Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nguoi

Members
 • Content count

  2
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 Neutral

About nguoi

 • Rank
  Member
 1. Cần sự tư vấn

  Mình cám ơn cả nhà đã quan tâm đến topic này ạ. Mình đã nói mà cô ấy cũng chỉ nói là đừng mặc nữa. Nhưng mình thấy cô ấy vẫn thích mình mặc hơn. Hôm nay, bọn mình đi chơi, mình cố ý nói ngoài cái áo thun này là 2 lớp bên trong đó. 1 tấm nịt. 1 áo ba lỗ nịt thì nhìn vào mới phẳng như vậy nè.Cô ấy cười thẹn thùng rồi ôm mình. Chỉ vậy thôi k phản ứng gì. Mình cũng chẳng muốn làm cô ấy mất vui nên chẳng đề cập đến vấn đề này nữa. Mình chỉ thấy mình cũng vì cô ấy nhiều nên mình chấp nhận điều đó. Đã chấp nhận thì k nên than vãn đúng không mọi người. Cứ vui vẻ với nhau là được. Hạnh phúc là khi làm mọi thứ miễn người mình yêu nở nụ cười.
 2. Cần sự tư vấn

  Mình năm ngay cũng 32 tuổi rồi. Người yêu của mình bằng tuổi, cô ấy trước đây có bạn trai rồi sau đó gặp tình thì có tình cảm, đặc biệt hơn là cô ấy chỉ có tình cảm duy nhất với mình là con gái, còn lại bạn bè nữ đều như người thường, không có chút rung động nào khác. Cô ấy bảo với mình rằng mình là người duy nhất con gái mà cô ấy thương và thương rất nhiều. Mình cũng thương cô ấy lắm nên tất cả mọi tâm tư tình cảm đều dành trọn cho cô ấy. Nói về ngoại hình thì mình cũng như bao cô gái khác, vẫn có đầy đủ 3 vòng, mình cao 1m7 còn cô ấy 1m65. Mình tóc ngắn vì mình thích sự năng động, con cô ấy là một người có cá tính nhẹ nhàng và xu hướng bánh bèo, bạn bè xung quanh thì nghĩ mình theo phong cách tomboy nhưng bản thân mình chỉ thích sự năng động cá tính chứ mình không muốn ngoại hình là tomboy. Cô ấy được tất cả bạn bè gia đình đánh giá là một cô gái xinh, dễ thương, rất nhiều người là con trai theo đuổi. Còn mình cũng có nhiều bạn là con trai tán tỉnh nhưng mình biết giới tính của bản thân từ lúc sinh ra nên không để con trai tiếp cận. Chuyện bắt đầu từ lúc mình mua áo nịt ngực măth vì mình cảm thấy đi cùng cô ấy về ngoại hình thì cô ấy thích một người có gu ăn mặc cá tính, hơn là một người có cách ăn mặc diện váy này kia.Vì thương nên mình đã nịt ngực( ngực mình khác là lớn nên việc nịt cũng khó khắn, vì từ xưa giờ mình chưa sử dụng) thấy cô ấy có vẻ thích ngoại hình tomboy kiểu cute baby mà mình thì i hệt kiểu như vậy. Giờ mỗi lần ra ngoài mình điều nịt ngực lại đến mức 1 lần ra ngoài là mất 30p loay hoay với cái áo nịt. Mình thật sự khá hoang mang khi bản thân thay đổi nhưng vậy, giờ ra ngoài mọi ánh mắt điều xì xầm to nhỏ nhìn mình không biết con trai hay gái, vì ngoại hình và giọng nói thì rất nữ tính và nhẹ nhàng, chỉ có ngực là nịt lại nên phẳng lì, nhưng thấy cố ấy vui là mình cũng thấy vui. Cô ấy cũng biết mình đặc mua nịt ngực nhưng không phản ứng gì mà thấy hình như là đồng ý ngầm với kiểu mặc đó của mình.
×