Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

GinTran251089

Members
 • Content count

  30
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

GinTran251089 last won the day on January 29

GinTran251089 had the most liked content!

Community Reputation

15 Good

About GinTran251089

 • Rank
  Member
 • Birthday 10/25/1989

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 • Location
  Sài Gòn
 • Interests
  Thích tùm lum.

Recent Profile Visitors

323 profile views
 1. Đậu Đậu

  Có lẽ ai trong chúng ta bước qua thanh xuân cũng đều mang trong tim ít nhiều tiếc nuối. Có lẽ rất rất lâu sau này, người bên cạnh chúng ta đi đến cuối đời lại không phải là người năm đó chúng ta từng yêu nhất.
 2. Đậu Đậu

  - Lại khó ngủ, lại nghĩ quá nhiều....
 3. Đậu Đậu

 4. Đậu Đậu

  Mình quan tâm người khác mười phần và cũng không thể nào bắt người khác quan tâm lại mười phần. Có buồn, có tủi thân thì cũng do mình nghĩ quá nhiều. Vì cơ bản cuộc đời là như thế mà, làm sao cân đo đong đếm sòng phẳng được! - Vì sao cứ phải vì a làm nhiều điều đến thế. - Vì sao cứ phải vì a mà bận lòng đến thế. - Vì sao cứ phải vì a mà nước mắt rơi đều đến thế.... - Vì sao cứ vì a mà ko vì một người nào khác.
 5. Đậu Đậu

  Trả lời “ không “ thì là không đành. ” Đồng ý “ thì có nghĩa đưa bản thân vào đoạn đường đau thương. Có bao giờ a thấy a đối với e rất ác rất tàn nhẫn không ?
 6. Đậu Đậu

  - Ở mỗi chúng ta đều đã từng xem nhau là sinh mệnh. Vậy mà ngày hôm nay khi đối diện nhau, trước mắt chúng ta là gì. Là 2 cá thể, là 2 tâm hồn, xác xơ đến tội nghiệp. Anh biết không, tuổi trẻ của e, thanh xuân của e, đoạn thời gian ấy đi cùng a...đã từng là điều hạnh phúc nhất. Đã từng... a nhỉ ! Mong là a cũng vậy... Chúng ta đã dành cho nhau những điều tưởng chừng như không thể, cả yêu thương và cả nỗi đau dày vò... Ngày hôm nay, khi a dành cho ai đó những lời yêu thương, những sự dỗ dành, những cái ôm che chở. A có từng nhớ lại, năm tháng ấy e khao khát nó biết chừng nào... Có lẽ, do e không biết cách để khiến a nuông chiều, có lẽ do e không biết cách mè nheo như những cô gái a hay kể... Có lẽ đó là điều a chưa từng muốn dành cho e. Đúng không a !?!? - Sau 1 cuộc tình, e chỉ mãi không hiểu...vì yêu a mà e luôn cố gắng mạnh mẽ, vì yêu a mà e luôn cố gắng hơn khả năng của bản thân, vì yêu a mà e đã không dám nghĩ đến một lần yếu đuối... như vậy là e đã sai sao a ?!?! - Haizzz... Cạn rồi... A cũng đã yêu ai khác rồi...Đang có những bồi hồi nhung nhớ của kẻ mới yêu... Là do e ko dứt khoác nên ôm cay đắng vào lòng.
×