Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Ha.Nguyen

Thành Viên
 • Số bài viết

  5
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

3 Neutral

Về Ha.Nguyen

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 1. Nỗi niềm.

  12:19 pm Bây giờ em phải đi rồi chị à. Sẽ chẳng còn thời gian để em gặp chị nữa. Qua những lần như vậy em đã hiểu chị hơn rồi, hiểu về tính cách của chị, những điều chị không thích và cả những gì mà em đã lầm tưởng em sẽ có cơ hội. Giờ nó đã rõ ràng với em hơn. Nếu có cơ hội để gặp chị lần nào đấy trong tương lai,có lẽ lúc ấy em đã thay đổi cái cách mà em dành cho chị. Em mong chị luôn vui vẻ và hạnh phúc bên bé con nhé. Chị hãy sớm tìm người cùng sẻ chia... Hi vọng rằng, năm sau cái hẹn Tết của chúng ta vẫn diễn ra thật vui. Và, em sẽ nắm tay một ai đó, để em không còn cảm thấy buồn trước chị nữa.
 2. Nỗi niềm.

  11/2/2019 Tối hôm trước, trong khi cùng ngồi trên bàn nhậu, bạn của chị quay qua hỏi em: em thương chị ấy không.sau vài giây im lặng, em thật ngốc khi lỡ thốt lên: em có... Chị sau đó đã thẳng thừng: nhưng chị không thương em. Em thật sự cảm thấy hụt hẫng lúc ấy, nhưng em cố tỏ ra mình ổn để chị thấy em chỉ đang đùa, em nói em thương chị như một người chị thôi, mà vốn dĩ em và chị có họ hàng với nhau mà, phải không?. Rốt cuộc, người chị thương lại là bạn chị, chị đã nói ra tình cảm của mình cho chị ấy, chị thật tệ khi làm vậy đấy, em nghĩ em phải ghét chị thôi... Tối hôm qua, chị lại rủ em nhậu. Em không muốn gặp chị nữa, em thật không muốn gặp chị nữa...vì em cảm thấy hơi nhói ở lòng rồi. Nhưng em luôn là một con bé luôn chôn giấu cảm xúc cho riêng mình, em sẽ không để chị biết chị đã làm em buồn thế nào đâu. Em sẽ để chị thấy rằng, chị không là gì với em cả...em sẽ dễ dàng để dành cho người yêu thương và trân trọng em. Em xin lỗi, nhưng mọi thứ đều tự em tạo ra mà đúng không. Không không tự mình thương chị rồi giờ chị không thương em thì lại buồn, em biết đó không là lỗi của chị, em không có quyền ghét chị...nhưng hãy cho em ghét chị một chút thôi nhé. Em sẽ dùng một chút ấy để quên tình cảm đơn phương này đi.
 3. [Trò chơi] 3 mũi tên ^ ,>,v

  ^ có, những kế hoạch đó thật sự lớn và vô cùng ý nghĩa cho cuộc sống quá ngắn này, và bởi vì nó có ý nghĩa nên chắc chắn mình sẽ rất vui và hạnh phúc. BTW, mình có thể gửi lời chào trong msg đến bạn không? > suy nghĩ bâng quơ v lễ tết thế nào, vui chứ?
 4. Chính thức chia tay

  Tiếp tục cuộc sống của bản thân, và hãy yêu thương bản thân nhiều hơn. Chúc mừng năm mới!
 5. Bản thân rất khó để mở lòng và chủ động để có thể tìm thấy một mối quan hệ, đó là một yếu điểm phải không?

  1. Show previous comments  8 more
  2. Ha.Nguyen

   Ha.Nguyen

   @Vangtrangkhuyet Dạ, em sẽ cố để nhìn nhận những lý do đó. Cảm ơn ạ. 

  3. Kimyoungsix

   Kimyoungsix

   @Ha.Nguyen... ko có gì phải sửa đổi ... chỉ là cách mình nhìn vấn đề  thôi bạn... 

   Chú ý .... ko bao giờ tự lên án hay tự phán xét chính mình. 

   Khó mở lòng >>> bạn thuộc người khép kín thì  ưu điểm của bạn là khả năng quan sát nhậy bén phải ko???!!! ;))

   Ko chủ động >>> bạn thuộc  người hơi nhút nhát ... hơi mắc cở... ..  Vậy ưu điểm của bạn là khá nhẹ nhàng ...

   Hãy kiên nhẫn, người hợp với bạn sẽ bị hấp dẫn bởi cá tính đó của bạn.

   Và nếu bạn có để ý ai thì cố gắng bắt lấy  cơ hội ấy một  lần nhé .

   Chúc bạn luôn vui và bình an 

    

  4. yulsic2212

   yulsic2212

   Một ngày nào đó sẽ có người trân trọng tất cả những thứ về bạn.

   Đừng lo lắng gì cả,sống thật thoải mái và vui vẻ.

 6. [Trò chơi] 3 mũi tên ^ ,>,v

  ^ dĩ nhiên. > đang cảm thấy lạc lõng v có thích cầm balo và đi khắp nơi trên thế giới không?
×