Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Minbi

Members
 • Content count

  54
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

15 Good

About Minbi

 • Rank
  Member
 1. Những ngày mới

  Những ngày này lại bị stress cv, dù biết mình may mắn hơn nhiều ng vì cv ko bị ảnh hưởng bởi dịch nhiều nhưng cuộc sống mình lại thay đổi quá nhiu. Ngày trc ở cty tập trung bao nhiu, khi stress có thể ra ngoài cho thoải mái, chạy bộ hay dẫn bạn cún đi dạo. Nhưng giờ thì ngày nào cũng dính trong nhà, nhiều khi mệt mỏi ko muốn lv lun. Hồi trc lười nấu thì cứ về nhà mẹ ăn ké hay thích món nào ra quán quen ăn món đó, giờ thì mở mắt ra cứ nghĩ hnay ăn j, mua đồ ở đâu, nấu ra sao, dọn dẹp nhà cửa là thấy chán rui, chẳng lấy đc sự tập trung cho cv nữa. Vậy mới thấy ch bếp núc nội trợ đâu đơn giản. Mình cũng tự nhủ mốt kím Vợ cũng nên kím ng siêng chút trong vc nhà để 2 đứa cùng làm cho vui chứ tính mình lười gặp ng lười nữa chắc ko bit cái nhà ra làm sao nữa. Càng ở nhà thì mình càng định hình được ng chung chăn gối nên thế nào. Si nghĩ xong thì tự nói bản thân chắc sẽ độc thân dài lâu vì dễ j kím đc ai vậy. Hôm trc nghe podcast về vde cô đơn, ai cung từng trong đời thấy mình cô đơn. Để ko bị nó dày vò hay làm khổ mình thì điều quan trọng nhất chính là mình phải tập làm bạn và chấp nhận bản thân mình, ko cần phải tìm kiếm quá nhiều thứ bên ngoài để lấp đầy bên trong trống rỗng. Ngẫm lại thấy cũng đúng nên giờ đang tập làm bạn với bản thân, những ngày này điều đó lại chợt cần thiết hơn bao giờ hết.
 2. Những ngày mới

  Những ngày ở nhà kéo dài cộng với sự tự đè nén bản thân khiến nó khó chịu rất nhiều. Hôm qua kể bạn nghe tình trạng của mình hiện tại, bạn có vẻ khá thoải mái dù mình thấy mình thật ngốc nghếch khi tự khiến bản thân phải lâm vô cảm giác khó chịu như vầy. Nó nhớ em… Nếu là lúc trc chắc nó bất chấp tất cả đến với em, nhưng giờ nó khác nhiều thứ. Tình yêu đối với nó ko còn là vde cảm xúc, mà đó là lâu dài. Nó mong kiếm một ng thật sự hợp với nó, 2 ng cần hiểu nhau, nếu cùng đi chung một đường thì càng tốt. Nó mong ng ấy có tài chính ổn định như nó để 2 đứa ko phải quá lo lắng về vde tài chính khi cả 2 ở bên nhau. Nó mong ng ấy cùng nó chse được hầu hết mọi thứ từ trong nhà đến bên ngoài. Đồng thời 2 đứa cũng sẽ cho nhau không gian riêng để tự phát triển bản thân. Chúng ta sẽ dành cho nhau nhiều cảm xúc, nhiều tôn trọng nhau trong cuộc sống với nhau lẫn trong tình dục. Nó biết thực sự ko dễ dàng để gặp một ng như vậy, nó biết no còn nhiều thiếu sót, nó vẫn đang tìm hiểu và tự phát triển bản thân, nó tin rằng trên con đường ấy nó sẽ gặp em, ng có thể cùng đi trên con đường này để cả 2 cùng tốt đẹp hơn trong kiếp ng ngắm ngủi này. Mình hãy tận hưởng mỗi ngày chúng ta sống, và hẹn gặp em một ngày ko xa.
 3. Bài đầu tiên sau những thay đổi, con người không mới nhưng môi trường xung quanh nhiều thứ đã thay đổi. Những thói quen, suy nghĩ cũng đã thay đổi. Việc có ngôi nhà mới đã ít nhiều làm thay đổi bản thân mình, chăm hơn, siêng làm việc nhà, thích dọn dẹp hơn và cũng bắt đầu thích việc nấu nướng. Với một đứa lười và có ng mẹ tuyệt vời thì những việc đơn giản nhưng dường như khá xa vời. Dầu sao tuổi bây giờ cũng ko còn nhỏ, hay nói trắng ra là già rùi, bằng tuổi mình có khi 2 lứa cũng nên thì mới bắt đầu cuộc sống tự lập đúng nghĩa. Tất cả nhũng trải nghiệm đều thú vị, cuộc đời dường như sắp sang trang mới.
×