Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Better

Members
 • Content count

  3
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

3 Neutral

About Better

 • Rank
  Member
 1. Tình cờ

  14/08/2019 Hôm nay em mệt, quả thực mệt. Em không có hướng, em không có ý tưởng cho công việc của mình. Em loay hoay với mớ bòng bong này, và không biết làm sao để giải quyết nó. Em là một đứa luôn nhớ về quá khứ, mà đau lòng hơn trí nhớ bé nhỏ của em lại chỉ có thể nhớ về những điều tốt đẹp đã qua. Em ghét như thế, vì giá như em nhớ về những điều không tốt, những chuyện buồn giữa chúng ta, có lẽ em đã không nhớ chị. Mỗi một người đi qua, em đều nhớ rõ, và nhớ họ đã dễ thương, đã đáng yêu ra sao, nhưng em lại quên mất ở thời điểm đó, họ không phải là người phù hợp với mình. Hay có lẽ em là người có mắt nhìn rất tốt, Vì những người đã từng đi qua, ai cũng thật tốt và đều để lại cho em những nhớ thương nhất định. Chuyện này chỉ mình em biết, em luôn thể hiện trước mắt mọi người mình kiêu ngạo, mình là người bước đi trước, và sẽ không bao giờ ngoảnh lại. Kì thực, em đã làm được điều đó. Em chưa từng để lộ ra mình nhớ họ như thế nào. Vậy nhưng, tận sâu nơi tim mình, đôi lúc em vẫn tiếc nuối, vẫn nhớ nhung. Không phải đối với ai em cũng vậy, đôi lúc người ta chỉ tiếc nuối khi người ta đã không cố gắng hết sức, hoặc khi giữa họ có những hiểu lầm, và có lẽ em cũng thế. Em biết dù thời gian có quay lại, thì quyết định của em vẫn là vậy, chúng ta cũng sẽ không thể đi tiếp, nhưng có lẽ em đã mong chờ nhiều hơn như thế ... Em mong chúng ta có thể là bạn, nhưng chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Chị sẽ không hắt xì chỉ vì em nhớ chị chứ ! Mong là chị sẽ hạnh phúc với gia đình nhỏ mà chị hằng mong ước. "Sau này chúng ta cái gì cũng có, chỉ là không có chúng ta" có lúc nào đó, chị nhớ tới em không? Chắc là không rồi, em biết. Còn em thì có.
 2. Tình cờ

  Cũng đã hơn 3 năm kể từ ngày chia tay. Thành phố thì rộng lớn, vậy mà em đã tình cờ nhìn thấy chị 3 lần, dẫu rằng chúng ta không hề chào hỏi nhau. Dù có chuyện gì xảy ra giữa chúng ta, em tin, cả 2 đều muốn những điều tốt nhất cho đối phương. Tình cảm là thứ thật khó nói, thật khó xác định, và đôi lúc phải dùng lý trí để điều khiển nó. Và chị thì luôn nói em thừa lý trí , em quá lạnh lùng và kiêu ngạo. Tình cờ, trên trang cá nhân của em nhắc lại 1 bức ảnh cách đây 4 năm, phía sau là chị, dù không hề có mặt. Nhưng, nó làm em nhớ chị. Em nhớ rõ bức ảnh đó được chụp ở đâu, và khi đó chúng ta đi ăn gì. Nhiều lúc em muốn cầm điện thoại lên và nhắn tin, hỏi thăm chị, chỉ vậy. Nhưng, em không thể làm điều đó, vì em không thể làm điều gì không đúng với tình cảm hiện tại. Có những điều em sẽ thú thực ở đây, mà không phải cho chị nghe, hay bất cứ ai. Chỉ dừng lại ở đây - trang nhật ký này. Chị, chị là người đầu tiên cho em cảm giác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đúng, chị có đầy rẫy khuyết điểm, nhưng chị cũng có thực nhiều ưu điểm. Lần đầu tiên nhìn thấy chị, em liền yêu thích ngay vóc dáng, làn da đó. Tất cả những điều đầu tiên chúng ta làm với nhau, em đều thực sự trân trọng và chưa từng quên. Chỉ có điều, tất cả giờ đều nên được cất giấu ở đâu đó, chỉ mình em biết mà thôi. Em, luôn mong mọi thứ sẽ tốt đẹp với chị. Chị nói, giờ chị đã thay đổi rất nhiều, em tin điều đó, và em tin sự thay đổi đó thực sự tốt với chị. Hãy luôn yêu bản thân mình thật nhiều nhé. Em, hôm nay nhớ chị.
×