Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Ume

Members
 • Content count

  48
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

24 Excellent

About Ume

 • Rank
  Member
 1. Có những Người...

  Người yêu nấu cơm, em rửa chén?! Không! Em thích nấu cơm, còn người yêu em rửa chén. Không quá bừa bộn đâu chỉ vì e thích có trợ lí kế bên kaka
 2. Có những Người...

  Nếu đủ lòng tin, mọi chuyện sẽ khác. Nếu đủ lòng tin, mọi chuyện không giống vậy. Nếu đủ lòng tin, chắc chắn bạn sẽ làm được thứ bạn muốn! Vậy, bạn muốn gì?!
 3. Có những Người...

  "Ngay cả khi em không nói gì, cũng không có nghĩa là em im lặng. Em phủ lên mình vẻ im lặng, nhưng bên trong thì sóng to gió lớn cả trăm điều muốn nói, cả ngàn điều đợi mong, chỉ là em không nói. Một người bình thường, sẽ nghe thấy lời em nói. Người im lặng nghe thấy cả khoảng lặng giữa những lời em nói,.... Người im lặng có thể nghe thấy sự ồn ào trong sự im lặng của em."
 4. Có những Người...

  Hình như ....
 5. [Trò chơi] Nói thật

  A: Thật ra thì mình không thích ng lăng nhăng. Nên khi gặp phải ng lăng nhăng( khi biết ngta lăng nhăng) mình sẽ từ bỏ. Chắc chắn là sẽ từ bỏ( dù là bạn hay là bồ). Q: Bạn làm gì để bớt tổn thương vì 1 điều gì đó?
 6. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: Không tin. Vì ngay trong mưa cũng sẽ thấy cầu vồng. Q: Bạn có tin là càng tin ai thì càng thất vọng hông?
 7. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: Tin. Vì đa số ai im cũng nguy hiểm hết. B: Bạn có tin là người thề non hẹn biển là người lăng nhăng nhất không?
 8. [Trò chơi] Nói thật

  A: Những ngày giãn cách: Dậy sớm, làm điểm tâm sáng cho gia đình. Ăn xong tập yoga, tập yoga xong thì quay vô quay ra cũng tới làm đồ ăn trưa. Ăn trưa xong đi ngủ cũng tới tối, rồi dậy ăn tối xong đi ngủ. Cứ thế cho hết 2 ngày. Những ngày thường thì cuối tuần đi ăn sáng ngoài, uống cà phê, gặp bạn bè. Đi siêu thị, nấu ăn, dọn nhà... hết ngày. Q: Bạn thích đi du lịch theo tour hay đi phượt theo nhóm(bạn)?
 9. Có những Người...

  Giờ vô bệnh viện vẫn chưa được an toàn nè.
 10. Có những Người...

  Biến chứng vaccine đôi làm mình thở không nổi. Khi nào mới hết!!!
 11. Có những Người...

  Mình khá là thích những ca khúc Trịnh Công Sơn. Mình cũng rất là ngưỡng mộ cô Khánh Ly-Một người hát nhạc vì một người sáng tác, người sáng tác lại đặt tâm tư lên một người khác. Cho dù là sao, thì tâm và tình cũng rất là đẹp. Giống như khi yêu 1 ai đó, biết rõ họ với mình như thế nào nhưng vẫn mĩm cười chấp nhận thì đó là yêu. Còn khi yêu ai, mà vì chuyện gì đó mà mình quên hẳn luôn không còn trong đầu mình nữa thì đó chưa chắc là yêu--- chỉ là câu yêu tạm thời mà thôi. SG, người ế thích bàn chuyện tình yêu Hi vọng tuần mới sẽ có nhiều khởi sắc xanh hơn.
 12. Có những Người...

  Thanks Dumien. Vẫn đang trong vùng đỏ, nên vẫn chưa được ra ngoài. Hi vọng sẽ sớm hết dịch để được về thăm nhà.
 13. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  A: Hoạt bát. B: Bánh hay Kẹo?
×