Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Happy

Members
 • Content count

  22
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

2 Neutral

About Happy

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

322 profile views
 1. [Trò chơi] Nói thật

  A : ko biết, vì khi tập trung thì quan tâm gì đến thời gian nữa. Q: bạn hài lòng với công việc hiện tại của mình?
 2. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: có, cuộc sống cũng cần những lúc như vậy để mạnh mẽ hơn. Q: Bạn là người cởi mở hay trầm tính?
 3. [Trò chơi] Nói thật

  A: cả 2 Q: bạn chua hay ngọt
 4. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Câu hỏi chỉ dành riêng cho người trước, người sau next ok ạ A: không vì thốn gót lắm Q: thế người sau thích đi lịch một mình ko?
 5. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: có... nhưng chỉ trong suy nghĩ thôi Q: Vậy người trước có muốn như vậy ko?
 6. [Trò chơi] Nói thật

  A: ko ạ, vô rạp thì mắt để xem, miệng để nhai ( bắp) và tay để .... chống càm cho đỡ mõi Q: bạn có đi xem phim một mình chưa?
 7. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Tuỳ Q: Người sau nghĩ gì về ngày thứ 2?
 8. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Rà trúng sóng thì sẽ phát, bình thường nhìn vô tưởng khó gần. Người đằng sau nhậu ko tui mời ^^
 9. [Trò chơi] Nói thật

  A: tự lập tốt hơn Q: Bạn thấy thế nào nếu người ấy cũng hay cập nhật thông tin người yêu cũ
 10. Sống chậm

  Chuyện tình cảm vốn dĩ khó nói, bản thân luôn giằng vặc trong suy nghĩ chấm hết hay tự cho mình thêm cơ hội! Cuối cùng cũng nhúng nhường một bước để xem còn cứu vãng được ko? Nhưng rút ra được kết quả... cơ hội đó làm cho ngkac tự tin là họ được yêu thương và sẽ mãi được yêu thương, nên bản thân nghiểm nhiên ko thay đổi, mọi thứ cứ theo quỹ đạo như cũ từ lối sống đến sự quan tâm nhau. Bản thân tự cảm thấy cơ hội đó là do mình cố vẽ thêm trên một đoạn đường cụt mà mình đã đi đến cánh cửa cuối đường. Bây giờ đã đủ dứt khoác, ko còn suy nghĩ cho ngkac mà sống cho bản thân hơn, tự tin mở toang cánh cửa kia và bước sang một trang khác trong cuộc đời mình. Ngẫm... dù hết nợ nhưng cũng mong sẽ con vươn chút duyên, để sau này dòng đời có xuôi ngược biết ai đó vẫn được an yên.
 11. Sống chậm

  Vào một ngày nó chợt nhận ra " sao nó lại khác xưa đến thế". Trải qua nhiều biến cố con người ta mới quý những gì mình đã từng có. Và chính những biến cố đó đã làm thay đổi chính bản thân của mỗi người, sống chậm hơn, không sân hận tham vọng. Bởi vì một khi đã trãi qua sự tận cùng của nổi khổ, của thất bại mỗi người sẽ rút ra một kinh nghiệm sống cho bản thân. Thất bại không xấu nó cho ta trãi nghiệm, giúp ta va chạm với đời và từ thất bại sẽ giúp bạn thấy được đâu là tình và đâu la tiền, đâu là bạn và đâu là bè... Khi đã sống trong tận cùng của khổ đau, thiếu thốn, ko có gì có thể làm bạn bi quan hơn. "Nếu như một ngày tui ra đường và bị móc túi mất sạch sành sanh số tiền cũng ko nhỏ! Là tui của trước kia có lẽ tui mất ăn mất ngủ mấy ngày khóc thương cho cái gia tài nhỏ. Nhưng tui bây giờ nghĩ thoáng hơn, nếu tui không bị trộm mà bị cướp thì sao??? Mà mất thì đã sao... ngày mai cuối tháng, tui đươc lảnh lương rùi 😌 , mà chuyện này thì đã làm sao so với những xui rũi tui đã từng trãi qua đâu. Tại sao phải buồn rầu cho chuyện đã qua. Nghĩ bi quan là tự gieo khổ vào tâm, ôm nổi buồn vào người mà điều đó là do bản thân mình tự làm tâm mình nặng gánh lo thêm. Nghĩ thoáng trước mọi hoàn cảnh, tự làm bản thân mình vui lên, nghĩ đến những may mắn ta có mà người khác mong muốn được như vậy. Ta tự cho ta niềm vui trước, thông dong đón nhận niềm vui cuộc đời ban tặng! Hôm nay tui lại sống châm!!!
×