Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

theloner

Members
 • Content count

  93
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  8

theloner last won the day on March 14

theloner had the most liked content!

Community Reputation

141 Excellent

About theloner

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

331 profile views
 1. Cũng rảnh

  @trasua Chúc Trasua luôn mãi thành công trên đường sự nghiệp, mãi có trái tim nhân hậu với bệnh nhân của mình. Diễn đàn lại có thêm Bác Sĩ nữa rồi. Loner xin nghiêng mình chào Bác Sĩ tương lai nha.🤗🤗
 2. Cũng rảnh

  Còn sống và còn nói được như vậy là okay rồi Trasua😁. Nhìn ly nước rất hấp dẫn 😋😋. Còn vụ kiến thì phải mua thuốc diệt kiến rồi Trasua ơi.
 3. Dawn

  @Ghost. Em bé có bàn tay rất tốt và đẹp, ngón tay dài mà móng tay (nail bed) cũng dài nữa.
 4. Dawn

  @Ghost. Chúc mừng Ghost. Và gia đình nha có thiên thần bé nhỏ.
 5. Cafe

  Có lẻ đường thẳng đó không thích hợp cho chúng ta.😉
 6. Thế giới quanh ta

  Vấn đề này là tại vì trường học phải lệ thuộc kinh phí từ tiểu bang, đôi khi tiểu bang cũng cần sự trợ giúp của liên bang. Nếu không có sự đồng ý tăng tiền diện trợ giúp cho trường học thì trường học cũng phải bó tay. Cũng có vài trường tranh đấu và đặc metal detector, thậm chí giáo viên muốn mang súng theo để khi gặp trường hợp như vậy có thể tự vệ và bảo vệ mấy đứa trẻ. Nhưng làm như vậy cũng không đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối vì có những em sẽ cạy tủ lấy trộm súng của thầy cô giáo. Nói chung họ chưa có biện pháp thích đáng cho vấn đề súng óng, những công ty súng trả tiền cho chính phủ quá nhiều nên nếu ra lệnh chặc chẻ hơn thì mất nhiều quyền lợi cho họ. Cho nên cứ kéo dài mà không có biện pháp tốt hơn.
 7. Cũng rảnh

  @trasua Loner không dám nhận mình sành ăn uống, tại thấy ai nấu đồ ăn thấy ngon là 2 con mắt của Loner bị mê hoặc...😋
 8. Thế giới quanh ta

  Vì họ quá cuồng vì một người và sẵn sàng đứng về phía đảng phái mà họ chọn dù biết người đó làm sai nhưng bên ngoài vẫn không chấp nhận người đó sai. Có những người đã có sẵn sự kỳ thị, thù ghét trong tim của họ rồi chỉ chờ cơ hội hoặc một ai đó đứng ở tối cao địa vị bật tín hiệu thì bản năng của những con người thật của họ hiện nguyên hình. Cái chú mà lúc trước loner có nhắc tới mỗi lần TT Trump kêu vũ hán virus, Chinese virus và kungflu virus chú và bạn chú ùa nhau lấy chữ ký để thành lập kêu tên như vậy chứ không chấp nhận kêu Covid-19. Bây giờ thấy người Á châu bị kỳ thị thì chú cũng đăng trên Facebook của chú là " STOP ASIAN HATE". Chú đã quên hành động của chú và bạn chú nó đã giúp tát động thêm sự kỳ thị với người Hoa ở Mỹ song song cũng trực tiếp và gián tiếp cho cộng đồng người Việt, vì đúng như Quynhdi nói người Mỹ không phân biệt được ai là người Hoa ai là Việt Nam, trong mắt họ ai cũng là Chinese. Chúng ta gọi nước Mỹ cho gọn và dễ hiểu chứ thật sự gọi cho đúng chính xác là HIỆP CHỦNG QUỐC HOA KỲ ( ý nghĩa là rất nhiều sắc tộc cùng một nước) ý thức để hòa đồng và bao dung lẫn nhau. Loner hiểu được tại sao người Việt lớn tuổi ở đây lại thích ông Trump nhiều là vì ông từng tuyên bố nói ông sẽ đánh Trung Quốc cho nên họ rất thích vì nghĩ là ông Trump sẽ giúp người Việt ở hải ngoại đánh trung cộng để dành lại đất nước Việt Nam cho họ. Xin lỗi trước Loner nói một câu có lẻ sẽ đụng chạm nhiều người, nhưng họ rất ảo tưởng và đặc kỳ vọng sai lầm để đi tin ông Trump sẽ đi đánh Trung Quốc. Nếu nước Mỹ muốn đánh đã đánh lâu rồi chứ không đợi đến TT Trump đâu. Loner rất bức xúc khi xem clip mà captain cảnh sát nói một cách quá nhẹ nhàng cho hung thủ sau khi hắn ta giết chết nhiều người. Có lẻ đây cũng là cú chuông thức tỉnh cho những người như chú ấy.
 9. Cũng rảnh

  @trasua Á hèm...thiệt muốn xin cho " ké" miếng nhưng....nhưng....ngó mà chắc lưỡi 😋😋.
 10. Sống, cầu nguyện và yêu thương...

  @rain.on.me Vì R thích tìm hiểu và tìm được những bài viết hay và rất hữu ích, cho nên Loner cũng được xem "ké" vì Loner cũng không biết tìm những bài post nầy ở đâu. Cám ơn R là Cám ơn tấm lòng của R muốn share cái hay cái đẹp. Ừa, chắc Loner dùng sai từ vì nghĩ theo cách nghĩ của mình.
 11. Cũng rảnh

  Chúc mừng Trasua nhe, tha hồ mà cưng cưng em yêu macpro nha. Có thêm vài cọng tóc bạc mà than rồi loner có một chùm bạc đây nầy 😉.
 12. Stay with me 🌤

  @January Cách mà bạn miêu tả về tình cảm của hai người thật hạnh phúc một cách êm điềm sao ấy, làm thật ngưỡng mộ. Chúc hai bạn bạc đầu đến lão.
 13. Sống, cầu nguyện và yêu thương...

  @rain.on.me Cám ơn R có những bài thật triết lý.
×