Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

LanNhi

Members
 • Content count

  7
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About LanNhi

 • Rank
  Member
 1. [Trò chơi] Nói thật

  A : đối với từng người . ng lạ ms đầu sẽ k hay cười Q : Bạn thích khóc không ak ?
 2.  

  Vì tình mà bi 

  Vì tình mà ly

  Tâm loạn tâm bi 

  Hóa ma biệt ly

 3. [Trò chơi] Nói thật

  A : Ghen đúng nơi đúng thời điển nak Q : Bạn đã bao giờ từng hôn ng lạ hay chưa ak ?
 4. [Trò chơi] Nói thật

  A : khi yêu nên hết mình. cho dù hay không có kết thúc thì mình vẫn thoải mái hơn vì mình đã có một khoảng thời gian đẹp Q : Bạn có hay không suy nghĩ cực đoan ak ?
 5. [Trò chơi] Nói thật

  A : một khi quen ng sau thì phải tin tưởng họ. Q : Bạn sẽ làm gì khi thất tình ?
 6. [Trò chơi] Nói thật

  A : sẽ tự chữa lành. nhưng tính cách bản thân mỗi người nên sẽ tìm cách để ôn hòa cả 2 .!! Q : Bạn đã từng bày tỏ với ng bạn thích hay chưa ?
×