Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Thongreo

Members
 • Content count

  0
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 Neutral

About Thongreo

 • Rank
  Member
 • Birthday December 7

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 1. Hi bạn

  Mình ghé Qua forum và đọc dc bài viết của bạn về vấn đề tôn giáo và đồng tính. Mình ko rành rẽ mấy vụ kiến thức lẫn biện chứng nhưng Mình rất thích suy nghĩ của bạn. Mình cũng từng nghĩ trong đầu là có dịp sẽ nói chuyện với ông cha về đề tài này nhưng tiêc là chưa có dịp. Suy nghĩ của mình y 

  1. Show previous comments  2 more
  2. Thongreo

   Thongreo

   Thanks em đã tặng bông :biggrin:

   C thấy dần dần Giáo hội có sự thay đổi gần đây trong vấn đề này. Là tín hiệu mừng, từ cấm đoán sẽ dần chuyển sang quan sát và mềm mỏng hơn. C nghĩ để thay lập trường chắc ko thể lúc này nhưng c đoán chừng hai mươi năm sau sẽ có cái thay đổi lớn. Kinh thánh viết ra vân đề này hàng ngàn năm trước chứng tỏ DTLA là sự thật từ sự khởi Đầu e nhỉ. Sau này chỉ có cách Giáo Hội ( Gh) sẽ diễn giải Kinh thánh một chút khác đi thì tình hình sẽ thay đổi. C nhớ mang máng, GH đã từng làm những điều như vậy cho phù hợp với sự thay đổi của thực tế. Ngay cả những vụ như Xin lỗi nhà bác học Galile sau này trở nên thường xuyên. Đức giáo hoàng bgio là một hy vọng nhỏ nhoi khi ngài nói về người Đồng tính " tôi là ai mà dám phán xét họ". Câu này là câu mà c ngâm trong đầu để lỡ có nói chuyện với Cha xứ nếu gặp và tranh luận vui vẻ.

    

  3. Satthucaydudu

   Satthucaydudu

   Em vẫn tin Đức Giáo Hoàng, linh mục có quan điểm riêng của họ về vấn đề này nhưng họ không nói ra vì giáo dân mắc bệnh gán ghép, đổ thừa, lời nói của Đức Giáo Hoàng và linh mục thì có giá trị nên phải suy nghĩ thật kỹ, em nghĩ vậy :D, mà cái gì thì từ từ cũng nới lỏng chị yên tâm, bình tĩnh sống, có không nới lỏng thì vẫn sống tốt mà chị :v. Nhiều nghệ sĩ cũng come out lắm rồi vẫn có fan hâm mộ rầm rầm, em chỉ thấy hơi mắc cười khi đồng tính là có tội vẫn còn tồn tại đến bây giờ chứ các vấn đề còn lại em không quan tâm luôn ấy :laugh:

  4. Thongreo

   Thongreo

   C nghĩ cần có rất nhiều thời gian để thay đổi, cởi mở như Mỹ cũng trải qua một khoảng thời gian rất dài và biết bao nỗ lực. 

   Có những lập luận trong tranh luận về ĐT mà khi nói ra trong các tôn giáo sẽ ko hay rát khó để phản biện lai.

    

 2. Thời gian trôi nhanh quá !!!

×