Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Fantome

Members
 • Content count

  12
 • Joined

 • Last visited

Posts posted by Fantome


 1. 23 giờ trước, Muamuahe đã nói:

  Ms Fantome,

  Không biết Ms có thể cho cô con số cụ thể là 30 hay nhỏ hơn 30 không? Và cô đã già dồi, Ms vẫn muốn kết bạn chứ?

  Ms Muamuahe,

  Người bạn tuổi nhỏ cách tuổi 30 gần 1 năm nữa.

  Người bạn tuổi nhỏ vẫn mong muốn kết bạn với Ms.

   

  • Like 1

 2. Vào 17/7/2019 vào 12:12 , Thyme đã nói:

  uh... theo chị nghĩ thì chắc cô ấy cũng phải có cảm tình với em nên cùng em mộng mơ theo cảm xúc đó.

  tuy nhiên có những tình cảm nó cứ mơ hồ như vậy, cứ không rõ ràng, nó là cuộc sống khá khác biệt nên chị chỉ có kinh nghiệm của riêng Chị  không thể đánh đồng cho tất cả. tuy nhiên vì có những tình cảm yêu mến mơ hồ mà tràn đầy feeling đó mà làm cho ta thấy cuộc sống nó thi vị hơn, có ý nghĩa hơn và đẹp hơn. 

  Cũng có những khoảnh khắc nó chốt con tim mình lại. 

  hồi xưa chị có con bạn thân. hai đứa quấn quýt ghê lắm, nắm tay nắm chân, nói chuyện thủ tha thủ thỉ nói chung dính nhau suốt ngày, cũng thấy có Chemistry lắm ấy.

  Chị bảo nó hay mày đổi đội đi.. nó bảo tao tát.. 😀

  không có nghĩa là thích nhau phải đến bằng được với nhau. mà  là sự tôn trọng cho tất cả những tình cảm đáng được tôn trọng nhất. 

  và sau này, em sẽ gặp đúng người em yêu, em muốn cưới, thì hãy tập trung tất cả cho gia đình của mình.

  có thể là cô bạn mà em đang thích bây giờ hoặc là một ai khác, thì cứ tự nhiên điều gì nó đến nó sẽ đến, như chuyện chị cũng bị dẫn dụ đến lúc phải nói ra, thì thực ra đến lúc nói ra nó sẽ có khoảnh khắc đó.

  và có những feeling mình giữ lại cho mình.

  Vâng. Có những thứ cứ mơ hồ thế có khi lại cũng tốt. Đâu phải khi nào con người ta cũng cần nghe những lời nói thật! Top này em đăng lên từ tuần trước với mục đích ban đầu là muốn tìm hiểu để biết Chị của em rút cuộc là có tình cảm vs em hay ko? Nếu ko thì em sẽ rút lui ngay lập tức. Thà đau một lần rồi thôi. Nhưng sau khi các chị em AL vào chia sẻ kinh nghiệm thì em đã lại nghĩ khác đi. 

  Thực ra trong cuộc sống hiện đại như bây giờ. Có tình bạn tốt đẹp như vậy. Tại sao phải chấm dứt nó. Thích một người ko thích mình. Tuy ngta ko biết vô tình làm mình buồn nhưng cũng mang lại cho ta nhiều cung bậc cảm xúc lạ lùng. Mỗi ngày trôi qua đều có 1 người để mình nghĩ đến để thấy vui trong lòng cũng có cái hay của nó. 

  Còn chẳng ai thích mãi người ko thích mình. Mình còn thích được ngta đến lúc nào thì trong khoảng thời gian đó hãy sống bình yên như thế. 

  Nhờ các cao nhân chỉ giáo. Em đã giác ngộ tư tưởng tích cực rồi. 😊😊😊

  • Like 3

 3. 8 giờ trước, Thyme đã nói:

  cái này Chị cũng siêu ngu, từ xưa đến giờ ko phân biệt được luôn, chỉ biết nếu họ thực sự thích mình thì họ phải chủ động, mà khi họ chủ động thì họ phải ngỏ lời, và chị sẽ xiêu lòng người nào chị có cảm tình đặc biệt. còn thích ai thì thích thầm vậy thôi. cũng ko chủ động, ( Cho nên vì cái tội này mà bị mang tiếng yêu nhiều, đa tình... ) thực ra vì Chị ko nhận biết được ai là người thích mình nhiều nhất, nên ai đối xử thế nào chị cũng quý trọng như vậy ). 

  giờ già rồi vẫn ngu như thường. đi ra ngoài đường cũng ko phân biệt được các bạn Gay luôn, cứ thấy đẹp trai sạch sẽ, đến khi vk bảo con gái đấy, lại há hốc mồm. nói chung mọi thứ ok trừ "Gay đa" yếu kém, và khá ngu khi ko biết ai thực sự thích mình? nên đọc topic này thấy có ích ghê.

  May mà có vk yêu thương. mấy vụ này GL sư phụ ghê 🙏

  p/s ah nếu chị thích ai thì chị sẽ chat với người đó nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho họ hơn, nếu họ mời đi chơi thì sẽ luôn say yes. thỉnh thoảng sẽ tặng họ những món quà khi mình đi đâu thấy nó đẹp.  tuy nhiên sẽ ngậm chặt miệng, ko bao giờ nói thích họ, trừ khi họ phải bức cho mình phải nói ra, phải bức ghê ghớm lắm, dẫn dắt dẫn dụ và có một người làm được rồi, tuy nhiên lại không thể yêu nhau... vui ghê.

  em thử với bạn em xem, biết đâu cô ấy cũng kiểu người luôn ngậm chặt miệng không chịu nói ra người cô ấy 

  Tất nhiên chị của em nếu ko có những đáp lại tình cảm thì em đã ko thể sống trong thứ tình cảm đó lâu đến thế. Thế lên nhiều khi em cứ hay bị hoang tưởng là vì thế chị @Thyme  hẳn là ko đáp ko gì cả cơ thì có thể nó ko thể khiến em cảm động hay rung rinh cả năm như thế. 


 4. 9 giờ trước, Kimyoungsix đã nói:

  Điều dễ phân biệt nhất là giữ tình bạn thân bấy lâu nay @Fantome ..ko dồn ép tình cảm mà suy nghĩ mông lung... Đang có một người có thể chia sẻ buồn vui ... có thể đi chơi cùng nhau ... Sao lại cố tránh né...

  @Fantome chú ý ... khi đã để tình cảm yêu đương xen vào ... thì càng dồn nén ..càng tránh né... thì cảm giác yêu ai đó càng tăng theo cấp số nhân ...

   Là bạn thân thì vẫn tốt hơn ...tình cảm thăng bằng hơn ...cho đến  khi chuyện gì đến thì chấp nhận ... Nếu bạn í cong với mình thì thêm vui ... còn bạn í thẳng thì vẫn giữ tình bạn thân ... mà rút lui . Yêu đương thì ko cưỡng cầu được đâu .

  Chúc @Fantomeluôn vui và bình an

  Điều dễ phân biệt nhất là giữ tình bạn thân bấy lâu nay là như thế nào @Kimyoungsix chỗ này Fantome chưa được tỏ tường ạ? 😅😅😅


 5. 7 giờ trước, Gia.Linh đã nói:

  Ha ha ha ....tội hôn? Vậy là em mới 25 thôi đó hả?

  Sao em giống chị vậy ? Xao động bởi những khoảnh khắc tựa như em vậy đó.

  Có lần chị bất ngờ nhìn vào kiếng chiếu hậu & chạm phải một gương mặt của một cô gái đang thả thồn vào giấc ngủ rất đỗi bình yên &  thơ mộng .

  Và một lần nữa là một cô gái Tàu, Giàng ơi nàng còn đang học cấp ba mà nhìn như tuổi 18 + 12...gây chú ý cho chị là sự dịu dàng đằm thắm & đặc biệt cái khỏanh khắc thả hồn trong gió của nàng ,rất đỗi mộng mơ.

  Nhưng chị khác em một điều là không ôm mộng tương tư. Những khoảnh khắc ấy như những cơn gió thoảng , qua ngay & liền .

  Có lẽ họ & chị chỉ là những con người thoáng qua trong đời nhau. Nếu có cơ hội gặp nhau thêm sau đó có lẽ cũng sẽ như em, không bao giờ quên !

  Nhưng mà em yên tâm đi, không ai yêu mãi một người không yêu mình . Rồi trái tim em sẽ bình yên & tìm bến bờ hạnh phúc mới !👌=:)

  Cũng có lúc thì vui mà đa phần là sầu não khi yêu một người ko yêu mình. Cũng ko biết đến bao giờ mới thoát ra. Cái gì cũng là do mình. Ko trách ai. Nhưng tình cảm đó em vẫn rất trân trọng nó. Nó ko hoàn toàn là phút ban đầu ấy mà có cảm giác như là mối duyên từ trong tiền kiếp. Là tình cảm không một chút toan tính. Em vẫn cứ nghĩ nó chẳng có gì sâu đậm đâu. Vài hôm là hết. Chẳng ngờ rằng nó lại sâu sắc đến thế. Khi nghĩ đến việc mình phải rời đi. Cảm thấy buồn vô hạn...

  Em cảm ơn chị G.L và sẽ cố gắng tìm lại mình từ từ dần dần. 

   

  • Like 1

 6. Vào 14/7/2019 vào 23:42 , Gia.Linh đã nói:

  Tốt quá rồi em! không bạn trai, không hôn phu hôn phối thì có gì ngăn bước của em nào?

  Mà không biết em mấy tuổi nhưng chị ấy lớn hơn em 5 , con gứa càng lớn tuổi , nhan sắc , tính tình ổn mà vẫn chưa có đôi cặp thì đây cũng là một tín hiệu có thể cô ấy thuộc giới tính thứ 3.

  Chưa thử sao biết không kết quả nè ?

   

   

  Em cảm ơn chị G.L đã động viên khích lệ em lên là lên là lên!!!

  Nhưng chị bạn hơn 30 tuổi của em. Chắc hẳn là thuộc dị giới. Mới có đâu đây 3 mối tình với mày râu. Và mối tình nào em cũng biết :))))

  Mối tình gần nhất chia tay cách đây 1 năm. Và giờ thì như em hiểu là chị ấy đang ngừng tuần hoàn 1 thời gian chưa yêu thêm chứ ko phải là ko. 

  Cho đến lúc bà cô tổ của em chia tay mối tình năm ngoái. Em còn là đứa hàng ngày an ủi động viên chị ấy. Tuyệt nhiên vô tư và ko hề có tý tình cảm nào khác ngoài tình bạn. 

  Đúng là ko ai biết được chữ ngờ. Đêm 30 tết hai đứa con gái to đùng đi xem pháo hoa chung. Giây phút pháo hoa tung bay trên bầu trời cùng với thứ ánh sáng mờ ảo của nó hòa vào mái tóc của chị ấy. Hình ảnh ấy đi vào tâm trí của em. Cho đến giờ chưa một lúc nào quên...Rồi thả lòng không kìm chế giây cương mới dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như bây giờ :))))((((( khóc không xong mà mếu cũng ko được.

   

  • Like 1

 7. 9 phút trước, Gia.Linh đã nói:

  Nguyên nhân gì mà không đến được với nhau em? Ngoại trừ họ có gia đình

  Đều chưa lập gia đình. Nhưng chị ấy hẳn là straight girl. Em nghĩ vậy. Tất nhiên chắc chắn là không có gì là chắc chắn cả. Nhưng em nghĩ là vậy. Một straight girl cho dù chưa có ngyeu hay chưa có gia đình thì mình cũng mong chờ điều gì được hả chị? Mãi cũng chỉ là friend zone mà thôi.


 8. 5 giờ trước, Gia.Linh đã nói:

  Trực tiếp , tiếp xúc thì rất dễ nhận biết đối phương có tình cảm đôi lứa với mình hay không .

  Lời nói không quan trọng bằng cách nhìn cử chỉ hành động của cô ấy. Ví dụ cô ấy dễ bẽn lẽn e lệ, quan tâm mình đặc biệt hơn với người khác, bối rối khi các bạn vô tình bốn mắt nhìn nhau.

  Tin nhắn của bạn sẽ được cô ấy trả lời ngay & liền ( trừ lúc bận bịu, tắm táp vệ sinh ...) .

  Sinh nhật bạn cô ấy sẽ là người đầu tiên gởi lời chúc.

  Khi trả lời điện thoại cũng giúp bạn cảm nhận được giọng vui vẻ, bồi hồi, xao xuyến của cô ấy.

  Ôi nhiều tín hiệu lắm ,101 lận . Tuy nhiên giữa bạn & cô này là bạn thân của nhau nên khó nhận thấy hơn vì hai bạn quá thân , & còn khó hơn nữa nếu cô ấy thuộc típ người mạnh mẽ hay chôn giấu cảm xúc & hành động của mình .

  Thế này nhé! Thay vì ngồi móc tóc tương tư, hãy rủ ( vì bạn thân mà! Dùng từ " mời " thì khách sáo quá!) cô ấy đến một nơi lãng mạn , ví dụ biển . Chỉ duy nhất hai người , tránh mang theo đám bạn càng khó làm ăn.

  Hay kín đáo hơn thì ở nhà hay phòng riêng lúc không có ai , hãy tạo một tình huống ví dụ nhẹ nhàng nắm lấy tay cô ấy, dễ hơn là ôm nhẹ nhàng từ phía sau lưng ( đừng hành động bất ngờ có khả năng làm cô ấy hoảng sợ ) ...nếu tín hiệu đáp lại của nàng là để yên & có chút bối rối  không phản ứng mạnh, lúc này bạn tự tin là cô ấy có tình cảm đôi lứa dành cho bạn .

  Hãy nhìn thẳng vào mắt nàng trìu mến & tỉnh tò ( tỏ tình ).

  Còn nếu ôm phía sau thì hãy thì thầm vào tai cô ấy những lời bạn muốn nói từ trái tim. 

  Cô ấy để yên thì chúc mừng bạn!

  Còn ngược lại thì nhanh trí một tí " Tớ giỡn thôi mà, làm gì cậu rối lên thế?!" - 😉 Nếu muốn tiếp tục tình bạn này .

   

  Cao nhân G.L quân sư em thấy ko còn gì để bàn cãi về tính hợp lý của các phương án.  Tuy là bạn nhưng hơn em 5 tuổi. Em gọi bằng chị. Từ khi có tình cảm vs chị ấy. Em chẳng thấy em còn là em nữa. Lúc nào chị ấy cũng trong tâm trí em. Có cách nào mà quên đi ngta. Mà ko phải đặt dấu chấm hết cho tình bạn này ko??? Em sẽ chỉ giữ nó như một bí mật của riêng mình mà thôi. Vì cả hai đều ko thể đến vs nhau được.


 9. 3 giờ trước, ThanhNhan đã nói:

  Em để ý người thích mình thì hay nhìn mình lắm. Ví dụ trong đám đông rất nhiều người mà người đó chỉ đi bên cạnh em, ngồi cạnh em nhìn em thôi, quan tâm 1 mình em thôi. Hoặc là trong các trường hợp khẩn cấp, gọi không ai giúp mà chỉ người đó là tới với mình bất chấp thời gian, không gian...Hoặc là trong thời khắc nào đó người đó cầm tay em thật chặt trong vô thức ấy. Hoặc là em bị nạn gì đó nhìn thái độ người ta thảng thốt, quan tâm lo lắng rất là chân thật, chân thành. Cái này em phải có quá trình tiếp xúc với người ta nhiều em mới nhận ra được em à.

  Chúc em nhận ra được người nào thích em nha.

  Cái này chơi mà rất thân cũng hay thế chị ạ. Con gái mà. Thân nhau là đi đâu cứ phải dính lấy nhau. Cũng là bình thường. Mà chắc em cũng tưởng ra nhiều thôi. Lúc nào cũng phải kiên định với quan điểm là bạn ko thích mình đâu. Mà bạn cứ quan tâm này nọ thì đầu óc lại bắt đầu tưởng tưởng. Lại bắt đầu xốn xang. 

  • Like 1

 10. 3 giờ trước, Satthucaydudu đã nói:

  Khi mình thích ai mình cũng hay lầm tưởng người ta cũng thích mình, kiểu đi xem bói khi thầy bói phán xui thì đi đâu làm gì cũng thấy xui, đại loại vậy. Năm lớp 12 mình cũng lầm tưởng như thế, đến tiết văn bạn ấy còn viết bài dùm mình, chơi audition ghép đôi đám cưới trong game các kiểu :biggrin:, đùng cái thích giai. Hai từ "cứ tưởng" hay khiến người ta hụt hẫng, có đôi lời vậy thôi chứ cũng không biết khuyên bạn thế nào. Hay bạn cứ tỏ tình đại đi, không thành công thì cũng thành thụ :laugh:

  Trí tưởng tượng cực kỳ siêu nhiên và đôi lúc lên tận sao Hỏa luôn đấy ạ. Tỏ tình thì mình ko dám rồi. Mà cứ thế tự dưng bỏ bạn ko một lời thì nó lại cũng oán trách cho. Mà cứ ôm mộng tình mãi chả biết đến một ngày nào. Lúc đầu thì cũng bình thường. Chắc vài ngày hết. Thế mà lại ko. Càng ngày lại càng thích hơn. Vấn đề là nếu nó cũng ko gì vs mình thì chắc mình cũng quên nhanh. Đằng này nó lại ko biết gì cứ lại nhẹ nhàng tình cảm vs mình. Bảo sao mình ko chết. :))))  Đúng là đời không như là mơ mà.


 11. Hai đứa vốn dĩ chơi thân với nhau. Mà cũng nghĩ là thẳng cho đến một ngày đẹp giời tươi mát. Em lại thấy mình cong :))))). Thế cơ chứ. Rồi thích ngay cái đứa chơi thân nó lại càng oan gia ngõ hẹp. Ôm mộng tình đã lâu nay. Mà có lúc muốn nói toẹt ra cho nó sợ mình nghỉ chơi vs mình để mình quên nó đi. Mà lại cũng có lúc hy vọng nó có tình cảm vs mình. Vấn đề vì chơi thân cho lên lại càng khó phân biệt. Em thấy có lúc rõ ràng là bạn cũng có tình cảm khác lạ vs mình. Hay là do em tưởng tượng ra. Chị DZU có kinh nghiệm gì trong vụ này ko? Và thoát ra thì thoát thế nào?


 12. Lần đầu tham gia vào AL. Em muốn xin hỏi các cao nhân là làm thế nào để biết người con gái có dành tình cảm cho mình hay không? Em biết đây là một câu hỏi nó hơi lãng xẹt vì người ta có tình cảm với mình hay không thì bản thân mình phải rõ nhất. Nhưng có vẻ như rada của em nó bị tậm tịt. Lúc thấy lúc không. Xin nhờ các cao nhân chỉ giáo. Em xin đa tạ.

  • Like 1
×