Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Khongtuoc

Members
 • Content count

  22
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

5 Neutral

About Khongtuoc

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
 1. Hi em.. xin kết bạn dc k ạ

 2. Chúng ta của hiện tại

  7 năm trôi qua cũng thật nhanh, đôi khi nhìn lại cứ ngỡ mọi chuyện mới xảy ra hôm qua, có những chuyện in sâu vào tâm trí ta, khắc ghi từng khoảnh khắc, một bước đi sai phải trả giá rất dài, 7 năm dường như mất đi mọi thứ, nhưng điều may mắn ta vẫn tồn tại trên cõi đời này, để gầy dựng lại tất cả mọi thứ. Ngay từ nhỏ, nỗi sợ hãi luôn quay quanh lấy ta, ta sợ rất nhiều rất nhiều thứ, đến tận bây giờ nỗi sợ vẫn còn xâm chiếm ta, ta như 1 con ốc sên chỉ muốn cuộn lại vào trong lớp vỏ ốc, nhưng bản thân luôn biết rằng, chỉ cần đối diện nỗi sợ và bước qua nỗi sợ, ta mới vượt qua được cảm giác sợ hãi trong lòng.
 3. Chúng ta của hiện tại

  Xem được 1 đoạn phim ngắn " Nói về sự bất công đối với con người nhỏ bé trong xã hội ", không tiền không quyền, điều đau buồn nhất chính là " Sự bất lực " bất lực nhìn người thân mình bị sát hại mà ko làm được gì, bất lực trong sự bế tắc. Đồng tiền ko mua được tất cả, nhưng ít ra đồng tiền cũng giúp giải quyết được 1 số việc trong cuộc sống.
 4. Chúng ta của hiện tại

  Cảm xúc nhiều khi khó diễn tả, có những lúc lại bất chợt nhớ đến, nhưng có những ngày cảm xúc lại vô định, chẳng nghĩ ngợi được điều gì, trống rỗng.
 5. Chúng ta của hiện đại đã không còn bên cạnh nhau, hi vọng người luôn sống an yên và tự tại. Đôi khi ta lại rất nhớ, ta lại muốn trốn chạy mọi thứ để đi tìm người, muốn nói rằng ta rất nhớ người. Hiện tại còn bao nhiêu trách nhiệm,bao nhiêu gánh nặng, bao nhiêu lỗi lầm do ta gây ra, khiến ta trùng bước nơi đây. Đôi khi muốn bứt khỏi xiềng xích quanh ta nhưng ta lại mềm yếu, chẳng còn biết đến bao lâu đến khi nào ta mới tìm thấy con đường mà ta muốn đi. Nhớ người, nhớ cảm giác ôm người vào lòng, ngủ 1 giấc bình yên, không lo toan ganh đua ở cuộc đời. Đôi khi ta thèm 1 cái ôm an yên đến chừng nào. Thương người đã từng thương.
×