Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

GinTran251089

Thành Viên
 • Số bài viết

  14
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  1

GinTran251089 last won the day on Tháng 1 29

GinTran251089 had the most liked content!

Điểm

6 Neutral

Về GinTran251089

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 25/10/1989

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian
 • Vị trí
  Sài Gòn
 • Sở Thích
  Thích tùm lum.

Khách ghé thăm gần đây

186 lượt xem hồ sơ
 1. Thời gian không làm thay đổi con người, nhưng nó khiến con người bộc lộ bản chất.

 2. Đậu Đậu

  Khi không còn một chút sức lực nào mà tay vẫn cầm chắc cái điện thoại để gọi cho anh. Em nhớ lúc ấy em thấy tim mình đau hơn, lúc em tệ nhất chỉ mong anh thấy để ôm ấp như trước. Nhưng không, điện thoại không hề bắt máy, nhắn tin mãi mới nhắn lại những dòng vô tâm lẻ tẻ. Thật hụt hẫng khi phải chạy trốn với chính bản thân mình. Anh bỏ em lại với đêm tối, khi em chạy dài trên đường mong tìm kiếm được hình ảnh quen thuộc nhưng cũng sợ anh nhìn thấy anh hắt hủi em ra thêm một lần và em lại lang thang trên con đường quen thuộc ấy, mông lung trống vắng và vô định. Khi mà em ngỡ là tất cả, vì em tin vào những cam kết miệng anh nói. Trót yêu một người đến mức quên bản thân mình.
 3. Đậu Đậu

  Em ích kỷ quá phải không a !? Chẳng để cho a hạnh phúc. Em chẳng thể tự giải thoát cho mình thì cũng nên để a rời bỏ. Bởi khi a hạnh phúc, chắc hẳn sẽ chẳng còn tìm đến e... Vậy mà e cứ cản đường cản lối a đi. E còn tự giam mình vào cuộc tình đã chết... E luôn hỏi bản thân vì sao phải như vậy ? Cũng như a luôn hỏi e, vì sao e phải làm như vậy ?! Thực sự, e không biết, e cũng không muốn... E chơi vơi lắm...
 4. Đậu Đậu

  - Trả lại anh những mùa valentine như nguyện ước. - Sẽ thật hạnh phúc đúng không anh ! ....
 5. Đậu Đậu

  - Bao lâu rồi mình không có được bữa cơm tươm tất a hở ? - Bao lâu rồi e không nấu những món a thích, a có còn nhớ hương vị của nó không ? --- Rồi ngày kia, e ôm một cái nồi cơm điện về, định bụng nấu cho a một bữa gì đó, bình thường thôi, như khi ta còn hạnh phúc... Chưa kịp hỏi a thèm ăn gì thì mình lại xa nhau rồi. --- Vẫn biết có thể nấu cho a một món gì đấy. Nhưng có lẽ sẽ nhạt nhẽo lắm, vì trong đó đã chẳng còn hương vị của tin yêu của hạnh phúc... --- Cũng có thể giờ đây a đã tìm được cho mình một người khác đảm đang khéo léo hơn, mang đến cho a những hương vị tuyệt vời hơn. Thế thì, e có làm gì cũng chẳng bì được và cũng là thừa đúng ko anh. --- Ai rồi cũng mong tìm được chốn bình yên. E cũng mong mình sẽ tìm được nơi nào đấy, mà ở đó không còn tồn tại tình yêu dành cho anh. --- Với e, chỉ như vậy, lòng mới bình yên.
 6. Đậu Đậu

  - Chiều Tết SG gió lộng, đường phố có vắng hơn nhưng vẫn thấy phồn hoa. E một mình trên con đường nghiêng nắng, chợt thấy lòng nhẹ nhàng đến lạ, dù có chút buồn nơi sâu thẳm... - Dại khờ đêm đó nếu nhiều hơn nữa có lẽ e đã ko thể nhìn thấy thêm một buổi chiều nào. - Ngu ngốc quá phải không a khi cuộc đời ta chỉ sống mỗi một lần, mà e thà cự tuyệt nó để mong yêu lại a lần nữa... Để rồi, a vẫn đi... Nếu đêm hôm đó e ko thức dậy nữa. Có lẽ, thắp xong 3 nén hương rồi a cũng đi ấp ôm người yêu mới... Ân hận gì khi mọi thứ cạn kiệt. - E chẳng còn dám nghĩ về quá khứ, chẳng còn dám nhớ lại kỷ niệm. Yêu đến thế mà cuối cùng chỉ còn lại thương đau cho nhau mà thôi. - E vẫn yêu anh, vẫn mong một ngày anh quay lại... Nhưng anh ơi, sao hôm nay lòng e bình yên khác lạ... Nỗi nhớ anh vẫn đầy trong tâm trí... Nhưng chẳng nổi được chút bão lòng. - E nhớ mãi những lời a hôm đó... Nhưng... chẳng còn thấy cắt cứa cõi lòng... Như hiển nhiên e đã quen với nỗi dày vò... - Chẳng mong ước nơi ai sẽ hạnh phúc, chẳng mong cầu ai ôm ấp kề vai. - Hỷ nộ ái ố, yêu thương oán hận không còn nữa, tâm an yên đi dần cuối cuộc đời. - Không thể biến mất khỏi cõi đời, cũng không thể gục ngã hơn nữa, lững thững sống di qua từng ngày giông bão.
 7. Đậu Đậu

  Sau những cơn mê man tưởng như đã bước qua ranh giới giữa sống và chết. Sau những ngu ngốc để giữ lấy một người không còn hướng về mình. Sau những đa đoan khi đối diện với người mới. Chợt thấy như bước sang một cuộc đời khác, tình yêu tình cảm, ai là của ai chẳng còn quan trọng nữa. Ai cũng sẽ trả giá cho những gì mình làm. Cái giá em đã trả có lẽ cũng đã đủ rồi. Em sẽ không tranh giữ lấy một người vô tâm bạc bẽo. Cũng như mong anh sẽ tìm được hạnh phúc bên một người nhiều mưu tính. ——— Đấy là những suy nghĩ và tin nhắn cuối cùng tôi dành cho anh. Sau khi trải qua những hành hạ vật vã của bản thân mình. Trong cơn giận dỗi tôi nói mọi lời để anh về với tôi. Trong cơn mê man tôi vẫn mong mỏi anh sẽ về với tôi... Nhưng không anh à, anh chọn người đàn bà ấy. Đúng thôi, vì anh đang yêu và hai người yêu nhau như thời trẻ tuổi, nồng cháy và tươi mới. Anh bỏ ngoài tai câu nói “ Sẽ không bao giờ gặp nữa ! “ Cũng đúng, vì đó cũng không còn là điều quan trọng với anh. Anh vẫn cũng người đàn bà ấy ăn tối vui vẻ. Anh nhỏ giọt một chút thương hại cho tôi. Anh gọi bạn bè hãy tìm tới tôi rủ tôi đi chơi... Điều đó chỉ mang lại cho tôi một suy nghĩ tồi tệ. Sau bao năm, sau những gì tôi dành cho anh, Anh đã không chọn tôi, anh còn quăng tôi cho những người khác. Khi anh biết được tôi làm điều ngu ngốc. Anh vội nhắn “ Đợi a”... Tôi cố đợi... Và anh trở về cùng người đàn bà ấy.... ———— Nhờ anh đưa tôi đi viện mà tôi thoát chết. Nhờ anh mà tôi hiểu rằng phải yêu bản thân hơn. Nhờ anh mà tôi nhận ra xung quanh tôi vẫn còn nhiều người quan tâm và yêu thương tôi lắm. Cảm ơn anh ! ———— Tôi không phán xét cũng không biết được người đàn bà ay đã thành thật đối đãi với anh thế nào. Với tôi, người ấy là người đàn bà tồi. Với tôi, cách đối xử giữa người với người, người đàn bà ấy đã đối với tôi rất tồi. Cảm ơn người đàn bà chững chạc và thành đạt của anh ! ———— Chúc anh hạnh phúc với những gì anh đã chọn . ——— Giao thừa rồi, chúc mọi người năm mới an khang, chúc gia đạo bình an, chúc bản thân luôn vui khoẻ !
 8. Đậu Đậu

  ''Hẹn anh một ngày nắng đẹp Ta ngồi nói chuyện yêu đương Bua nay nghe lòng buồn quá Con tim lạc giữa phố phường…''
 9. Đậu Đậu

  Bao năm rồi... Và những gì ở hiện tại khiến e muốn quên a thật sự.... Cảm ơn a !
 10. Đậu Đậu

 11. Đậu Đậu

  Có những điều e làm ở cuộc đời này chưa bao giờ vì bản thân e !
 12. Người ta đến với nhau kiếp này là để trả nợ cho kiếp trước. Trả hết nợ tự động sẽ rời đi.

 13. Đậu Đậu

  - Ở mỗi chúng ta đều đã từng xem nhau là sinh mệnh. Vậy mà ngày hôm nay khi đối diện nhau, trước mắt chúng ta là gì. Là 2 cá thể, là 2 tâm hồn, xác xơ đến tội nghiệp. Anh biết không, tuổi trẻ của e, thanh xuân của e, đoạn thời gian ấy đi cùng a...đã từng là điều hạnh phúc nhất. Đã từng... a nhỉ ! Mong là a cũng vậy... Chúng ta đã dành cho nhau những điều tưởng chừng như không thể, cả yêu thương và cả nỗi đau dày vò... Ngày hôm nay, khi a dành cho ai đó những lời yêu thương, những sự dỗ dành, những cái ôm che chở. A có từng nhớ lại, năm tháng ấy e khao khát nó biết chừng nào... Có lẽ, do e không biết cách để khiến a nuông chiều, có lẽ do e không biết cách mè nheo như những cô gái a hay kể... Có lẽ đó là điều a chưa từng muốn dành cho e. Đúng không a !?!? - Sau 1 cuộc tình, e chỉ mãi không hiểu...vì yêu a mà e luôn cố gắng mạnh mẽ, vì yêu a mà e luôn cố gắng hơn khả năng của bản thân, vì yêu a mà e đã không dám nghĩ đến một lần yếu đuối... như vậy là e đã sai sao a ?!?! - Haizzz... Cạn rồi... A cũng đã yêu ai khác rồi...Đang có những bồi hồi nhung nhớ của kẻ mới yêu... Là do e ko dứt khoác nên ôm cay đắng vào lòng.
×