Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

oni

Members
 • Content count

  7
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

4 Neutral

About oni

 • Rank
  Member
 1. Người ta nói...

  Chiều nay trời đổ cơn mưa. Cũng tròn 1 năm rồi. Tốt nhất đừng làm tổn thương 1 đứa bé nào. Vì nó sẽ không bao giờ tha thứ và lành lặn....không có sự cứu vãn nào! Tốt nhất xin đừng!
 2. Người ta nói...

  Hôm nay buồn lòng dễ sợ! Miệng lưỡi thế gian...
 3. Người ta nói...

  Nhiều ng nói e yêu cv hơn. Họ nói yêu thương e và họ tự rời đi khi tiếng yêu e chưa kịp đồng ý. Phần còn lại e bỏ họ vì việc e làm họ ko có quan tâm mà ăn cứ lèo nhèo cái chuyện dành tgian nhiều hơn cho bên nào! Cuộc sống là vậy. Hiểu và thông cảm là hai phạm trù khác nhau. Ế là có lí do.
 4. Người ta nói...

  Có phải là lòng an nhiên thì người ta hết sân si?! "Thôi về đi, đường trần đâu có gì" Mình thích Trịnh. Thích Trịnh nhưng lại thương cô Khánh Ly.
 5. Người ta nói...

  "Giới tính" mà em đang nói đến ở đây, là xu hướng tính dục của mỗi con người. Người ta nói, đối với phụ nữ và cả nam giới, xu hướng tính dục sẽ được xác định rõ ràng nhất từ năm 32t. Sẽ có rất nhiều người đang dị tính, bỗng nhiên trở chứng yêu đồng tính ---Thay đổi xu hướng tính dục. Tuy nhiên thì xu hướng tính dục của mỗi người sẽ được rõ nét hơn kể từ năm 32tuoi. Em thắc mắc mãi, nhưng có thể , năm 32t người ta đã lớn, suy nghĩ chín chắn, đủ trưởng thành để chấp nhận hoặc đủ an yên để không vướng bận điều gì. Giống như việc em đi xem bói, 99% thầy bói bảo từ năm 32t em sẽ phát tài. Em nghĩ mãi, phải chăng đến lúc đó kinh nghiệm em đã nhiều :))) Giống như em, đang yên lành bỗng nhiên yêu con gái., Cũng giống như em, bỗng nhiên không còn yêu con gái nữa. năm nay em 30 tuổi. Phải chăng em còn 2 năm nữa để chênh vênh?! SG mưa rồi chợt nắng, cũng giống như suy nghĩ của em vậy!
 6. Người ta nói rằng, phụ nữ hay nam giới thì xác định đúng giới tính thật của chính mình nhất sẽ từ năm 32 tuổi trở đi. Nhiw vậy có đúng ko? Và vì sao vậy nhỉ?
×