Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Happy

Members
 • Content count

  57
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Happy last won the day on October 16 2020

Happy had the most liked content!

Community Reputation

17 Good

About Happy

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

610 profile views
 1. Sống chậm

  Đúng là để có một người để hiểu và để yêu thật khó. Tình cảm là loại cảm xúc ko thể nói thành lời. Nếu tìm được thì cũng có vô vàng lý do để ko đc ở bên nhau.
 2. Sống chậm

  Vào một ngày nó chợt nhận ra " sao nó lại khác xưa đến thế". Trải qua nhiều biến cố con người ta mới quý những gì mình đã từng có. Và chính những biến cố đó đã làm thay đổi chính bản thân của mỗi người, sống chậm hơn, không sân hận tham vọng. Bởi vì một khi đã trãi qua sự tận cùng của nổi khổ, của thất bại mỗi người sẽ rút ra một kinh nghiệm sống cho bản thân. Thất bại không xấu nó cho ta trãi nghiệm, giúp ta va chạm với đời và từ thất bại sẽ giúp bạn thấy được đâu là tình và đâu la tiền, đâu là bạn và đâu là bè... Khi đã sống trong tận cùng của khổ đau, thiếu thốn, ko có gì có thể làm bạn bi quan hơn. "Nếu như một ngày tui ra đường và bị móc túi mất sạch sành sanh số tiền cũng ko nhỏ! Là tui của trước kia có lẽ tui mất ăn mất ngủ mấy ngày khóc thương cho cái gia tài nhỏ. Nhưng tui bây giờ nghĩ thoáng hơn, nếu tui không bị trộm mà bị cướp thì sao??? Mà mất thì đã sao... ngày mai cuối tháng, tui đươc lảnh lương rùi 😌 , mà chuyện này thì đã làm sao so với những xui rũi tui đã từng trãi qua đâu. Tại sao phải buồn rầu cho chuyện đã qua. Nghĩ bi quan là tự gieo khổ vào tâm, ôm nổi buồn vào người mà điều đó là do bản thân mình tự làm tâm mình nặng gánh lo thêm. Nghĩ thoáng trước mọi hoàn cảnh, tự làm bản thân mình vui lên, nghĩ đến những may mắn ta có mà người khác mong muốn được như vậy. Ta tự cho ta niềm vui trước, thông dong đón nhận niềm vui cuộc đời ban tặng! Hôm nay tui lại sống châm!!!
×