Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Ume

Members
 • Content count

  14
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

6 Neutral

About Ume

 • Rank
  Member
 1. Con người ta thật yêu đời quá đi
 2. Khi già đi, bạn sẽ hiểu.

 3. Chắc là đã từng. Nc mắt có vị gì?
 4. Mưa mà sao toàn thơ thế này????
 5. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  Sợ. Bạn thấy ma chưa?
 6. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  Follow up! next q: Bạn tin có ma ko
 7. A: Có rồi....ngoài sách thì còn có nghe 1 bài hát nghe cả tháng ko chán đến nỗi hàng xóm qua chửi xéo nữa. B: Bạn đã khóc dưới mưa?
 8. [Trò chơi] Nói thật

  A: Đẹp, là được. Q: Bạn thích cà phê hay trà?
 9. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Hồi nhỏ xách đá chọi ngta hông à. Chứ hông có oánh nhau nè. Người đằng sau đọc tus này xong sẽ cười ( nhớ trả tiền thuốc bổ cho mình nha)
×