Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

IfOneDay

Members
 • Content count

  10
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 Neutral

About IfOneDay

 • Rank
  Member

Contact Methods

 • Website URL
  https://www.facebook.com/neunhu.motngay.12382
 • Yahoo
  neunhu.motngay.12382
 • Skype
  neunhu.motngay.12382

Profile Information

 • Gender
 1. [Trò chơi] Nói thật

  A: Nếu muốn hiểu nhau hơn nên chủ động nói chuyện. Im lặng đôi khi không phải là vàng. B: Gần đây nhất khóc vì điều gì?
 2. [Trò chơi] Nói thật

  A: Tết xưa B: "Lớn rồi còn khóc nhè" không?
 3. Nếu như

  Mất mát vốn là điều bình thường của cuộc sống, bởi vì quá quen thuộc, nên đôi khi người bảo rằng ta mạnh mẽ. Người bảo rằng ta chơi một trò chơi quá tàn nhẫn với người khác, nhưng tàn nhẫn là cách duy nhất để mọi thứ có được như bây giờ. Nhiều năm qua rồi đấy thôi, ta chắc rằng quyết định mình vẫn đúng. Có lẽ người cũng thấy vậy, bởi vì thời điểm đã từng quá hiểu nhau. Nên chỉ còn riêng ta vẫn vậy, với những điều người chưa bao giờ biết đến. Thương người hay vì cảm giác nợ người? Hôm nay, ta tự viết ra cho chính mình, bởi vì một bài hát nhiều năm rồi chưa bao giờ dám mở lại. Bởi vì đọc ở đâu đó rằng ta cũng nên tha thứ cho bản thân mình. Cảm ơn và xin lỗi người sẽ là điều nực cười nhất thế gian nếu nói ra. Thế nên ta hy vọng có thể thay người nói lời bỏ qua cho bản thân mình.
 4. [Trò chơi] Nói thật

  A: Bên nào cần mình hơn, có khả năng làm cho 2 mối quan hệ này hoà hợp không. Nếu không thể sẽ chọn gia đình. Q: Nếu chỉ thương một người vì thấy sự đồng điệu về mặt tâm hồn, bất kể cùng hay khác giới, bất kể người đó là ai. Nhưng vì cùng giới thì bạn dễ chia sẻ hơn. Có khi nào là sự nhầm lẫn trong cảm xúc hay thực sự không phải dị tính?
 5. [Trò chơi] Nói thật

  A: Mình không tin lắm vào tình yêu, nhưng có 1 khái niệm khác với tình yêu là "thương". Nó bền bỉ, ổn định và chân thành hơn sự cuồng nhiệt của tình yêu. Và trong cái chữ "thương", nó đủ sự bao dung để không cần sự đáp lại Q: Bạn nhận ra mình như thế nào?
 6. [Trò chơi] Nói thật

  A: Bình thường lớn nhỏ lý trí đã phải vắt kiệt sức mà làm, đến lúc không biết làm gì thì là nhiệm vụ của con tim thôi. Q: Ngoại trừ tiền, cho bạn 1 điều trong hiện tại, bạn cần gì?
 7. [Trò chơi] Nói thật

  A: lướt web loanh quanh, tìm thứ gì hay ho, hay 1 ai đó để lang thang hoặc tán gẫu Q: Người ta nói, tương lai do bản thân tôi tự quyết định. Theo bạn, tương lai của bạn sẽ thế nào?
 8. [Trò chơi] Nói thật

  A: Cho tới lúc này đêm vẫn xuống bình thường như mọi ngày. Q: Bạn nghĩ mình sẽ là ai trong thế giới này (Massive goal and massive action)?
 9. [Trò chơi] Nói thật

  A: Nhiều, trong công việc. Q: Trong tình cảm, bạn đề cao điều gì trong: Hiểu, yêu, quan tâm, chân thành,....?
×