Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Khongtuoc

Members
 • Content count

  15
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

4 Neutral

About Khongtuoc

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
 1. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Khi buồn là chạy xe quanh thành phố, chạy thật nhanh trên những con đường lớn, để xả hết mọi cảm xúc trong người, rồi đi 1 vòng ngắm biển Q: người đằng sau thường thức khuya làm việc ?
 2. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Đang ế sấp mặt chứ ko ế mà chết được : ))) Q: người đằng sau có hổ báo ( dữ ) lắm không ?
 3. [Trò chơi] Nói thật

  A: chịu trách nhiệm cho lời nói và hành động của chính bản thân mình Q: Bạn có thích ăn lẩu cá kèo ?, sài gòn mấy nay mưa, trời se lạnh,ngồi ăn lẩu ngắm mưa rơi.
 4. Lựa chọn ?

  Đôi khi ta muốn yếu mềm Nhưng cuộc sống lại không cho phép Đôi khi ta muốn khóc thật lớn Nhưng dòng đời xô đẩy bắt ta phải mạnh mẽ Đôi khi ta muốn đi đâu đó thật xa Nhưng còn những gánh nặng trên vai khiến ta chùn bước Đôi khi ta muốn tan biến khỏi thế gian này Nhưng người thân ta ở lại sẽ như thế nào Đôi vai gầy, đôi mắt thâm, đôi chân run rẩy Cả cuộc đời này, ta nợ cha mẹ 1 kiếp người
 5. Lựa chọn ?

  Cafe, như một thói quen, cứ mỗi sáng đi làm thì lại buồn ngủ, thế là phải chạy đi mua ly cafe và kèm 1 ly trà đá, được một điều là chỗ bán cafe cũng ngon và hợp túi tiền, tuy bình dân nhưng đậm vị cafe, trà đá cũng thơm. Thời gian trôi qua cũng thật nhanh, sáng đi làm kèm theo ly cafe đá, chiều về chỉ muốn nằm trên chiếc võng đu đưa với ly trà nóng, cuộc sống đôi khi cũng thật bình yên, chỉ mong sớm giải quyết mọi chuyện, rồi đi đâu đó nơi nào có biển 1 thời gian để tĩnh tâm lại, và tiếp tục hành trình những dự định mới, chỉ mong sớm thoát khỏi cơn ác mộng này, ngày mai rồi nắng lên ta lại được ở bên biển. Bình yên. Biển bên em.
 6. [Trò chơi] Nói thật

  A: ở bên cạnh cha mẹ và người yêu thương những giây phút cuối cùng còn lại của cuộc đời Q: giữa cha mẹ và người yêu, bạn sẽ chọn bên cạnh ai khi cả 2 đều cần bạn nhất ?
 7. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: leader Q: người đằng sau nuối tiếc điều gì nhất ?
 8. Vạn sự tính không bằng trời tính, đúng cuộc đời trêu đùa thật, thôi thì gắng làm tốt những việc ở hiện tại

 9. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: cũng tùy từng việc, cái nào đơn giản được thì đơn giản Q: Người đằng sau đang nhâm nhi cafe ngắm mưa ?
 10. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: nổi hứng lên thì làm đúng chứ không làm bừa Q: người đằng sau tính tình có thất thường như nắng mưa sài gòn không vậy?
 11. Thà đau một lần rồi kết thúc, đừng để xảy ra chuyện hệ trọng thì hối hận cũng không kịp, đàn ông mà đánh phụ nữ chân yếu tay mềm đã là quá đáng rồi, trong khi đây là đánh vợ thì ko còn lời nào để nói, tức nước vỡ bờ, đã đi quá sức chịu đựng của người phụ nữ thì cũng nên kết thúc, không còn sống được với nhau nữa thì nên ly dị giải thoát cho nhau, có những người vợ vì bị bạo hành quá, nên đã không kiểm soát được hành động trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh, và cuối cùng họ phải đâm chết chồng, hoặc bỏ thuốc độc giết chồng, bao nhiêu vụ án mạng trong gia đình, chồng giết vợ, vợ giết chồng, cha con giết nhau, cũng chỉ từ Bạo hành gia đình mà ra, đổ vỡ hạnh phúc, ko ai muốn hết, nhưng chị suy nghĩ nếu như cứ tiếp tục bạo hành và đến một ngày nào đó chị lỡ tay chống trả đâm chết chồng chị hoặc chồng chị đâm chết chị thì tình cảnh sẽ như thế nào, con chị sẽ sống ra sao. Con mồ côi cha ăn cơm với cá, con mồ côi mẹ lót lá mà nằm. Còn giữ được mạng sống, còn có ngày mai, sống tốt cho bản thân, cha mẹ và con cái. Sau này cha mẹ chị sẽ hiểu và thông cảm, họ cần thời gian để chấp nhận, chị để mọi chuyện lắng xuống rồi nói chuyện vs cha mẹ.
 12. Lựa chọn ?

  Cuộc sống thật lắm trớ trêu, khi ta có gần như mọi thứ nhưng rồi ta lại không biết hài lòng với những gì tạo hóa đã dành cho ta, đến lúc khi mất đi rồi, ta lại thèm cảm giác quay lại ngày xưa, ta lại mong ước có được những gì ta đã có được ở cái ngày xưa, hối hận thì cũng đã muộn màng, coi như của đi thay người vậy, ít nhất vẫn còn giữ được cái mạng sống để bắt đầu lại mọi thứ, đừng để 5 năm sau lại phải hối tiếc thêm 1 lần nữa
 13. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: đôi khi vẫn chạy xe dưới mưa để giải tỏa những cảm xúc trong lòng Q: người đằng sau có hài lòng với cuộc sống hiện tại
 14. Lựa chọn ?

  Đôi khi bản thân lại muốn kết liễu mọi thứ, nhưng liệu rằng gia đình ta sẽ ra sao khi ta gặp chuyện, nhưng chấp nhận bỏ qua những kẻ hãm hại gia đình ta thì lòng ta lại đau đớn day dứt không nguôi, vẫn phải gầy dựng lại tất cả từ số không, chỉ còn lại thân xác này với những vết thương của cuộc đời, cô thần độc bước một mình, làm ăn thì chẳng hợp tác được với ai, đa phần bị người ta chơi xỏ xiên que lại, tình yêu thì bị phản bội, thứ còn lại duy nhất cũng chính là gia đình luôn hi sinh vì ta, do dự nên lựa chọn con đường nào đi tiếp đây, mỗi ngày trôi qua trong lòng luôn trống trải, ngày mai rồi cũng sẽ qua, mạnh mẽ lên tôi ư, sống một cuộc đời nhất định phải có ý nghĩa.
 15. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  Đáp: ăn nhiều sẽ không chết được đâu, sống chết đều có số hết, nằm ngủ cũng chết, tận số thì toi Hỏi: bạn có tin những người thân hay bạn bè sẽ không nói xấu đâm thoạt bạn sau lưng ?
×