Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Weifeng

Members
 • Content count

  51
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  9

Weifeng last won the day on June 9

Weifeng had the most liked content!

Community Reputation

59 Excellent

About Weifeng

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

524 profile views
 1. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  " Thấu hiểu là tên gọi khác của yêu thương. Nếu bạn không thể thấu hiểu, thì bạn chẳng thể yêu thương." Có 2 em chuột đang uống giọt sương.
 2. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  " Khi gặp phải phiền não, trước tiên hãy ăn cho no và chăm sóc tốt bản thân. Chỉ có như vậy bạn mới có sức để đối mặt với những khó khăn. Tuyệt đối đừng bỏ mặc chính mình, đừng để thử thách chưa xuất hiện mà bạn đã gục ngã rồi. "
 3. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  Bài hát TRÁI TIM CỦA HOA " Trái tim của hoa thì giấu trong nhụy, Nếu không còn thì đã bỏ lỡ thời kì nở hoa. Trái tim anh đã lãng quên thời gian. Cũng chẳng dễ dàng để người khác hiểu. Vì sao không nắm lấy tay em ? Cùng nghe năm tháng hát ca. Đêm tối qua rồi ngày lại sáng Đêm tối qua rồi ngày lại sáng Đời người vui được mấy lần đâu? Xuân đi rồi xuân lại đến Hoa tàn rồi hoa lại nở Chỉ cần anh nguyện ý Để mộng em được chèo vào biển lòng anh. Lệ của hoa bay trong gió, Dù có buồn thương nhưng rơi rất nhẹ nhàng. Nước mắt anh long lanh trong suốt. Trong lòng anh nhất định còn mộng ước. Vì sao không nắm lấy tay em? Cùng ngắm nhìn biển trời hòa sắc. Thủy triều lên rồi lại xuống Thủy triều lên rồi lại xuống Tiễn đưa hết mọi ưu sầu của nhân gian. Xuân đi rồi xuân lại đến Hoa tàn rồi hoa lại nở Chỉ cần anh nguyện ý Để mộng em được chèo vào biển lòng anh. "
 4. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  Kể chuyện: Trong một lần vô chùa phụ việc. Hôm ấy,có một cặp vợ chồng trung niên, chừng 45 tuổi, chân chất thật thà. Cô đi đâu thì chú theo đó, họ nắm lấy tay nhau hỏi han mọi người và xin được làm gì đó.Cô nói bác sĩ dặn phải thường xuyên đưa chú ra ngoài để không bị căng thẳng. Cả hai có làn da rám nắng với bộ quần áo cũ kĩ phai màu, đôi tay chai sần. Ở cái tỉnh lẻ này, hình ảnh đó không có gì là lạ. Cái làm cho người ta chú ý là dường như ở họ có một nguồn năng lượng yêu thương rất lớn dành cho nhau. Nhìn vào ai nấy cũng dể nhận thấy chồng cô có vấn đề về thần kinh. Đã điều trị hơn 10 năm, cơ bản là đã ổn. Chú nhìn ai cũng với nụ cười hiền lành, hơi ngượng. Cô cũng vậy, nhưng cởi mở hơn. Cả hai ngồi cạnh nhau cùng mọi người phụ việc, chốc chốc cô lại quay sang ghẹo chú bằng những câu vu vơ như ghẹo trẻ con. Chú mắc cỡ cười đáp lại. Nhà họ cũng gần chùa, nghe người ta kể trước kia, mỗi lần chú lên cơn bệnh không làm chủ được bản thân đều gào thét, cắn cô..... thậm chí chạy ra đường, cô chạy theo tìm về. Cô kể những năm tháng đó, buộc chú lại suốt thì không nỡ, chú chỉ hung dữ khi lên cơn thôi. Chứ bình thường thương vợ con lắm. Dao kéo trong nhà đều cất giấu hết. Những lần chú lên cơn thì cô ôm chú lại, cắn cũng kệ. Hành động của cô vừa làm người ta vừa ngưỡng mộ, vừa xót xa. Cùng là thân con người, sao nhiều người họ lại chịu những cảnh như vậy. Chợt con dao cô đang cắt rau cắt vào ngón tay, máu chảy ra. Chú hoảng hốt, mọi người giúp cô băng lại. Chú ngồi bên cạnh con mắt cứ nhìn chầm chầm vô ngón tay cô, mặt cô. Với vẻ lo lắng, sốt ruột, chú cuống lên không ngồi yên được, tay cứ vịn tới vịn lui vai cô, miệng thì ân cần :"thôi mình về, bửa nay mình tiếp nhiêu đây thôi" .Còn cô thì ngược lại, cười hề hề. Rồi họ dìu nhau về nhà... " Vì tình vì yêu… quyết tâm tránh xa thế giới hồng trần. Anh sẽ dùng cả cuộc đời mình đi tìm tình yêu của em. Trong thế giới bao la hay giữa biển tình chìm nổi. Em sẽ vì tình anh mà đợi chờ suốt cả đời mình. Ước vọng phong trần trong thế giới bao la. Nhưng nào ai thấu hiểu nỗi lòng em. Hỏi thế gian… Tình yêu mấy ai… sẽ vì anh mà đem đến tình yêu nồng thắm Anh có tình…Chỉ mong được nên duyên giai ngẫu. Em dịu hiền…Khẽ nắm tay em mà thề nguyện. Tình yêu hai ta…Xin có trời đất làm chứng. Giấc mộng hồng trần…Anh vì em mà nói không với những ái hận si mê trên trần thế. Lòng nữ nhi…Đến nghìn năm…Cũng vì anh mà đợi chờ một ngày trong xanh. Giấc mộng hồng trần…Anh vì em mà bỏ hết những tình ý trên trần thế. Lòng nữ nhi…Đến vô tận…Cũng đợi chờ dù tóc xanh nay đã pha sương. Buồn vui ly hợp là do ở trời cao. Nhưng ta vẫn cười tươi mà ngắm nhìn hồng trần biến đổi. Mộng hồng trần – Đường Lệ ft Trần Tùy Ý (Tay Trong Tay OST) "
 5. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  " Có người, tìm được một nửa có tính cách tương đồng nhau. Có người, tìm được một nửa có tính cách bổ trợ nhau. Nhưng, em cảm thấy chúng ta có được sự hòa hợp ở linh hồn. Cảm ơn ba má dưỡng dục để có được em của ngày hôm nay. Để em gặp được một người tốt như anh. Trong những ngày tháng chúng ta dần già đi. Em hy vọng có thể làm cây nạng của anh. Anh làm đôi mắt của em. Để chúng ta cùng nhau chầm chậm từng bước đi hết cuộc đời. "
 6. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  " Vì tóm lại từ khi mở mắt trong hang, bạn đã là một con chuột đồng hiên ngang vui vẻ. " Huhu... dể thương quá hà huhuhu.... thấy cưng quá hà...huhuhu...
 7. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  "Mặc cho ngoài kia điên cuồng những danh lợi. Em yên bình, nơi góc nhỏ của riêng em."
 8. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  Một chút bất ngờ, vì trùng hợp quá, ảnh nền điện thoại em là: " Thượng thiện nhược thủy, thủy thiện lợi vạn vật nhi bất tranh..." ( Đạo Đức Kinh) cảm ơn chị !
 9. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  "Hoa tươi nhưng sẽ úa sầu, Tấm thân tứ đại khỏi sao điêu tàn !"
 10. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  " Nếu có thể sống qua những ngày bình an, thì đó chính là một phúc phần rồi. Biết bao nhiêu người hôm nay đã không thấy được vầng thái dương của ngày mai, biết bao nhiêu người hôm nay đã trở thành tàn phế, biết bao nhiêu người hôm nay đã đánh mất tự do, biết bao nhiêu người hôm nay đã trở thành nước mất nhà tan."
 11. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  " Nếu so với quan niệm Sinh, Lão, Bệnh, Tử thì tuổi trẻ chẳng đáng phải kể ra vì nó trôi qua quá nhanh. "
 12. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  " Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình. "
×