Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DieuTuNhien

Members
 • Content count

  1
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

4 Neutral

About DieuTuNhien

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 1. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Bản thân mình nghĩ một trong những điều quan trọng nhất để một đứa trẻ lớn lên khoẻ mạnh, tự tin và nhân hậu là từ tình yêu thương và cách dạy dỗ. Có cha mẹ sinh học cũng tốt, nhưng ko có cha mẹ sinh học cũng vẫn tốt. Khi tình yêu đủ lớn, mọi trở ngại khác sẽ trở nên nhỏ dần hơn. Mình nghĩ điều này là cho cả partners trong một gia đình và cho cả đứa trẻ lớn lên trong gia đình đó. Mình nghĩ ta sẽ không thể đảm bảo 100% đứa trẻ sẽ ko bị bully hay trong một phút nào đó cảm thấy chạnh lòng vì bất kì điều gì. Nhưng điều này là áp dụng cho tất cả mọi gia đình trên toàn thế giới, từ Đông sang Tây, từ dị tính cho đến đồng tính. Một trong những cách chúng ta có thể tác động, again, là tình yêu thương và cách nuôi dưỡng, và well, cũng còn phải tuỳ vào bản tính cơ bản của đứa trẻ đó 😌 Đây là lí do tại sao anh chị em trong cùng môt gia đình, cùng cha mẹ sinh ra, cùng chung một môi trường dạy dỗ nhưng mỗi người mỗi tính. Cho nên, túm hết mọi thứ lại, tình yêu thương và cách dạy dỗ là điều kiện tiên quyết đầu tiên cho một đứa trẻ có thể phát triển một cách tốt nhất có thể. @brey @Jas: Mình và partner cũng quan tâm IVF, sinh em bé bằng cách lấy trứng của người bạn đời. Mình vẫn còn một số thắc mắc về vấn đề khoa học. Hy vọng sẽ được Brey and Jas giải đáp. Mình muốn mọi thứ nên phải sẵn sàng (tâm lý, tài chính, sức khoẻ) trước khi có em bé, nên bây giờ chuẩn bị là vừa. Dĩ nhiên mình sẽ phải hỏi chuyên gia về vấn đề này khi chuẩn bị tiến hành. Nhưng đó là cho bước đến gần hơn sau này.
×