Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

phoenixhua

Members
 • Content count

  0
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

phoenixhua last won the day on March 7

phoenixhua had the most liked content!

Community Reputation

7 Neutral

About phoenixhua

 • Rank
  Member
 • Birthday 05/02/1887

Contact Methods

 • Website URL
  https://www.instagram.com/quyenminhhua/

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 • Location
  Sai Gon
 1. Tôi rất nữ tính nha!

  À thêm nữa là chị không theo trường phái "emo" gì đâu, bên ngoài hay bên trong thì vẫn đúng là chị. Kiểu tóc em nói chị cũng từng để, cũng khá hợp nhưng chị đã đổi lâu lắm rồi^^ Giờ chị sẽ để dreadlock cho đến khi nào hết thích, mà để hết thích thì chắc cũng lâu lắm vì hơn cả sự độc đáo bề ngoài, từng sợi dreadlock đều có ý nghĩa rất hay đối với chị đó!
 2. Tôi rất nữ tính nha!

  Hiiiii, nghe câu em nói "đãi được vàng" mà chị cũng hơi chạnh lòng (huhu). Hôm rồi bạn thân chị có nói một câu " em thuộc kiểu tính cách thiểu số lắm, chỉ là nhóm 1% trên thế giới thôi, đã vậy còn bê đê, mà lại còn ở Việt Nam, khó tìm người phù hợp lắm!" . Chị nghĩ chắc không đến nỗi vậy đâu. Với lại chị không đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo như mong đợi, nếu gặp được người đủ lực hút, có trái tính trái nết nhau cũng có thể thay đổi được mà ^^
 3. Tôi rất nữ tính nha!

  Ukm hì hì Mình nghĩ có duyên và cùng tần sóng thì sẽ tìm thấy nhau thôi, cũng không nên đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn làm gì. Trải nghiệm với bạn trans trước không như mong đợi không có nghĩa là tất cả trans đều vậy. Tuy nhiên với người con gái đơn thuần chỉ yêu người con gái khác vì tâm hồn của nhau thôi, mà cô ấy mạnh mẽ hơn mình là điều mình hay mơ ước.
 4. Tôi rất nữ tính nha!

  Ukm thì ý mình là bạn nữ cá tính mạnh mình dễ xiêu lòng, còn mình không hợp với các bạn trans, nên nghe bạn gọi anh mình đoán là chuyển giới nam 😊 E là lại giống chuyện cũ vừa kết thúc.
 5. Tôi rất nữ tính nha!

  Bạn có bạn nữ nào cá tính thì giới thiệu mình chứ mình hỏng có thích "anh" ^^ Mình đang phát sóng nè, hy vọng có bạn nào đó bắt đúng sóng của mình, mình sẽ cho mật khẩu wifi.
 6. Tôi rất nữ tính nha!

  Chào bạn, mình thích vẽ thôi nhưng ko phải đam mê gì đâu. Với lại mình không hợp hội nhóm nào, thích tự do lúc nào có hứng thì vẽ. Cũng mong là gặp được người yêu để mà có một nàng thơ, biết đâu lúc ấy mình mới thật mê vẽ 😊
 7. Tôi rất nữ tính nha!

  Tôi không thích dán nhãn lên bản thân, kiểu là fem hay gì gì. Tôi thích yêu một người có sự mạnh mẽ cần thiết, cái quan trọng là tâm hồn đồng điệu được với tôi, thế là đủ rồi. Tôi từng yêu nam và có thể trải nghiệm của tôi rất tệ nên tôi không có mong đợi gì về chuyện yêu đương với nam giới nữa. Dù vậy, tôi thích những cô nàng đẹp trai. Ai cũng nói nhìn hình tôi ngầu và có xu hướng men nhưng khi gặp lại quá bất ngờ vì: Vì tôi nhỏ nhắn, dịu dàng, nhỏ nhẹ và tất nhiên là nữ tính. Tôi vốn rất thích những cô nàng mạnh mẽ, thật là ngầu nhưng không kém phần sâu sắc. Vì mãi chẳng gặp được ai như thế mà bản thân lại thích phong cách đó nên dần dần bề ngoài của tôi có xu hướng giống kiểu người mình thích. Như vậy vô tình lại thành rào cản, khiến bạn nữ như thế tưởng "chúng mình là hai đường thẳng song song". Tôi có tư duy khá cởi mở, kiểu chuyện gì cũng có thể xảy ra í, bởi chẳng có gì là chân lý mãi mãi! Nên nếu gặp được người có tính cách nghệ sĩ, điên điên thì thường dễ thu hút tôi hơn. Tôi đang làm công việc về nghệ thuật, về những điều tác động tích cực tới môi trường, con người. Nếu bạn nào có hứng thú với tổ chức NPO, thì cũng có thể hợp tác với tôi trong công việc, không cứ phải yêu đương mới nói chuyện nha! Tôi có quay vài video cá nhân, vẽ vời và làm handmade khoảng thời gian ở nhà tránh dịch này, có vài video tôi lộ mặt, bạn sẽ thấy tôi nữ tánh ra sao^^ https://www.youtube.com/channel/UC_zx2AP4aMV0hW2_7wI3hxw Tôi mong tìm được một nửa của mình ở đây: Một người con gái mạnh mẽ, cá tính, thoải mái với giới tính sinh học và cơ thể bản thân. Thích nghệ thuật hoặc có khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật nào đó càng tuyệt. Có bờ vai đủ rộng và vòng tay đủ chặt để ôm lấy cô gái nhỏ bé (như tôi). Nếu cô gái ấy có mong ước phiêu lưu hay đi khắp thế gian, thì tôi rất muốn thực hiện cùng nhưng có thể phải 8-10 năm nữa (lý do thì thân rồi tôi sẽ nói).
×