Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Water2

Members
 • Content count

  13
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by Water2

 1. AN

  Thật sự cũng không còn nhỏ nữa, nhưng lại cảm thấy bản thân như tuổi mới lớn, cứ mơ mộng vào những câu chuyện lãng mạn trong phim ảnh, cũng trải qua vài mối tình rồi cũng hiểu đời và phim nó khác nhau xa. Nhưng cứ có phim nào hay hay tình cảm là lại mơ mộng yêu đời. Có lẻ đó là chút động lực ít ỏi còn lại để bản thân không phải vô cảm với tình yêu. Để tin vào cuộc sống này, chỉ là do bản thân vẫn chưa tìm được đúng người. Chẳng biết là do bản thân đặt quá nhiều hy vọng nên rồi thất vọng hay là bản thân đã không hiểu hết người khác nữa. Nhiều lúc thấy bản thân cũng bệnh dữ lắm, thà 1 mình mơ mộng, thích sống trong kỷ niệm dù 1 mình cũng vui. Nhưng lại không muốn mở lòng với ai. Cứ giữ những thứ không còn là của mình, không lùi, cũng không tiến. Thôi kệ sao cũng được, bản thân biết vẫn tỉnh táo là được. Vẫn biết giữ những cái đẹp nhất. Chỉ là khoảnh khắc, bởi vì không có gì là mãi mãi chỉ có khoảnh khắc mới là mãi mãi.
 2. AN

  Đổi nơi làm việc bản thân đã được những thứ muốn nhưng cũng mất đi rất nhiều thứ. Bản thân bây giờ không còn an yên như trước, nếu trước đây thoải mái bao nhiêu thì giờ đây áp lực bấy nhiêu. Mình không biết lựa chọn là đúng hay sai? Dù nhiều lần đã cố gắng bình tâm để kiểm soát bản thân, nhưng dường như vô ích, lúc nào cũng rơi vào trạng thái tranh đua trong công việc mà trước đây chỉ biết làm tốt công việc còn ai như thế nào mặc kệ. Chỉ mong mọi thứ rồi sẽ ổn, mục tiêu có thể sớm hoàn thành, lúc ấy chỉ cần có một người bên cạnh sẻ chia, đồng cảm mà sống một cuộc sống bình yên thế là đủ rồi
 3. AN

  Mỗi ngày trôi qua đều tự nói với bản thân rằng cố lên, rồi mọi việc sẽ ổn thôi. Cố gắng và cố gắng thật nhiều hơn nữa. Bây giờ có thể không là tốt nhất, nhưng ít nhất cũng đã tốt hơn thời gian trước phần nào rồi. Chỉ cần bản thân nổ lực, thì chắc chắn mọi thứ sẽ ổn thoả.
 4. AN

  Có những chuyện biết ít 1 chút có lẽ trong lòng khỏi phải nghĩ suy. Biết càng nhiều niềm tin càng vơi. Thất vọng càng nhiều. Có những chuyện chưa bao giờ nghĩ có thể là như vậy, nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật. Im lặng không phải là sợ, mà im lặng vì cảm thấy mọi thứ không còn xứng đáng để nói tới nữa. Mà xưa giờ tính cũng không thích tranh luận, vì vốn dĩ người hiểu chuyện là nói lý lẻ chứ không phải nhất định xem ai đúng ai sai. Tiền bạc mất có thể làm lại, niềm tin tình cảm bị đánh mất thì chẳng thể nào lại đong đầy. Là do bản thân quá tệ trong việc nhìn người, hay bởi lẽ bản thân chưa bao giờ hiểu được người khác. Là do bản thân quá đơn giản, hay do người khác quá phức tạp. Con người không phải thánh nhân mà không có cái xấu, nhưng bản thân lại khó chấp nhận việc người mình tin tưởng, tôn trọng lại là người bán đứng mình. Lòng tin, sự tôn trọng đôi khi mình hết lòng, thật lòng nhưng k phải ai cũng thật lòng đáp lại, mà chính cái thật lòng của mình lại là bàn đạp cho bệ phóng cho những câu chuyện ở những nơi khác. Thôi thì lại là 1 bài học cho bản thân. Lại hiểu thêm được nhiều chuyện về cuộc sống cuộc đời này.
×