Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

LeLeduongS2

Members
 • Content count

  108
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

LeLeduongS2 last won the day on June 26

LeLeduongS2 had the most liked content!

Community Reputation

103 Excellent

About LeLeduongS2

 • Rank
  Member
 • Birthday 03/02/1993

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 • Location
  Đà Nẵng
 • Interests
  "Vạn vật có hồn đều sống động trong tâm"

Recent Profile Visitors

219 profile views
 1. Ca

  Em chỉ muốn nói là thơ hay thôi ạ...hì hì. Em ủng hộ vì Em thích thơ ca.
 2. - Dạ, cái người thì đối với người khác Em không biết là họ có thấy đẹp hay không? Còn Em thì soi từ chân lên tới đầu thì mọi đường nét đều đẹp không tưởng dù họ không màu mè và ăn mặc cực kỳ bình dân, kiểu có gì mặc đó, và đồ gì từ nhiều năm về trước còn mặc được là họ vẫn bận đẹp như thường. - Tên của họ tỏa sáng như Ánh mặt trời ấy nhỉ? Chắc sinh ra là để làm Ánh mặt trời của Tôi rồi. Họ là Mặt trời tuyết, trong nóng có lạnh, trong lạnh có ấm áp, trong ấm áp lồng ghép tuyết mùa đông. - Tính cách và cách sống chính là điểm thu hút chết người của người đó. là thứ luôn ám ảnh mình nhất, nói sao nhỉ ám ảnh theo chiều hướng tích cực...trong giới này mình nghĩ sinh ra một người đàng hoàng như chị để cho con gái yêu thương là cực hiếm. Đàng hoàng, lịch sự, điềm đạm, có tâm, không phải là dạng bad boy, dùng cách sống tự nhiên nhất của mình mà đối đãi xung quanh tự khắc thu hút những cô gái yêu chuộng những người có cách sống cao đẹp loại trừ tất cả. Và tình cảm Em tự nhiên nảy nở với họ theo cách tự nhiên nhất.
 3. Đến hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời thì Em lỡ phận với người đâu có gì hối tiếc phải không? Nhưng cả đời này Em có một tâm nguyện, một ngày nào đó trong đời có thể cho Em ôm người một lần cho thoả những suy tư rồi Em rời đi được không? Lê Ánh Dương!!! Em rất muốn được ôm Chị một lần trước biển để mình được nhỏ bé và chở che trong vòng tay Chị duy nhất một lần trong đời thôi. Được không Chị? Cún sẽ không nói gì cả, cạy lưỡi cũng không mở miệng nửa lời sẽ ôm Chị một chút rồi cứ thế mà rời đi. Được không?
 4. Em ngó zi thui cũng có người xương Em chớ bộ, bộ nghĩ Em hổng ai ngó hớt ý hả. Thảm zi hả. Em được các Anh các Chị trong hội tâm thần Fc, hội yêu thơ Fc, hội đơn mộc Fc, zà bạn chây ỳ dài năm tặng Em nhiều quà kỷ miệm dễ xương lắm á nha. Khùng thì Cún cũng có giá trị của khùng mà he. Cún tự tin trong cách sống & tình cảm của Cún mang ra đối đãi xung quanh. Chị gái mưa nữa nà. Em giữ kỷ niệm hớt á. Trân trọng kỷ vật! Dù có người đi lướt qua Em ùi đi chung một đoạn zà không trở lại bao giờ nữa. Mon hường dễ xương nà hông tỷ.
 5. Tự_ Sự

 6. Em rất nhớ và yêu Anh nhiều lắm Nhưng ngại mà đâu có dám nói ra Sợ làm phiền ảnh hưởng đến người ta Thôi lặng lẽ mình tự yêu thầm vậy Ngày qua ngày mà lòng buồn thế đấy Nhìn người ta rồi thầm nhớ trộm yêu Một chút thôi đâu dám ước mơ nhiều Yêu lặng lẽ một mối tình trong mộng Cứ gặp Anh là trái tim rung động Người yêu thầm hỏi có tội không Anh ? Mối tình câm đầy mộng mỵ mong manh Dù biết trước không thể thành khát vọng Em yêu Anh nên suốt ngày mơ mộng Mãi chung tình mà không muốn yêu ai ! Đời mịt mù đâu có thấy tương lai Cứ như thế một mối tình dại dột Ngọn lửa tình đang ngày đêm thiêu đốt Trái tim Em đã yêu quá mất rồi Dẫu biết rằng tình chẳng thể chung đôi Trót yêu Anh mối tình si tuyệt vọng ! Cái cảm giác lặng lẽ yêu thương một người, vừa ngọt ngào lại vừa chua xót, đặc biệt là khi bạn biết mình và người ấy chẳng thể nào đi đến đâu. Bạn biết mình nên rời bỏ, nhưng hoàn cảnh lại bắt bạn ngày ngày đối diên. Bạn biết nên tránh xa, nhưng mỗi lần gặp lại không khỏi chờ mong một ánh mắt từ người ấy…Tình này Em giấu cho riêng Em thui. Bao giờ cơn sóng lòng chưa nguôi ngoai thì chỉ mong sao đừng vô tình chạm khẽ vào tim Em thấp thoáng bóng người trên lối về, để rồi Tim mình lại đi lạc. Không thể phủ nhận Em rất nhớ Lele nhưng Em chọn cách chạy trốn để xa mặt cách lòng, bởi Em biết rằng chỉ cần trông thấy Chị ở cạnh Chị thôi là tất cả từng tế bào trong Em đều kêu gào tạo phản, tạo phản, đè bẹp lý trí, tiêu diệt lý trí, làm bậy làm bạ. Em sẽ học cách giam cầm nó "cho đến khi nó có thể tự do bay nhảy trên bầu trời mà chẳng còn cơn sóng tình cồn cào trong tâm". Biết tới bao giờ rặng dừa kia có thể hiên ngang vững vàng khi từng đợt sóng tình mặc sức vi vu thổi qua mình.
 7. Chị, Chị, Chị, ông trời ít có ác. Lele sao ta sinh ra không đi chung con đường tình nhưng tạo hoá sắp đặt tréo ngheo thế nào con đường từ nhà Chị đến bệnh viện, con đường Em đi làm về lại in hằn dấu chân của Chị. Mỗi lần ngang qua con ngõ nhà Chị là lúc Em biết mình đang trở nên lầm lì để nghe trái Tim mình thầm thì. Trong khoảng thời gian này nếu có thể có một con đường khác trở về nhà mà không vô tình đụng trúng Chị để trái Tim đang ngủ yên lại cuộn trào sóng triều dâng. Lele biết không? Em biết rằng nếu Em mè nheo với Lele nhờ Lele giúp gì đó, Chị sẽ không ngần ngại và rất nhanh tìm cách giúp mình, nếu đang nhắn tin mà biết Lele chơi game, khi Em mở miệng ra "Cho Chị xem với nữa", liền rất nhanh sẽ live stream game cho Em cùng xem. Em không hiểu nhiều về game, Chị sẽ từ từ mà giải thích tất cả cho Em. Nếu Em mở miệng mà rủ Chị cafe, trà sữa hay xem phim, đương nhiên Chị sẽ đồng ý rồi, khi đó ngoài việc đi bệnh viện tâm thần ra sẽ được trông thấy Chị. Tuy nhiên bởi không muốn tình cảm của mình ngày một phát triển đậm sâu Em đã hướng nó rẽ vào con ngõ khác, để nó đi lạc làm gì đó để vơi đi nỗi nhớ và bận tâm về Chị. Nhưng nơi ta đi chung một đoạn đường Cún đã vô tình trông thấy Chị.Chị chẳng biết đâu. Khi đi ra cửa hàng tiện lợi mua ít thứ gì đó Cún đã vô tình bắt gặp Chị. Khi Cún đi ăn cùng gia đình cũng vô tình thấy Chị đi trực về lúc 19h 45 tối. Vẫn bóng dáng quen thuộc ấy liền rất nhanh truyền tải vào mọi nơ ron thần kinh trong Cún. Vẫn chiếc xe Sh model quen thuộc, vẫn chiếc áo khoác màu hồng sọc viền đen đã nhạt màu, biển số xe quen thuộc Cún đã từng được ngồi yên sau Chị vẫn không cản nỗi mà để lại khoảng trống mênh mông trong lòng. Và chiếc balo Chị hay mang đi làm để đựng những dụng cụ cần thiết khi Chị đi trực. Hẳn hôm nay Chị trực ca chiều rồi. Dáng Chị gầy lắm, nhẹ nhàng, lạnh lùng mà lướt đi, Chị sẽ chẳng thấy Cún đâu bởi vốn dĩ Chị cứ việc mình mình làm, chẳng khẩu nghiệp, chẳng bàn tán, chẳng moi móc, chẳng nói xấu ai bao giờ, trong công việc Chị không ngại nói thật và hành động để cái gì ra cái đó, cái gì đúng thì thui, Chị khí chất bất luận Cún đụng ở ngõ ngách nào đều thấy ngút trời đến vậy. Từ bệnh viện ra tới ngoài đường cái. Cún chỉ ước khoảng thời gian này có thể Cún có một con đường khác trở về nhà mà không tùy tiện trông thấy Chị để Cún học cách dần tập quên Chị được không hay ít ra Cún có thể điều chỉnh tần số cảm xúc theo ý mình để nó có thể chung sống hoà bình với nó. Không làm những việc mang lại suy tư trong Chị.
 8. Chắc zi á. Chị thanh xuân 30 độ trăng tròn và khuyết. Nhỏ mí đc cưng. Sướng ghê. Chị già đầu zi chớ mà quen người yêu dù nhỏ hơn vài tuổi cũng cho lên trển hết, cho làm Ảnh làm Chỉ người thương luôn. Haha. Nói chớ đi làm phải ráng mà che đậy con người thật nhão nhẹt, cũng ráng gồng không chớ người ta kiu làm lố, họ cười chớt và khi gặp người thân thương thì bung xoã hết mức bản chất thật. Haaha.
 9. Em là "Dẻo nhẹo" nha. Em bé trăng nhún mông, lắc Eo. Còn cánh hoa mỏng manh là gì ta? Hihi. Em cũng phải lòng hai từ "nhún mông" của Em bé trăng nữa.
 10. Dạ, hihi, À chắc cũng hên xui tùy trường hợp ý chứ Chị, Em nói dưới góc độ tình người và trong một số trường hợp thì được nhận lại là có thật đấy ạ. Khi Em chia cho một người bạn 1/2 ổ bánh mì trong lúc sa cơ đói khổ, rùi bỗng một ngày đâu ra họ tặng Em một nhánh, chỉ là một nhánh hoa hồng màu xanh đó nha. Rồi lúc đó Em lại cầm nhánh hoa hồng màu xanh ấy chạy tung tăng khắp phố và thấy cuộc đời vẫn đẹp và đáng sông làm sao. hì hì hì. Chúc Chị ngày mới tươi xanh ạ.
 11. Hì hì. Nhún mông. Ôi từ dễ thương quá. Cún cũng xin học ké của bạn. Tại vì có lần có 1 cf viết bài chê bạn gái này nọ, chê ngoại hình vài chỗ bên trong của cô gái á, cái Chị Cún cmt nói công đạo đứng về phe cô gái tội nghiệp bị người yêu chê kia. Chị Cún không thích người khẩu nghiệp mà làm tổn thương phụ nữ, đặc biệt vẻ ngoài. Lưu loát thì hên xui tùy lúc á Chị Gia Linh. Huhu. Cún ko kiểm soát đc. Giống như Boss của Cún hay phê bình Cún là khi tập trung thì nên cơm gạo, nhưng hay xin nghỉ nhiều, do Cún đi khám mà. Còn có lúc Cún lên cơn thì bể chén dĩa bị khiển trách miết. Huhu. Nhưng cũng may có vài người đồng nghiệp thương Cún nên nói hộ nói giùm và đỡ đạn với Cún mới sống qua những mùa mưa bão đc. Cún tin rằng cho đi sẽ đc nhận lại nên có khi á Cún bị diêm vương dẫn tới cổng địa ngục rồi còn được bàn tay nhân ái ai đó vợt ngược trở lại á. Huhuhuhuhu.
 12. 👉 Cún nói: Cún quen trai đẹp, Chị cô giáo đẹp. Bị bỏ rơi vì thụ quá trời thụ, phiền phức. Chị cô giáo và Cún đều thụ, rốt cuộc chia tay. Từ nay về sau hết dám quen người đẹp, khi mình chỉ trung bình. Híc. Buồn, thảm. 👉 Chị nói: Này buồn tào lao. Duyên tới phải chịu, mớ gì mình ko đc quen người đẹp. 👉 Cún nói: Cún ko tự tin vẻ ngoài lắm nhưng tự tin trong cách sống. 👉 Chị nói: Ngoại hình của Cún khá ổn, chị lặp lại hai lần, haha, dễ thương ghê á trời. Đã zi lưu tên đt Cún bằng cái tên cũng dễ géc ghê ta ơi. Chị nói không mớ gì phải tự ti. 👉 Anh Sb tán Cún vài tháng, đủ loại lời nói trăng hoa. Rút cuộc tỏ tình, Cún không nhận lời vì Anh tán cùng lúc nhiều cô, Cún biết. Với cả ko biết cách quan tâm Cún. 2 ngày sau ảnh đăng ảnh tình tứ bên cô bồ kèm những lời nói y với mình. Xạo tình ghê. 👉 Chị nói : Không tìm được người trong giới tốt thì tốt nhất đừng quen ai. Hãy nên dừng ở tình bạn. Cún ngoan và nghe lời Chị nên nhất định nếu sau này có cùng ai cũng sẽ cân nhắc và xem xét chút. Người gì thông minh, am hiểu, tính cách lại tốt đẹp vậy, Em cũng là một trong vô số cô gái mến mộ Chị cũng ko lấy gì làm lạ. Không mở miệng chê con gái và luôn nhường nhịn con gái là sự quyến rũ chết người của một người.
 13. Lele, Trong lúc xem Lele live stream game sinh tồn, Cún vô tình phát hiện Chị lưu Cún với cái tên cũng dễ thương, khi mình nhắn tin, không phủ nhận Cún có chút vui, cười ngốc, là gì cũng được, Em gái mưa, Cún nhỏ hay gì gì đó cũng được, vậy ít nhiều cũng đọng lại trong Chị gì đó, chứ ko đơn thuần là tên gọi xã giao, một chút gì đó dù chỉ là 1/100 thui phải không Chị? vậy Cún cũng mãn nguyện rất rồi. Cún nói Chị nghe nè, sẽ ráng tích cực trị liệu để ổn hơn và mở lòng ra với thế giới xung quanh nhiều hơn, bởi Cún biết cũng nhiều người thương Cún mà. Và không trở lại bệnh viện tâm thần nhiều hơn như dạo đó, có lẽ đó là liệu pháp tốt nhất để hạn chế tình cảm của mình phát triển và đặt trong vùng an toàn để không làm những việc đặt Chị của Cún vào thế khó xử phải nghĩ suy, bởi người tốt như Chị luôn muốn làm vẹn toàn tất cả, sợ Cún tổn thương nên sẽ không nói lời cay đắng, Cún biết. Mà Cún sắp làm bạn với Lele bình thường đc rồi, sẽ ổn thui phải không? Thương Chị là điều Cún không thể ngờ, cũng không lường trước được, nhưng Cún sẽ thương Chị theo cách đẹp nhất để nó được thăng hoa. Khi nào ớ Cún không bị những cơn đau đầu bất chợt, những sợ hãi bủa vây trong giấc mộng nữa, khi đó Cún chỉ còn đọng lại những vết mưa bên Chị. Cún thương Chị nên chỉ cần lâu lâu trông thấy Chị là tốt rồi, Chị sống cuộc sống của Chị, Cún sống cuộc sống của Cún. Cún biết rằng Chị và Cún là hai cung đường đã sống song bố đời lại ngược chiều. Cún không oán trách, càu nhàu, càm ràm điều chi. Sau này nhìn lại Cún sẽ không hối tiếc vì thương Chị là kỷ niệm tình yêu đơn mộc nhưng trắng trong, thuần khiết nhất Cún đã dành cho một người.
 14. Xem ít xem nhiều, xem vô ích Đà mà thêm ngã, bỏ huyền đi Yếu sắc tàn hoa, yếu không sắc Xanh mà không ích, xanh làm chi
 15. Chạy cọc cạch hay chạy êm ru thì cũng hãy cứ vận hành khi mình cũng có giá trị riêng. 100 điểm cũng phải được 1 điểm chứ. Đứt mạch thì nối lại, chạm mạch thì sửa. Chập mạch thì vỗ vỗ bạch bạch vài cái. Ok chạy tiếp. Vậy đi.
×