Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Vangtrangkhuyet

Thành Viên
 • Số bài viết

  16
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Mọi thứ được đăng bởi Vangtrangkhuyet

 1. Tôi sẽ làm được.

  Kiểu đến rồi đi, rồi lại đến thế này chắc còn lâu lắm mới dứt được.
 2. Không hiểu nổi??

  Như bao ngày em đã đến nơi đây Chỉ khác là chủ nhật nên im ắng Chẳng có ai nơi văn phòng vắng lặng Nhìn mọi vật lần cuối rồi em đi. Chọn hôm nay là cũng tại bởi vì Em sợ rằng không kìm được cảm xúc Sợ đối mặt người em không muốn gặp Có chăng là nhút nhát lắm phải không? Chân bước đi mà nặng trĩu trong lòng Cố nán lại nơi đây thêm một lúc Chỉ là muốn lấy vài cây bút mực Vài cuốn sổ người đã tặng mà thôi Vì mai đây em đã đi thật rồi. Đi thật rồi, xin người đừng tìm kiếm Tạm biệt nhé nơi cho ta kỷ niệm Nơi bắt đầu bỡ ngỡ bước vào yêu Tạm biệt nhé những kỷ niệm thân yêu Những niềm vui, những nụ cười rộn rã Những quan tâm, lo lắng mà người đã Dành cho em bằng tất cả chân thành. Tạm biệt nhé những thương nhớ ngày xanh Những dỗi hờn vu vơ ngày tháng đó Những hờn ghen vô cớ giờ bỏ ngỏ Những hứa hẹn ban đầu người đã trao. Khu phố nhỏ giờ nay đã hanh hao Tạm biệt nhé những nơi ta từng tới Những con đường ta thường hay đón, đợi. Vào những khi phố xá đã lên đèn. Tạm biệt nhé tất cả những thân quen Riêng nỗi đau vẫn âm thầm lặng lẽ Bám theo em những đêm sầu quạnh quẽ Giấc ngủ em cơn mộng mị thêm nhiều Tạm biệt nhé người em đã từng yêu... Chúc người an yên và hạnh phúc trên con đường người đã chọn.
 3. Không hiểu nổi??

  Người ta một mực đi lấy chồng, dẹp bỏ mọi cảm xúc của mình qua một bên. Mặt khác thì tỏ ra cần mình như ko có gì xảy ra. Hôm nay mình nhận được lời mời đi xem phim cùng người ấy. Vậy là sao?
 4. Tôi sẽ làm được.

  Thế thì mong là từ giờ người ấy sẽ tốt với bạn hơn.
 5. Tôi sẽ làm được.

  Đây chính là lý do mà khi chia tay rồi, ngta chỉ muốn trốn đi thật xa để ko phải gặp gỡ. Lúc gặp rồi thì như có sợi keo vô hình kéo dính lại. Đa số ko cưỡng lại được. Vậy là lại sa vào vòng tay ngta lần nữa? Thế thì bạn cũng bị ngta nắm điểm yếu rồi.
 6. Tôi sẽ làm được.

  Viết xong những dòng này chắc cũng khóc một trận rồi hả? Còn tc còn vương vấn còn nghĩ đến mới có lòng lo lắng quan tâm như vậy. Chị ấy cũng có trong diễn đàn này?
 7. là gai.

  @gai: bạn cũng gắn bó với diễn đàn này lâu nhỉ. Mình thấy có nhiều bạn (à chắc phải gọi bằng chị) tham gia từ những năm trước đó, đến giờ ko thấy xuất hiện lại. Chắc bận rộn với cuộc sống riêng.
 8. Hỏi thật này bạn nha. Bạn biết ng ấy ko tốt nhưng thật sự trong lòng bạn còn tình yêu với ng đó ko? Mình muốn dứt bỏ nhưng sao khó quá. Bình thường mình mạnh mẽ muốn dứt khoát và lạnh lùng lắm. Nhưng khi ngta ôm mình vào lòng là lại mềm nhũn ra. Mọi ý chí quyết tâm đều biến mất. Mình phải làm sao thoát khỏi tình trạng này đây? Trong khi vẫn đang làm chung cty. Vài tháng nữa mới chuyển nới khác được.

  1. Joeann

   Joeann

   Người ta biết điểm yếu của bạn rồi. Nếu người ta cứ nắm rồi buông, người ta muốn gì bạn chìu đó và khi đến bạn muốn thì bị xem thường. 

   Cảnh giới cao nhất là cư xử như chưa có gì. Bạn hãy cố gắng từ chối lạnh lùng với người ta nhiều lần đi rồi bạn sẽ thấy ng ta khác với bạn.

   Nhưng nếu bạn vẫn muốn chìu theo cảm xúc của mình thì bạn hãy cứ làm. vì đến 1 thời điểm nào đó bạn sẽ thấy mọi chuyện không còn ý nghĩa gì cả....

 9. Không hiểu nổi??

  Uhm. Ngồi gần nhau mà như xa dịu vợi. Mình đã từ chối.. Tình cảm trong tâm vẫn còn nhưng hồn đã chai sạn.
 10. Tu hành là gì?

  Xét về phương diện nào đó của cuộc sống có thể bạn nói đúng. Tình yêu cần phải có tính chất xây dựng, phải có sự vun đắp từ cả hai phía, tạo niềm tin cho đối phương, thì mối quan hệ mới lâu dài và bền vững. Nhưng yêu phải chân thật, ko vụ lợi, ko dối lừa,vì nhau và hi sinh cho nhau. Thế mới là tình yêu đẹp. Yêu là cảm xúc tự nhiên của mỗi con người khi trái tim lỗi nhịp và làm theo bản năng của nó. Khi yêu cũng mang đến cho ngta niềm hạnh phúc thật sự. Nếu nói như bạn yêu chỉ đau khổ, ko có lợi ích, ấy thế mà có bao nhiêu người biết khổ nhưng vẫn tự nguyện lao vào yêu. Vì đơn giản yêu thì là yêu thôi, toan tính làm gì.
 11. Tôi sẽ làm được.

  Chỉ được sợ vào thời điểm này thôi nhé. Không phải ai cũng xấu và lừa dối khi yêu. Sẽ còn có rất nhiều người tốt đang chờ được bạn yêu trong tương lai đấy
 12. Tôi sẽ làm được.

  Thời điểm này hãy cho phép trái tim mình được đau khổ, cứ nhớ, cứ thương, cứ buồn, cứ khóc. Lý trí có mạnh mẽ đến đâu cũng ko ngăn cản được. Nhưng đừng liên lạc với người đó nữa. Ngta rõ ràng quá rồi. Dần theo thời gian 1 lúc nào đó bạn nghĩ lại và sẽ mỉm cười rằng vì sao lúc ấy mình ngốc nghếch đau khổ bi lụy vì 1 người ko đáng với tình yêu của mình như thế. Chúc bạn mau chóng vượt qua.
 13. Chính thức chia tay

  Vào đây trút bầu tâm sự mình thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. 4 năm yêu nhau, một mối tình như thế muốn dứt ngay và luôn thì thật cũng chẳng dễ dàng bạn nhỉ.
 14. Chính thức chia tay

  Nếu đã ko còn cảm giác yêu thì có ở gần nhau cũng vô nghĩa. Nhưng bạn ấy đang có những vấn đề khó khăn như thế thì nên thông cảm cho bạn ấy, cứ để bạn ở đó, khi nào bạn ấy muốn đi thì đi. Còn riêng bạn thì cứ cố gắng bình thường nhé. Dứt khoát ko được tỏ ra buồn khổ bi lụy trước mặt người ta. Buồn chỉ mình biết, khóc chỉ mình nghe. Vì như thế ngta cũng chẳng rung động mà quay về, chỉ thấy tội nghiệp thương hại mình thôi. Trước mặt ngta đừng đánh mất chính mình, sự tự tôn của mình. Riêng mình mỗi khi ở cạnh ngta, mình cũng kiềm nén cảm xúc tình cảm để ko vượt quá giới hạn tình bạn. Mình và người ấy đang làm cùng cơ quan với nhau, nên phải cố bình thường thôi. Mà sắp tới mình cũng chuyển công tác rồi. Mạnh mẽ lên nhé. Mình nghĩ bạn sẽ làm được.
 15. Chính thức chia tay

  Mình đồng cảm với bạn, nhưng hãy cố gắng vượt qua nỗi đau này nhé. Có buồn có giận, dù giờ ngta có bạc bẽo thì cũng là người mình đã từng yêu thương, từng vui buồn hạnh phúc có nhau. Nếu giờ ngta ko còn cảm giác với mình nữa và có niềm vui ở nơi khác thì cũng nên buông và chấp nhận sự thật bạn ạ. Có lẽ bạn còn đỡ hơn mình, thà ko yêu nữa thì nói ko yêu, dứt khoát. Thà đau 1 lần rồi thôi. Còn ng yêu của mình 1 mặt rời xa mình đi lấy chồng, mặt khác thì buồn và muốn cần mình. Mình muốn dứt khoát để khỏi vướng bận đau khổ cả hai, nhưng mỗi lần nhìn gương mặt đáng thương ấy thì lại ko nỡ. Ko nỡ làm ngta buồn, ko nỡ làm ngta đau. Chẳng lẽ mình cứ phải là cái bóng núp đằng sau như 1 kẻ thứ 3 phá hoại gia đình ng khác. Mặc dù mình rất yêu, nhưng mình k làm được người thứ 3 như thế. Mình đã dừng lại wan tâm nhau ở mức bạn bè bình thường. Mình vẫn ở bên lặng lẽ như thế chỉ vì k muốn làm ngta buồn. Bạn nghĩ mình đã phải cố gắng và chịu đựng như thế nào. Giờ mình ko biết tiếp theo sẽ lam gì nữa. Tiếp tục là 1 ng bạn âm thầm bên cạnh sẻ chia buồn vui với ngta hay tìm 1 nơi nào đó để bình yên đây?
 16. Không biết người ấy lấy chồng có niềm vui và hạnh phúc thực sự không, hay là đang phải chịu đựng? Nhưng đó là cuộc sống mà người ta tự nguyện lựa chọn, chắc không đến nỗi nào đâu nhỉ nếu lấy một người chồng tốt?
 17. Mùa hạ năm ấy..

  "Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu. Còn gì nữa đâu mà buồn với nhớ". Tiếng hát của người nghệ sĩ phát ra từ đĩa nhạc của nhà người hàng xóm, vô tình làm khóe mắt cay cay, trái tim như thắt lại, da diết chạnh lòng... Trước kia tôi đã từng say nắng những chàng trai, nhưng thứ tình cảm đơn phương ấy rồi cũng như những cơn gió nhẹ thoảng qua và ba chữ đồng tính nữ khá xa lạ với tôi, cho đến khi tôi gặp chị... Mùa hạ năm ấy, chị vào làm công ty tôi, tôi được giao phó việc hướng dẫn người mới. Từ đó hai người thân thiết với nhau hơn, tôi nhận thấy ở chị có gì đó khác lạ, chị quan tâm tôi trên mức tình bạn bình thường, chăm sóc tôi chẳng khác gì như một người con trai đối với người con gái mình yêu thương. Thời gian dần trôi tôi đã yêu chị lúc nào không biết. Và... 2 con người hạnh phúc trong thứ tình yêu.. thật lạ, thật kỳ diệu mà trước kia tôi đã từng nghĩ sẽ chẳng thể nào xảy ra. Bốn năm, cuộc tình ấy sẽ vẫn hạnh phúc nếu như không có ngày chị bảo với tôi rằng chị phải lấy chồng. Tôi như chết lặng, cảm giác xung quanh mọi thứ như sụp đổ. Bốn năm không quá dài, nhưng cũng đủ để trái tim bao ngày vô tư chỉ biết yêu thương chực tan vỡ, cũng đủ để nụ cười hồn nhiên ngày nào không còn nữa, cũng đủ để chết nửa tâm hồn và bao đêm lặng thầm khóc trong đau khổ. Những lúc tôi hờn trách chị chỉ im lặng. Ngày cưới của chị tôi có mặt vì không muốn làm chị buồn. Phải cố gắng lắm mới có thể cười vui vẻ và nói chuyện bình thường như không có gì xảy ra những khi gặp chị. Nhưng chị đâu biết những lúc như thế như có ngàn con dao cứa vào trái tim tôi. Nhưng tôi không ghét chị được, cũng không hận chị được (lúc trước yêu nhau chị đối tốt với tôi lắm). Chỉ có trái tim vẫn nồng nàn yêu thương và đau khổ.
×