Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

daudau

Members
 • Content count

  4
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 Neutral

About daudau

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
 1. My home

  những con người, những số phận khác nhau, vẫn ngày ngày vật lộn mưu sinh với đời, cuộc sống có khắc nghiệt thì họ vẫn luôn kiên cường kiếm vài nghìn đồng lẻ lo cho gia đình, dưới cái trời nắng gắt những đôi chân trần, những đôi tay gân guốt theo thời gian, mưu sinh kiếm từng bữa cơm...
 2. Cuộc sống là lựa chọn hay là chấp nhận

 3. Live- Laugh- Love

  Muốn tháo gỡ nút thắt trong lòng, cũng thử một lần tìm người cột dây, thử ngồi lại nói chuyện một lần với người đã từng thương, có lẽ lòng sẽ nhẹ nhàng hơn, quá đủ cho những năm tháng tự dằn vặt bản thân mình, hãy yêu thương bản thân mình một chút, quý trọng yêu thương cuộc sống này và cha mẹ đã sinh thành ra ta, tự gặm nhắm quá khứ càng làm đau chính mình và đấng sinh thành sinh ra ta. Đến lúc nên dừng lại, dừng dày vò, dừng suy nghĩ tiêu cực.
 4. Bước qua đời nhau....cho ngày dài thêm vương vấn

 5. My home

  Sau những đau thương, mất mát, những sai lầm và hối tiếc của tuổi trẻ, chỉ còn lại gia đình là luôn bên cạnh em, đi thật xa cuối cùng em cũng lại trở về với gia đình, dành những tháng ngày còn lại của cuộc đời phụng dưỡng báo hiếu cha mẹ. Nếu như cách đây 4 năm, bản thân em trưởng thành bản lĩnh, em đã bảo vệ được tình yêu giữa em và chị, bản thân không đủ can đảm không đủ bản lĩnh, khi giông bão bủa vây em đã làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ, gặp chị và yêu chị là do duyên nợ định mệnh sắp đặt, nhưng chia tay là do lỗi của em, mất đi chị, em như chết nửa thân người, những tháng ngày hành hạ bản thân và day dứt đến ngày hôm nay, chỉ cần chị luôn vui vẻ và mạnh khỏe là em cũng an lòng. Đến bây giờ, được sống đã là một điều quý giá trên cõi đời này, càng trải qua bao nhiêu thương đau, bản thân cũng phải cứng cỏi đối diện mọi chuyện và tiếp tục những cuộc hành trình mới, những dự án mới, những niềm vui mới, sống một cuộc sống có ý nghĩa có trách nhiệm, không phí cuộc đời này.
 6. My home

  5 năm, 10 năm hay 20 năm, thời gian trôi qua rất nhanh, nhưng có một số việc xảy ra cứ ngỡ như là hôm qua, vẫn nhớ cái ngày mà chúng ta chia tay nhau, lúc đó trời đổ mưa to, một mình chạy xe ngoài đường vô cảm mọi thứ xung quanh, dặn lòng mình phải mạnh mẽ lên nhưng nước mắt vẫn nhẹ nhàng tuôn rơi, mọi thứ như sụp đổ, yêu càng nhiều thì khi xa nhau càng đau, cứ ngỡ như mất đi người thân, những ngày tháng tiếp theo như kẻ dại khờ, lạc lõng giữa chốn Sài thành đông người, và cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, vẫn phải bước đi cho dù có bao nhiêu chuyện tồi tệ xảy đến. Xin lỗi chị, em đã làm tổn thương chị rất nhiều. Lời xin lỗi có lẽ là muộn màng, nếu có cơ hội gặp chị, em sẽ xin lỗi chị.
×