Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Warrior

Members
 • Content count

  8
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

4 Neutral

About Warrior

 • Rank
  Member
 1. Yêu Bằng Con Tim Hay Bằng Lý Trí

  Đời sống là sự trãi nghiệm. Yêu là sự trãi nghiệm. Có trãi nghiệm mới rút ra ý nghĩa và bài học. Nếu bạn muốn tránh vấp ngã và đau khổ - 1 phần , thì nên trãi nghiệm một cách có chuẩn bị và cân nhắc.
 2. Tìm một nửa.....

  Ecoli rất đáng mến. Chúc em tìm được bạn đồng hành.
 3. Tình yêu không cần tình dục

  Well, đề tài này cần 1 chuyên viên về sex cho ý kiến thì sẽ chính xác hơn. Mỗi người chỉ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, có thể đúng cho 1 số bạn, nhưng có khi không hợp cho 1 vài bạn khác. Với mình, 1 người đến với người kia khi chưa có 1 tình yêu chín mùi và sự hiểu biết nhau nhiều, mà đã muốn có sex, thì kết quả ra sao? Thường kết quả là 2 người sẽ chia tay. Không sớm thì muộn. Một số người, dù là đồng giới hay dị giới, đã khôn ngoan học cách chinh phục người khác trên giường. Họ rất dễ thành công trong việc "cưa đổ" một người. Bởi vì, con người, tận cùng là muốn được người khác làm cho mình sung sướng. Nhu cầu tình dục rất quan trọng. Đây là một điều mình phải xác định. Khi "cưa đổ" 1 người rồi, làm sao để 2 người duy trì tình cảm? À! Đến lúc này thì mới nảy sinh ra 1 sự thật khác: trong tình cảm và đời sống chung, không phải chỉ có vấn đề tình dục đơn thuần. Không phải chỉ có sex 1 cách máy móc, mechanically. Một người cảm thấy không muốn gần người kia, không nhất thiết vì bị "lãnh cảm". Đôi khi cô ấy thấy người bạn tình không quan tâm đủ, không thấu hiểu mình. . . . Nhu cầu ham muốn là do bộ não phát đi tín hiệu tới những cơ quan, các cơ quan điều khiển chất kích thích tố làm việc. Một người bị stress, bị âu sầu, hay tức giận thì tức nhiên ham muốn sẽ ít đi. Cho nên, quan tâm nhau, tế nhị với nhau, tôn trọng nhau, tìm cách làm những điều lãng mạn, bất ngờ nho nhỏ, v.v. . Sẽ nuôi dưỡng tình yêu. Khi có tình yêu rồi, thì tự nhiên cơ thể theo phản ứng hoá học, đòi hỏi chuyện có sex. Dù không hùng hỏ đi nữa, những nụ hôn, nắm tay, ôm nhau,. . . . Cũng làm trái tim hạnh phúc.
×