Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Katiee

Members
 • Content count

  6
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Katiee last won the day on October 2

Katiee had the most liked content!

Community Reputation

14 Good

About Katiee

 • Rank
  Member
 1. Viết cho con

  Hôm nay con đã lớn bằng quả đậu hà lan rồi 💕 Sang tháng này mẹ không còn thèm ăn như các tháng trước. Nhưng cũng cố ăn con ạ. Quần áo mẹ bắt đầu chật chội cả rồi, đã đến lúc mua vài bộ mới. Mấy nay mưa nhiều, vài nơi đọng nước nên muỗi cũng nhiều hơn. Mẹ mua hẳn cái lồng chụp rồi. Chỉ sợ sốt xuất huyết lại khổ thân con, khu này lại đang có dịch. Mấy hôm trước y tế phường có đi phun ầm ầm rồi nhưng mẹ vẫn không yên tâm lắm. Đi làm về là chui luôn vào lồng. Trong đó có sẵn sách báo đồ ăn, sữa. Mẹ đọc sách, nghe nhạc tới khi nào buồn ngủ thì ngủ thôi. Lại nhớ mấy năm trước về nhà bạn thân mẹ thời đại học ở miền tây. Chiều tối lại muỗi vo trên đầu, quơ tay là chụp được một nắm muỗi. Lúc ấy ăn cơm cũng phải giăng mùng, bạn bè đến chơi chui vào mùng uống trà tiếp khách 😁 Sau này khi con lớn, mẹ sẽ dẫn con đi thăm nhà cô ấy nhé.
 2. Viết cho con

  Khi tâm lạc lối... "Nguyện từ bỏ nỗi đau đớn của nhiều bệnh tật trên cơ thể, cùng vượt qua biết bao sự đau khổ vì sự vướng mắc hận thù, đau khổ, ghen ghét, ham muốn tham lam và sự thiếu hiểu biết trong tâm hồn"
 3. Viết cho con

  Những tháng ngày chẳng dễ dàng... Mẹ chênh vênh giữa hai bề chìm nổi. Buồn thì thôi đã không còn quá buồn để rơi nước mắt nữa nhưng cũng chẳng vui. Mọi thứ trôi qua mà mẹ chẳng cảm nhận được gì, mọi thứ cứ nhạt nhòa phiêu diêu. Điều duy nhất mẹ cảm nhận được đó là con đang lớn lên từng ngày trong cơ thể mẹ, hàng triệu tế bào bé nhỏ đang sinh sôi. Mẹ chẳng biết viết tiếp cuộc sống mình như thế nào nhưng điều rõ ràng nhất là mẹ không thuộc về nơi này, biết sao được khi đó là điều mẹ đã từng lựa chọn. Người đời nói " giới hạn cuối cùng của người phụ nữ là đứa con". Cũng ngần ấy nhưng nếu chỉ một mình mẹ thì có lẽ cuộc sống vẫn tiếp tục, nhưng khi có con rồi mẹ không cho phép bản thân tổn thương thêm nữa. Bởi vì con đang sống bằng cảm xúc của mẹ. Có lẽ sau này khi con thực sự đến bên mẹ rồi cuộc sống mẹ sẽ khác phải không con?
 4. Viết cho con

  Hôm nay đi làm về mệt quá bé con ạ. Có những cơn mệt mẹ chẳng biết từ đâu kéo về. Bỗng dưng khó thở, bỗng dưng buồn ngủ ríu cả mắt, chắc hạ huyết áp. Về đến nhà chỉ muốn ngủ tới sáng, mà sợ bé đói lại lọ mọ nấu cơm. À, lúc trưa đang ăn cơm thì nghe bụng kêu ùng ục, có khi nào là con nghịch trong ấy không nhỉ? Chắc có nhưng chỉ là mẹ chưa cảm được thôi. Tầm này con đã biết bú ngón tay mút ngón chân rồi đấy. Mong đến ngày gặp con quá!
 5. Viết cho con

  Bé con của mẹ hôm nay đã lớn bằng quả chanh rồi đấy. Sáng nay mùa thu đẹp lắm con ạ. Nhưng lòng mẹ ngổn ngang vô cùng. Thức dậy mẹ chỉ nằm ườn ra, mắt mở nhưng thân thể mẹ không muốn nhúc nhích. Con đói bụng chưa? Với tay mở bài nhạc rồi mẹ mơ màng nghĩ hôm nay mẹ con mình sẽ ăn gì? Giá mà con có thể nói cho mẹ biết nhỉ. Mẹ chỉ cố tưởng tượng ra món mẹ thích sẽ là cái con thích. Vây mẹ con mình ăn bánh cuốn nhé! Con biết không, điều duy nhất và mong ước suốt đời của mẹ là con khỏe mạnh bình an chào đời. Con nhất định phải bình an con nhé. Mẹ yêu con.
×