Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

unin

Members
 • Content count

  7
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

5 Neutral

About unin

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Đâu đó chốn nhân gian
 • Interests
  (*^o^*)
 1. Tui không ngủ được !!!

  Hot deal vài giờ gì mà kéo dài suốt tháng luôn chị ha, k biết có phải deal chưa được nên lén lén kéo dài thời gian k nữa. Coi như hứng hết xui nguyên tháng rồi chị, nguyên tháng thảnh thơi rồi đó. Còn lại may mắn chờ chị thui!
 2. Tui không ngủ được !!!

  Được đó chị, có vẻ cách này là hiệu quả nhất.
 3. Tui không ngủ được !!!

  Haha, vậy chị nhớ tặng kèm máy hút bụi khi tặng bé gấu nha, không thì nhớ ịn thêm namecard của mấy tiệm giặt ủi bé gấu ^^. Chứ người nhận thấy khó quá - bỏ qua lại khổ tâm cho người tặng.
 4. Tui không ngủ được !!!

  Miền Nam mấy năm nay nóng chảy mỡ. Nhiều khi con gấu đen vì được ôm nhiều quá, mồ hôi (+ nước mắt + nước mũi???) dính vô không chừng Có khi nào chị nên mua bé gấu bông thật trắng, lông thật mịn, ngây thơ, hiền lành , đáng yêu, và ...vừa bằng cái lồng máy giặt hem? Đảm bảo sẽ luôn trắng tinh, thơm tho đượm chất downy, comfort
 5. Tui không ngủ được !!!

  Vì chị thích phim hoạt hình ( giống "bạn" em) nên rất có cảm tình . Mong chị lấy lại cân bằng và gặp nhiều niềm vui!
 6. THẮC MẮC CẦN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP

  Nếu 2 chị có tình cảm với nhau thì sao phải phân định người này hay người kia thuộc dạng nào??? Em nghĩ điều quan trọng nhất ở đây là chị và chị kia có yêu thương nhau hay không thôi.
×