Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Liar

Members
 • Content count

  7
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About Liar

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 1. Uh thì đi đi..

  T biết thgian này e đang buồn và tuyệt vọng vì con khùng đó lắm...e chia sẽ với tất cả bạn bè , nhưng ko phải t. Sao cũng dc, nhưng t vẫn âm thầm theo dõi và cầu nguyện cho e. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi mà... Muốn thấy dc cầu vồng phải chịu đựng cơn mưa. Đừng lo nghĩ nhiều quá nhé, vì còn có t đây mà.
 2. Uh thì đi đi..

  Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo.. Đêm đến là khoảng lặng cho những buồn phiền đã qua. "Thức khuya ...!! • Là một thói quen khó bỏ... .... • Cái yên tĩnh lặng lùng của đêm... • Nó làm cho con người ta..... • Phải suy nghĩ về cuộc sống... * Về quá khứ . . . . . . . . . . . . . .* Về hiện tại. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .* Về tương lai. Và nghĩ về một người...!!!"
 3. Uh thì đi đi..

  Làm sao để ngăn dc nước mắt mỗi khi nhớ đến e đây hả ...
 4. Uh thì đi đi..

  Còn gì nữa ko tới luôn đi, sao tất cả xui xẻo, bực bội đều đến một lúc vậy...
 5. Uh thì đi đi..

  Vậy la hết thật rồi đó. Giờ t mới thật sự cảm nhận dc sự hờ hững và tàn nhẩn ở e. T biết hết chư, nhưng vẫn muốn tìm chuyện để dc nt với e, lol dẫu biết tất cả câu trả lời của e sẽ làm t thêm đau ... Có người nói với t, e bây giờ ko muốn liên quan j đến t nữa, t càng tìm càng nt e chỉ lam e thêm xa lánh. Suốt những năm tháng mình yêu nhau ko làm e 1 phút nào suy nghĩ lại??? Nói yêu là yêu... nói buông là buông... T sẽ ko bao giờ tha thứ cho e, cho những nổi đau và những giọt nươc mắt mà e mang tới.T ghét e!!
 6. Bắt đầu là em Và kết thúc cũng là em. Em đặt tất cả xuống thật nhẹ nhàng.uh thì tốt cho em. Còn tôi, tôi đang gom nhặt lại tất cả ký ức, những hoang mang thổn thức, vì tôi vẫn chưa tin sự thật là... mình đã chia tay nhau. Tất cả tôi chờ đợi bây giờ là thời gian... nhưng là thời gian để lãng quên đi em, hay... Tôi đau!! Tôi nhớ em!!!
×