Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Alan

Members
 • Content count

  93
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

17 Good

About Alan

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 1. Alan

  17/05/2020, Ta nên gạt bỏ mọi thứ để đi một mình trên một chặn đường dài? Người ta thường có câu: "muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau". Thật sự mà nói có lẽ nếu không bây giờ thì tới bao giờ? Và nếu, đó là tốt cho sau này, thì chính bây giờ, ta chỉ nên đi một mình, ngay bây giờ, tại thời điểm này mà không phải thời điểm khác. Xin lỗi, vì tôi sẽ bỏ lỡ mọi điều một thời gian dài để có thể làm một bờ vai vững chãi thật tốt cho sau này. Xin lỗi không còn ở cùng bên mọi người để sẻ chia những nỗi buồn trong cuộc sống được. Xin lỗi vì không thể ôm mọi người khi mọi người khóc hay có tâm sự được. Xin lỗi vì không thể cùng vui khi mọi người bị stress được. Và xin lỗi vì không thể cùng bước với mọi người hiện tại được. Tôi cần bản thân thật tốt để đủ khỏe để kéo mọi người lên tầm cao mới và tất nhiên không ở nơi đó mà chính mọi người sẽ tự tạo cho chính bản thân mỗi người một điều giúp ích cho cuộc sống này. Cố gắng khi không có tôi bên cạnh. Và mạnh mẽ để chờ tôi quay về. Love all, Alan.
 2. Alan

  10/05/2020, Happy Women Day, Dear mom, Hôm nay là ngày của mẹ, cũng là ngày con ngồi tâm sự cùng mẹ. Tâm sự rất nhiều thứ trên đời lẫn kể cả những chuyện về cách con làm người, cách con đối nhân xử thế như thế nào, cách con nhìn nhận sự việc ra sao... Nay con nhìn mẹ hiện rõ sự mệt mỏi trong đôi mắt ấy, những vết chân chim trong nụ cười ấy... Đã ngần ấy thời gian trôi qua, con cũng học được nhiều điều hay lẽ phải từ người mẹ kính yêu của con. Nay con mẹ cũng đã trưởng thành, nhưng, con lại muốn "nhẫn" hơn như cách mẹ đối xử với mọi người xung quanh mẹ. Con muốn cố gắng thật tốt và thật giỏi để có thể được giống như mẹ. Có thể người đời đối xử tệ với mẹ nhưng dù ra sao hay đi chăng nữa mẹ lúc nào cũng có một sự vị tha và tha thứ cho người khác. Mẹ thật là vĩ đại. Con thật vinh hạnh được làm con gái của người mẹ kính yêu. Có thể chính con đôi lúc cũng vẫn mặc kệ khi người khác ghét mình hay làm chuyện xấu với mình. Nhưng mẹ thì không, mẹ luôn cố gắng giúp người, dùng những điều tốt đẹp nhất dành cho họ, dù họ thì đối xử với mẹ không được tốt đẹp cho lắm. Con hiện tại, không biết có vị tha đến mức hay không, nhưng con sẽ cố gắng thật nhiều để có thể làm được điều đấy. Con sẽ cố giúp người nhiều nhất có thể. Con sẽ cố gắng hết mức có thể. Và làm những điều tốt đẹp như mẹ đã làm. Cám ơn vì mẹ là mẹ của con. Cám ơn mẹ đã sinh ra con. Cám ơn thượng đế đã cho con có cơ hội làm con của mẹ. Cám ơn bề trên đã luôn cho mẹ nụ cười, ý chí kiên cường và những giấc ngủ ngon để mẹ có thể có được ngày hôm nay. Một sự an nhiên và bình yên như bây giờ. Dạ con cám ơn rất nhiều. Love mom, Happy Mother's Day
 3. Alan

  09/05/2020, Thời gian trôi qua những cái kỷ niệm vật vã với tâm hồn và thể xác. Cuộc sống sẽ luôn mở lối đi nếu như bản thân mình đứng dậy được. ^^ --- 19/08/2019 Em ước gì em có thể thét lên hoặc rơi lệ hoặc có thể khóc hối hả như một đứa trẻ. Nhưng đến cuối ngày kết thúc cuộc tình em lại chẳng thể rơi một giọt lệ nào? Em cũng chẳng biết tại sao mình lại có thể thản nhiên trước những điều đang diễn ra với bản thân mình nữa. Em đang tự giết chết em từng ngày. Em biết chứ. Nhưng sao em vẫn chẳng để đứng dậy, à không, vực dậy khỏi những điều em biết em đang tự hiểu và hủy hoại cả cuộc đời của em?? Vì sao??? Tại sao?? Yêu? Nên yêu thế nào? Phải nhường nhịn thế nào? Phải nói thế nào cho thuận cả đôi bên?? Phải thoải mái là được chính mình? Phải thế này, phải thế kia? Ôi em thật sự rất mệt. Em muốn buông bỏ. Ừ. Buông hết đi. Em mệt và em chỉ muốn yên giấc với nỗi lòng trong em. Thật sự tim nó chả đau đớn như trước. Nó đập rất bình thường. Em của em đâu mất rồi? Kiêu hãnh và là chính mình. Ngủ một giấc dài và muốn biến mất thời gian. Xa đất Sài Gòn. Muốn di cư luôn nước ngoài để có thể yên bình. Nhưng liệu như yên bình hay vẫn giống nơi này. Chật chội và ồn ào... Em nhớ những lúc em khóc được. Khi em khóc em có thể nhẹ nhàng đẩy mọi thứ trong em. Nhưng giờ đây, Em không còn khóc được nữa. Nhất là về tình yêu!!! Chút nhói, chút mệt mỏi tinh thần. Mọi thứ không thể trút bỏ thật sự mệt đến mức em mặc kệ mọi thứ. Lỗi bản thân mình thôi! Là mình thôi.
 4. Alan

  26/08/2019 Nghe có vẻ điên rồ nhỉ. Nhưng đây không phải lần đầu tiên tôi suy nghĩ về điều đấy đâu. Cách đây gần chục năm trước tôi đã suy nghĩ về điều đấy rất nhiều. Những câu hỏi ấy luôn luôn hiện hữu kể ngày lẫn đêm. Đôi khi, trước giờ ngủ tôi suy nghĩ hàng giờ liền về những câu hỏi ấy và mãi vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng cho chính bản thân mình. Giờ vẫn còn ý nghĩ đấy nhưng không còn mạnh mẽ nhiều như trước. Nhưng ngay giờ đây, chính nó lại trỗi dậy trong tôi một lần nữa.
×