Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

GinTran251089

Members
 • Content count

  42
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

GinTran251089 last won the day on January 29

GinTran251089 had the most liked content!

Community Reputation

22 Excellent

About GinTran251089

 • Rank
  Member
 • Birthday 10/25/1989

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 • Location
  Sài Gòn
 • Interests
  Thích tùm lum.

Recent Profile Visitors

425 profile views
 1. Đậu Đậu

  Thời gian gần đây, em đã không còn muốn quanh quẩn ở phía sau anh nữa, dù suốt ngần ấy năm em đã làm rất tốt điều đó. Em đã tự hỏi mình rằng "Rốt cuộc, vị trí của em là ở đâu? Là ở phía sau anh ? Từng ngày lặng lẽ theo dõi cuộc sống của anh ? Là điều gì đó anj không bao giờ ngoái nhìn lại?" Em đã hỏi mình rất nhiều lần, thậm chí đã tìm ra được đáp án, nhưng cuối cùng em vẫn cố chấp ở lại. Mãi đến bây giờ, bỗng dưng em không còn muốn ở lại bên cạnh một người không đoái hoài đến mình nữa. Những yêu thương em dành dụm cho anh suốt chừng ấy thời gian tự dưng hôm nay bị gió cuốn bay đi đâu hết, chẳng còn sót lại chút nào, hoàn toàn trống không... Giờ này em mới phát hiện ra, thực ra con người ta vốn không si tình nhiều như bản thân họ vẫn nghĩ. Chỉ là chưa đủ những điều để khiến họ cam tâm tình nguyện rời xa mà thôi. Có những ngày như hôm nay, bỗng dưng muốn dừng lại, muốn rẽ ngang, muốn rời khỏi người đó. Thèm được vỗ về như bao nhiêu người con gái khác. Thèm được nâng niu, chiều chuộng, chứ không phải chạy theo một người nào đó, van nài tình cảm họ dành cho mình, tự làm mình nhếch nhát đến đáng thương. Không yêu nữa thì không yêu nữa, có gì to tát đâu? Không chờ nữa thì không chờ nữa, có gì ghê gớm nào? Em tìm về với bản thân mình đây, sống cuộc đời riêng của em, không chờ anh thêm nữa.
 2. Đậu Đậu

  - Hạnh phúc không bao giờ là hạnh phúc nếu nó được xây dựng trên nỗi đau của người khác.
 3. Đậu Đậu

  - Ở mỗi chúng ta đều đã từng xem nhau là sinh mệnh. Vậy mà ngày hôm nay khi đối diện nhau, trước mắt chúng ta là gì. Là 2 cá thể, là 2 tâm hồn, xác xơ đến tội nghiệp. Anh biết không, tuổi trẻ của e, thanh xuân của e, đoạn thời gian ấy đi cùng a...đã từng là điều hạnh phúc nhất. Đã từng... a nhỉ ! Mong là a cũng vậy... Chúng ta đã dành cho nhau những điều tưởng chừng như không thể, cả yêu thương và cả nỗi đau dày vò... Ngày hôm nay, khi a dành cho ai đó những lời yêu thương, những sự dỗ dành, những cái ôm che chở. A có từng nhớ lại, năm tháng ấy e khao khát nó biết chừng nào... Có lẽ, do e không biết cách để khiến a nuông chiều, có lẽ do e không biết cách mè nheo như những cô gái a hay kể... Có lẽ đó là điều a chưa từng muốn dành cho e. Đúng không a !?!? - Sau 1 cuộc tình, e chỉ mãi không hiểu...vì yêu a mà e luôn cố gắng mạnh mẽ, vì yêu a mà e luôn cố gắng hơn khả năng của bản thân, vì yêu a mà e đã không dám nghĩ đến một lần yếu đuối... như vậy là e đã sai sao a ?!?! - Haizzz... Cạn rồi... A cũng đã yêu ai khác rồi...Đang có những bồi hồi nhung nhớ của kẻ mới yêu... Là do e ko dứt khoác nên ôm cay đắng vào lòng.
×