Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Espressoo

Members
 • Content count

  6
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 Neutral

About Espressoo

 • Rank
  Member
 • Birthday February 6

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  HaNoi
 1. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Ờ Q: Người đằng sau có phải là người tích cực?
 2. On buses

  Chào Brey. Đọc post của Brey nên e muốn chia sẻ đôi chút, hoặc cũng có lẽ e đang là người chới với cần một chiếc phao cứu sinh cho mình. E nghe Brey nói Brey và Jas đã trải qua rất nhiều chướng ngại vật. E chúc mừng gia đình. Nghĩ lại chuyện của bản thân mình, e cũng đã ròng rã 7 năm để cố gắng vượt qua từng khó khăn một. Nhưng sau chưng đó thời gian, đi đến kết quả có 2 đứa trẻ sinh đôi, e vẫn chưa thấy đích đến của em là đâu và mọi nỗ lực của mình có xứng đáng, con đường e đi đúng hay sai. Bởi tuy kết quả là vậy nhưng con đường tụi e đi có lẽ ko giống như Brey và Jas. E đang vật lộn để tìm cho bản thân mình một đáp án, một câu trả lời hay là tìm một người có thể kéo e ra vùng có ánh sáng.
 3. Kytaxu's diary

  Đêm 29 và e cũng có nỗi niềm trăn trở. Cảm thấy trong tay mình có thì cũng gọi là có, mà không thì cũng cảm thấy là không. Mất 7 năm cho một mối qh cuối cùng không biết con đường mình đang đi đúng hay sai, mọi cố gắng đã vượt qua có vô nghĩa hay là không.
×