Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Conheocon

Members
 • Content count

  26
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

20 Excellent

About Conheocon

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 • Location
  Vietnam

Recent Profile Visitors

293 profile views
 1. Chị, em thương chị!

  Rõ ràng đã biết rõ mọi thứ từ lâu mà thật ngu ngốc cứ lừa dối bản thân. Trãi qua nỗi đau mất đi người thân chưa đủ đau lòng hay sao mà còn phải chịu cả cô đơn, ghẻ lạnh. Chị thà giữ cái tôi, thà vì sở thích, vì công việc, vì tình vì nghĩa với người khác mà bỏ em lại. Chị ơi, vậy có chút nào là VÌ EM không chị? Đêm nay em chỉ có một mình, chắc chắn sẽ là một đêm rất dài...Em sẽ giữ lấy điều này không quên. T3-23.02.2021!
 2. Góc để thủ thỉ những suy nghĩ. Chị à, em thương chị rồi, chị biết chưa?
×