Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Minbi

Members
 • Content count

  6
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

4 Neutral

About Minbi

 • Rank
  Member
 1. Những ngày mới

  Những ngày KHÔNG... Không job ko người bên cạnh, một mình trong căn nhà nhỏ, thứ còn sót lại sau bao năm cày cuốc. Nhiều lúc cũng thấy cô đơn và tuột mood vô cùng, nhưng tự nhủ với bản thân phải tự đứng dậy. Chỉ có bản thân mình mới tự vực dậy được đừng dựa dẫm vào ai cả. Ai cũng có cuộc đời riêng cần phải lo toan. Sau một đêm quá tệ thì sáng ra mắt sưng húp người mệt mỏi rã rời, đầu óc mụ mị chẳng còn nghĩ được j nhiều, cứ nằm trên giường mà cho phép mình quên đi mọi thứ đau buồn để tiếp tục sống. Ngủ được mấy tiếng thì người khoẻ đi dọn dẹp nhà cửa, nhà có chút xíu mà dọn dẹp chỉnh chu cũng mất gần 3 tiếng với đủ thứ việc không tên. Làm xong thấy người khoẻ hơn, lấy lại tinh thần, nhìn cái nhà gọn gàng hơn cũng ưng ý. Cả ngày chẳng ăn gì nhiều, chỉ uống nước mà thấy cũng ko đến nỗi nào, thế mà dọn dẹp tắm rửa xong thì người cần nạp năng lượng. Nghĩ tới nghĩ lui thì chỉ muốn ăn cơm chay cho người thanh tịnh. Đi kiếm chỗ ăn cũng mệt, chỗ mình ở xa tất cả mọi thứ, phải chạy lòng vòng đi kiếm, may mà gặp được quán ổn. Mình là đứa dễ ăn, món j ăn cũng được miễn ko quá cay hay quá dở là ổn. Ăn xong trên đường về thì phát hiện ra là có một quán gần nhà mà ko biết làm chạy kiếm xa quá, lần sau sẽ ghé ăn thử vậy. Về đến nhà cất xe rùi đi bộ mấy vòng cho tiêu bớt cơm, người cũng mong sẽ khoẻ hơn. Những giai đoạn khó khăn thế này cũng mong có người bên cạnh cùng chia sẻ vui buồn, nhưng ngẫm lại giờ mình chẳng có gì cả thì có khác nào làm gánh nặng cho người ta. Thui thì một mình cứ cố gắng rùi sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Người ta nói phải biết tự lo bản thân thì mới lo người khác được. Cứ cố gắng rùi mọi chuyện sẽ ổn thui ta ơi.
 2. Bài đầu tiên sau những thay đổi, con người không mới nhưng môi trường xung quanh nhiều thứ đã thay đổi. Những thói quen, suy nghĩ cũng đã thay đổi. Việc có ngôi nhà mới đã ít nhiều làm thay đổi bản thân mình, chăm hơn, siêng làm việc nhà, thích dọn dẹp hơn và cũng bắt đầu thích việc nấu nướng. Với một đứa lười và có ng mẹ tuyệt vời thì những việc đơn giản nhưng dường như khá xa vời. Dầu sao tuổi bây giờ cũng ko còn nhỏ, hay nói trắng ra là già rùi, bằng tuổi mình có khi 2 lứa cũng nên thì mới bắt đầu cuộc sống tự lập đúng nghĩa. Tất cả nhũng trải nghiệm đều thú vị, cuộc đời dường như sắp sang trang mới.
×