của sự rõ ràng. Mình yêu hoa hồng . Mình là người thích trầm lắng, yên ả. Không thích xô bồ phức tạp". Chà... "Thích phim hoạt hình vì cảm thấy giải trí sau những mệt nhọc, nên lúc trước hay coi Doremon và nay vẫn còn". Chà... "Mình rất thích đi du lịch vì lấy cảm hứng từ đó mà làm việc, yêu con người và hiểu đời thường hơn". Chà...
 3. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  Khi nào có đi đâu cũng nên để cửa đó hoặc móc cái chìa khóa để sẵn đó để có việc cần ng ta còn vào inbox được. Biết chưa. Chị có la rầy gì em đâu mà em xin lỗi ráo riết vậy. Mà chị có la gì đi nữa thì cũng kệ chị đi.
 4. Cơn gió thoảng

  Chị có thử tưởng tượng và có cảm nhận gì khi em đọc được những dòng tâm sự này. Là con người thì luôn có những cảm xúc tâm tư tình cảm là chuyện bình thường. Những xúc cảm vu vơ rồi cũng dễ dàng thoáng qua như cơn gió. Nhưng khi chị viết lên đây có nghĩa là chị muốn trải lòng. Một khi đã trải lòng thì cái cảm xúc ấy cũng không hẳn nhẹ như cơn gió thoảng qua. Em biết chị khá mạnh mẽ trong cách nghĩ cũng như cách chị thể hiện. "Em không cướp diễn đàn vẫn lắng nghe những gì chị chủ động chia sẻ, chỉ là có vẻ em không thích đặt câu hỏi nhỉ? Điều ấy càng khiến chị quan tâm và suy nghĩ về em nhiều hơn. Tất nhiên em không biết rồi." -Em biết đấy vì em cảm nhận được; và em vẫn bình thường với chị là điều dĩ nhiên, cũng là điều em nên làm vì em muốn tôn trọng cái điều "chị không nói và sẽ không bao giờ nói" ấy. Chị nói chị bị cuốn hút bởi sự thông minh của em, vậy sao chị không nghĩ em đủ thông minh để hiểu được những gì chị nghĩ. Chị không nên "cảm ơn em" khi đã xác định rằng "chúng ta chỉ có thể là bạn". Nếu đã là bạn thì cũng không nên khách sáo như vậy. "Chị đã có người đồng hành rồi" và chị sợ mang cái tội "ngoại tình tư tưởng" - chỉ với cách nghĩ này của chị cũng đã đủ để lại trong em ấn tượng đẹp và sự cảm phục về chị, về sự trách nhiệm của chị trong mối quan hệ tình cảm của mình. Đã xác định nó không đúng thì là không đúng. Chị cũng không nên nghĩ ngợi và bận lòng nhiều. "Dừng lại thôi" - Vâng, chị nói phải. Dừng lại cảm xúc tình cảm ấy trong chị, hãy xem như một cơn gió thoảng và sẽ là một ký ức thật đẹp... P/s: Sorry, em không phải là cô gái mà chị đang nói đến. Nhưng em nghĩ có lẽ cô ấy cũng có cảm nghĩ giống như em.
 5. ................!!

  Hôm nay nhìn lại thấy mình tươi ra. Tâm trạng tốt hơn. Đánh một lớp phấn lên mặt, kẻ hai đường lướt nhẹ trên mày, thêm một lớp son mỏng màu hồng nhạt.. Mái tóc dài xõa chấm ngang lưng. Khoác lên người bộ vest, chân bước ra khỏi cửa trên đôi giày với chiều cao khiêm tốn 3 phân. Bắt đầu một ngày mới...
 6. ................!!

  Hôm nay nhìn vào gương, thấy mình phờ phạc..
 7. Phú Quốc đê mọi ngừi!!!

  Phú Quốc em đi rồi.
 8. ................!!

  Ngậm ngùi ngóng nghe ngày ngắn ngủi Ngả nghiêng ngán ngủ nghĩ, nghêu ngao Ngổn ngang ngơ ngác ngồi ngơ ngẩn Ngây người ngờ nghệch ngó ngu ngơ - Có lẽ đã mất niềm tin vào tình cảm quá nhiều, nên khi muốn đặt tình cảm vào ai đó dường như đều bị ngăn cách bởi bức tường e ngại.
 9. ................!!

  Đã khuya rồi, mọi thứ chìm vào im lặng, chỉ còn lại màn đêm tĩnh mịch và tiếng côn trùng vo ve... Lại 1 đêm khó ngủ. Cảm thấy mệt mỏi, lạc lõng, chơi vơi (con người mà, ai cũng thế). Những suy nghĩ về cuộc sống và công việc hầu như chiếm hết thời gian. Không còn tâm tư để mình nghĩ đến những chuyện khác nữa, và cũng không muốn nghĩ... Bỗng dưng có 1 chút lo âu xen lẫn. Thật ra mình đang lo điều gì đây?
 10. ................!!

  Nghệ tươi + mật ong Sáng giờ đã 2 chén thế này..
 11. xīnlǐ

  Nể cô sky này ghê.
 12. Tìm bạn tâm sự

  Hay quá ha, sẽ đáp lại từng bạn "kệ tui", "kệ tui", "kệ tui".. Vậy mà đi nói ng khác "thấy ghê", "thấy ghê", "thấy ghê".
 13. RƯỢU DÂU - NƯỚC CỐT DÂU TÂY

  Sao c k nghĩ là e muốn thử rượu dâu của chị?
 14. Tìm bạn tâm sự

  Tiêu chuẩn ít có cao quá hà.
 15. RƯỢU DÂU - NƯỚC CỐT DÂU TÂY

  🙂
 16. xīnlǐ

  À.. mình k ăn lươn.
 17. xīnlǐ

  Hấp dẫn đó, mà trừ con lươn ra.
 18. Nhật kí chế ảnh

  Có thể cái nào cũng có hết đó, do mình chưa nhận thấy được đối tượng.
 19. Tìm bạn tâm sự

  Không đủ tiêu chuẩn rồi. Chúc chị sớm tìm được ý trung nhân.
 20. Có những chuyện đặt ra trong đầu nhiều câu hỏi, làm tổn thương bản thân. Có nên cố gắng tìm lời giải hay tự trấn an mình "ko có gì"?

  1. Weifeng

   Weifeng

   Không có gì thiệt :happy:

×